Tìm kiếm bài viết theo id

Bánh Canh Cá Lóc Bột Gạo - 20 Đặng Văn Ngữ

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhtrongnhatminh, 21/8/16.

ID Topic : 8558788
  1. huynhtrongnhatminh Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    6/12/07
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    1,578
    Bánh canh cá lóc là một món ăn nổi tiếng của miền Trung được hầu như người dân các vùng miền ưa thích, với vị ngọt của cá, dai dai của bánh canh kết hợp làm nên tô bánh canh ngon đến lạ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chế biến sao cho ngon đúng vị.

    Bánh canh cá lóc ở đây thịt ngọt vừa chính tới và không có mùi tanh, đặc biệt là có ném (trong Nam gọi là hành tăm) thơm phức. Hương vị đậm đà giống với hương vị bánh canh huế. đặc biệt Cá lóc khúc vừa ăn chứ không phải nhỏ và ít như mấy quán khác, ngoài ra sợi bánh canh làm từ bột gạo nên rất mềm, thơm ngon và không bị nát. Bánh được luộc chín trước khi cho vào tô rồi mới cho nước dùng vào, nên bánh canh không bị sệt.

    Quán bắt đầu bán từ 14h-22h hàng ngày, với giá rất phải chăng, chỉ 20K/1 tô lớn

    Liên hệ:

    Điện thoại: 01204090351
    Đ/C : 20 Đặng Văn Ngữ, P.10, Q.Phú Nhuận
     
    Chỉnh sửa cuối: 22/8/16
    : bánh canh
  2. quyennguyen Thành Viên Cấp 2

  3. huynhtrongnhatminh Thành Viên Cấp 4

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

Tổng: 1,243 (Thành viên: 0, Khách: 1,197, Robots: 46)