Tìm kiếm bài viết theo id

Cài win xong pc kỳ lắm...

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi chiaseniemvui, 5/12/11.

ID Topic : 4253014
Ngày đăng:
5/12/11 lúc 15:18
  1. chiaseniemvui Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    27/10/11
    Tuổi tham gia:
    14
    Bài viết:
    15
    Chào các anh em,mình cài lại win xp thì máy ra giao diện trong computer co luôn control panel,ngoai màn hình thì các icon(1024*768 pixel) to lắm,to hơn (800*600) luôn,cáp mạng thì cắm vào không sáng.không có icon 2 cai màn hình mạng,không có network adapter trong divice maneger cài lại máy lần 2 cũng như vậỵ.mình vẫn thấy card onbord 128mb.không biết máy bị gì,các pro chỉ dùm mình
    ĐANG CẦN MÁY GẤP XIN GIÚP DÙM MINHCài win xong pc kỳ lắm...
     
  2. thangpq_it Thành Viên Cấp 3

    bạn cài driver chưa ?
     
  3. huythong Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    haha, haizz, chắc lăn tăn cài win cho biết với người ta
     
  4. chiaseniemvui Thành Viên Mới

    Trong device maneger khong co biểu tượng nào là có dấu chấm than màu vàng cả.như vậy thì có thể cho là thiếu drive duoc không,mà thiếu drive thì có nhận 128mb card màn hình ko mấy pro?
     
  5. hta Thành Viên Cấp 2

    Nếu chưa có driver thì Win vẫn nhận card màn hình, tuy nhiên sẽ sử dụng các driver mặc định của WinXP nên sẽ không cho hình ảnh tốt nhất của card.
    Bây giờ bạn tải và cài phần mềm PC Wizard để xem thông tin về model các phần cứng của máy - chủ yếu là mainboard, sau đó tìm và cài các driver cho mainboard (VGA/Sound/Lan - nếu là Lan onboard)
     
  6. nguoidensau1987 Thành Viên Cấp 4

    Máy cài win rồi nhưng chưa cài driver
     
  7. solowaterpark Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    mai mốt cài win xong quang hết dĩa vô mấy cái hộc dư trong máy , mỗi khi cài win lôi dĩa ra cài hết là đc Cài win xong pc kỳ lắm...:d
     
  8. dilmah Thành Viên Cấp 4

    Bro cứ lên trang chủ cái main đó down đầy đủ driver về rồi cài xem còn bị ko
     
  9. Hoàng Đế Thành Viên Cấp 2

    Chuyện xảy ra sau khi cài lại WinXP, do đó tôi nghĩ đến bản Win (đĩa WinXP) bạn dùng bị lỗi rồi nên mới thiếu tùm lum.
    Tại sao có bản Win lỗi : có nhiều nguyên nhân
    - CD hư mấy cái file *.cab, cái này lúc đang cài win sẽ có báo lỗi, nhưng mình cứ chọn tiếp tục
    - Bàn tay nhám nhúa sửa chữa bản setup, do đó có thể cài tốt cho máy này nhưng lại không ổn cho máy khác. Đa số đĩa bán trên thị trường là loại có sửa tùm lum rồi !!!
    Bạn nên kiếm 1 bản origin, cài xong crack thủ công thì ngon hơn.
    Nếu kiếm không ra thì tôi cho 1 bản,
     
  10. matt Thành Viên Cấp 2

    Cài hết driver là xong . Ai mới cài XP thì màn hình chẳng to đùng , còn Network không hiện có lẽ là bạn xài onboard .
     
  11. thanhvh Thành Viên Vàng

    ko biết nói gì hơn,biết thì làm còn muốn học hỏi lên google mà seach thôi
     
  12. huythong Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    nên làm theo bro này
     
  13. sari1121 Thành Viên Cấp 2

    sky driver xp!
    nhanh,gọn,lẹ
     
  14. be BOLD Banned

    Alo mình qua cài cho bạn, Win7 luôn, update thoải mái. Tốn có 100k hà! PM nha!