Tìm kiếm bài viết theo id

Xin tư vấn làm lý lịch tư pháp !

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi exciter150cc, 17/8/16.

ID Topic : 8553201
Ngày đăng:
17/8/16 lúc 10:16
  1. exciter150cc Thành Viên Cấp 6

    Tham gia ngày:
    14/5/13
    Tuổi tham gia:
    12
    Bài viết:
    3,198
    Chào các bạn.Mình xin vào chổ làm mới.Bên này yêu cầu phải làm lý lịch tư pháp tại sở tư pháp Paster.Xin hướng dẫn giúp mình các bước như thế nào.Tại trước giờ mình chưa làm bao giờ.Mong các bạn chỉ giúp.Cảm ơn nhiều !
     
  2. badboy86 Thành Viên Mới

    Bạn mang theo Hộ Khẩu, CMND, điền tờ khai xin cấp lý lịch tư pháp (có thể vô web của sở tư pháp tải về điền, không thì ra đó xin) tới sở tư pháp đường Pasteur, vô cổng gởi xe xong đi vô cửa có 1 chú ngồi bên trái, nói làm lý lịch tư pháp thì chú đó sẽ cho cái số thứ tự (sẵn tiện xin luôn cái phiếu gởi xe miễn phí), rồi ngồi đợi số thứ tự thì vào nộp hồ sơ. đóng phí khoảng 200k sẽ được 2 tờ lý lịch, còn muốn nhiều hơn thì mỗi tờ 3k, rồi lấy giấy hẹn. Mình mới làm hôm bữa, cũng nhanh lắm.
     
  3. exciter150cc Thành Viên Cấp 6

    thanks bạn rất nhiều !
     
  4. luanduc88 Thành Viên Cấp 6

    Lên Sở Tư pháp HCM làm, lệt phí 200k. Khoảng 1 tuần có. Dễ
     
  5. nhansamqua Thành Viên Cấp 5

    thớt làm gì mà cty yêu cầu lý lịch tư pháp ghê vậy???
     
  6. exciter150cc Thành Viên Cấp 6

    làm cty bình thường thôi.vậy mà cũng kêu làm ly lịch.làm tốn 200k
     
  7. thanhmc Thành Viên Cấp 6

    đã từng cho 500k nó bảo không được phải đợi nè bác
     
  8. thieubong1nguoi Thành Viên Kim Cương

    Gì mà phải đợi đến chiều rồi đưa tiền chi cho tốn kém vậy ? Tôi đi làm lý lịch tư pháp để chạy Grab lên viết đơn rồi bốc số chờ chưa đến 30 phút là có giấy hẹn chờ bưu cục chuyển phát về rồi .Nếu muốn làm nhanh thì đi sớm trước 8h ,sau 8h thì đợi lâu hơn xíu
     
  9. poorguy1984 Thành Viên Cấp 4

    đã làm, và đã chờ, thời gian ghi trên giấy hẹn là để cho vui, éo bao giờ đúng giờ đâu, mặc dù hộ khẩu ở quận 4 TPHCM chứ ko phải chắc cà đao...giờ cầm 2 tờ giấy quăng 1 xó éo biết mần gì, vì ngày xưa xin vào hốt rác cho Lãnh sự quán Anh nên cần, giờ đi giữ xe được rồi nên bỏ xó..
     
  10. baby1234 Thành Viên Cấp 2

    Làm gì có chuyện cho tiền để được làm nhanh. Cứ ngồi đợi tới lượt thôi mà. Giờ còn có dịch vụ gửi kết quả về tận nhà nữa.
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 421 (Thành viên: 0, Khách: 417, Robots: 4)