Tìm kiếm bài viết theo id

Nhờ bql kjem tra tập đoàn leo9x_leo9x luongtrongnghia2508 cờ lôn njck kê giá

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi madgoat, 25/9/16.

ID Topic : 8599082
Ngày đăng:
25/9/16 lúc 11:40
  1. nocki Thành Viên Cấp 4

    Bác luongtrongnghia này chắc thế lực cũng lớn, hay là cũng quen biết này nọ lắm, hôm bữa trong topic của bác ấy em vô tình nói câu nghi ngờ đôn giá thôi mà bị baned thẳng tay 3 ngày luôn, chẳng thèm cảnh cáo gì hết. Giờ em sợ lắm rồi, thấy topic của bác ấy thì tránh xa thôi.
     
  2. hawksnow Thành Viên Cấp 6

    Nói thật thông qua sàn đấu giá .. m từng gd rất nhiều lần với anh nghĩa... (m đấu giá xg bán lại vẫn lời dc 1-200k)
    và nhận xét khách quan là mua bán nhanh gọn 1 là 1 . 2 là 2 ... thậm chí m bid hố a cg bớt cho mình... và hàng hóa thì ko còn gì để phàn nàn... và nếu có lỗi gì thì ảnh vẫn vui vẻ đổi cho m...

    còn chuyện đôn giá hay ko thì m ko bàn...

    vì m rất đơn giản... thấy giá đấu cao thì m đi ra... và m thường chỉ đưa giá đấu 1 lần duy nhất( đơn giản thôi mà)

    Bây giờ giá cả trên chợ tốt có đầy hết rồi... ai khi đấu cg đều lên google search hết mới đưa giá đấu... nên m nghĩ chỉ có lái muốn mua với giá thật rẻ để bán có lời nhiều mới phải đắn đo thôi...

    nói chung vấn đề ở đây chỉ 1 chữ "tiền" mà ra... thôi ae có chém thì m chịu...

    m chỉ nêu quan điểm của m thôi.
     
    shoot84 thích bài này.
  3. luongtrongnghia2508 Thành Viên Bạch Kim

    Em xin chốt lại với BQT tóm gọn lại thế này

    - Cty LTĐ có thuê em quảng cáo xe, thiết bị chống trộm và e đã tạo nick Long thành đạt đi quảng cáo cho cty, giống như cty LTĐ thuê vp5s để tạo nick MR_Halen đi quảng cáo banner trên 5giay. Cho nên e chỉ là bên thứ 2 đi quảng cáo ăn tiền

    - 2 năm sau, nick Leo tạo topic cũng đi quảng cáo quán cafe LTD đăng tin tuyển dụng cho cty LTĐ

    --> Ko thể vì 2 người cùng quảng cáo cho 1 cty rồi quy ra là 2 người làm chung cty rồi đi bid cho nhau dc. Em làm bên Phu kien,Leo làm bên sale quần áo. 2 người 2 mảng riêng cung cấp hàng cho cty LTĐ.
     
  4. luongtrongnghia2508 Thành Viên Bạch Kim

    Em xin chốt lại với BQT tóm gọn lại thế này

    - Cty LTĐ có thuê em quảng cáo xe, thiết bị chống trộm và e đã tạo nick Long thành đạt đi quảng cáo cho cty, giống như cty LTĐ thuê vp5s để tạo nick MR_Halen đi quảng cáo banner trên 5giay. Cho nên e chỉ là bên thứ 2 đi quảng cáo ăn tiền

    - 2 năm sau, nick Leo tạo topic cũng đi quảng cáo quán cafe LTD đăng tin tuyển dụng cho cty LTĐ

    --> Ko thể vì 2 người cùng quảng cáo cho 1 cty rồi quy ra là 2 người làm chung cty rồi đi bid cho nhau dc. Em làm bên Phu kien,Leo làm bên sale quần áo.2 người 2 mảng riêng cung cấp hàng cho cty LTĐ.

    - Thứ 2 địa chỉ cty LTĐ ko phải là địa chỉ dùng để giao dịch mua bán của em và của nick Leo nên địa chỉ này ko hợp lệ trong giao dịch mua bán nên ko thể nói 2 nick chung địa chỉ bid cho nhau dc.
     
  5. manhthaisg Thành Viên Cấp 3

    Thôi dẹp close topic đi mod ơi, chả giải quyết được cái gì đâu, anh ấy vô tội mà! Nhờ bql kjem tra tập đoàn leo9x_leo9x luongtrongnghia2508 cờ lôn njck kê giá
    Tại, bị, thì, là, vì, bởi, do..... nên gõ nhầm số ĐT lại trùng hợp giống số người bạn chung công ty nhưng khác chi nhánh lại hay vào bid ủng hộ topic ĐG của nhau thôi mà! Anh ấy là thanh niên gương mẫu, anh hùng của XH thì ai lại chơi cái trò đôn giá rẻ tiền đó chứ!
    Ôi đời có nhiều cái trùng hợp hay nhể? Nhờ bql kjem tra tập đoàn leo9x_leo9x luongtrongnghia2508 cờ lôn njck kê giá - 1
     
  6. banggiang Thành Viên Cấp 4

    Việc bác Nghĩa có clone nick hay không mình xin kg nhận xét, mình chỉ nhận xét con người bác Nghĩa thôi
    Mình có win vài lần của bác Nghĩa rồi mấy lần win chỉ là giá trị nhỏ thôi không phải giá trị lớn như IP 6 hay 6+ nhưng cũng tiếp xúc vài lần thì thấy bác Nghĩa vui vẻ , hàng chất lượng
    Mấy cái món giá trị cao mình nghĩ cho dù có clone thì cái giá của win chắc cũng rẻ so với giá cửa hàng, nói thật có nhu cầu muốn hàng tốt thì như vậy là ok rồi, nếu mình có nhu cầu xài mấy con 6, 6+ mình cũng ủng hộ bác Nghĩa vì mình tin hàng của bác chất lượng.
    còn cái vụ mọi người nói khoe khoang chiến tích, nếu các bạn bị đưa lên đây hội đồng chửi các bạn sẽ rõ bức xúc như thế nào.
    Mình chỉ toàn bid chứ đăng đấu giá chỉ 1,2 lần thôi, win thì vô số lần nhiều người GD với mình rồi nên hy vọng các bạn kg nghi mình là nick clone của ai đó Nhờ bql kjem tra tập đoàn leo9x_leo9x luongtrongnghia2508 cờ lôn njck kê giá nhìu món mình win mình cũng biết có nâng bi nhưng do thấy giá được và có nhu cầu nên mình chấp nhận thôi Nhờ bql kjem tra tập đoàn leo9x_leo9x luongtrongnghia2508 cờ lôn njck kê giá - 1 có câu "Nước trong quá sẽ không có cá" nên cái nào chấp nhận được thì chấp nhận còn mấy cái vụ bị thuốc hàng tào lao thì mình ủng hộ ae dẹp mấy nick đó sớm cho sạch sàn Nhờ bql kjem tra tập đoàn leo9x_leo9x luongtrongnghia2508 cờ lôn njck kê giá - 2
     
  7. luongtrongnghia2508 Thành Viên Bạch Kim

    Cho em xin nói vài lời với ACE
    Việc phán xét 1 con người chỉ có Trời Đất là công tâm nhất (Bác Hồ còn bị nói xấu huống chi thằng Nghĩa quèn này). Con người em sống ngay thẳng phục vụ nhân dân và xã hội nên tối về ngủ ngon với vợ con và cha mẹ. Anh em tối ngày soi mói, đâm chọt, chửi nhau phía sau màn hình có thấy ngủ ngon hơn ko hay lâu lâu mở tin nhắn xem có ai chửi nói xấu ko rồi chửi lại, hay ngủ dậy thấy nhẹ nhõm ko hay lại sợ bị trả thù, hay thấy thoải mái khi triệt một ai đó ko.

    Bỏ qua việc đánh giá 1 con người đi. ACE nên cùng BQT tìm ra hướng xử lý thích hợp, cái gì quá giới hạn luật thì chúng ra bổ sung sửa đổi cho phù hợp với tình hình hiện tại (Hiến pháp còn sửa suốt). Thay vì chửi rủa xúc phạm và xử lý một người sai phạm, ACE nên có cái hành xử khác sao cho người vi phạm tâm phục khẩu phục, sau này còn quay lại 4rum tán dóc với anh em vì bây giờ tiễn 1 người ra đi rất dễ chứ tìm 1 người quay lại khó lắm ACE à.

    Tính em hung hăn nóng nãy có lẻ do tập võ nhiều và tiếp xúc với lửa nhiều, nhưng cái khoan dung là cái em có rất nhiều vì sau 1 lần chữa cháy là 1 lần thu gom xương thịt nạn nhân nên em hiểu dc giá trị cuộc sống. Sau khi topic này End, dù bị ban hay ko em vẫn ở lại sàn, ACE nào thành kiến với em e đều lưu lại. Mỗi lần em lên sàn ACE vô bid sẽ dc giảm 5-30% giá bid, đây ko phải là nịn nọt mua chuộc mà là muốn ACE tiếp xúc thêm để hiểu nhau hơn, ông bà có nói ko nên biến bạn thành thù càng ko nên biến thù thành thù hơn.

    Chúc ACE vui vẻ và sống trong bình thản
     
    7800II and thongbi like this.
  8. NHÂN3D_258_1991 Thành Viên Cấp 4

    tính 1 mình cân hết team như tui ah hêhhe noi co them 2 thim Giakhang va C ( christiano rolnado) nữa chắc nát sàn lun .
     
  9. NHÂN3D_258_1991 Thành Viên Cấp 4

    ae trên sàn này là vậy rồi ko cần biết đúng sai sự việc thế nào thấy số đông hùa theo ném đá là cũng hùa theo lun .toàn a hùng bàn phím là nhìu chứ có ai có gan qua gặp thím C ko ? " VN nói là làm" mà như mấy thím trên đây là thua .tui nói suy nghỉ rieng của tui .mod nào đi ngang đọc dc đừng cho là gây hấn với BQT ah nha .
     
  10. luongtrongnghia2508 Thành Viên Bạch Kim

    6 TBH fullbox new 100%: 8tr
    6+ TBH fullbox new 100%: 9tr

    Nhờ bql kjem tra tập đoàn leo9x_leo9x luongtrongnghia2508 cờ lôn njck kê giá
     
    banggiang thích bài này.
  11. Cuội Đã Chết Thành Viên Cấp 4

    Quảng cáo trá hình nè Nhờ bql kjem tra tập đoàn leo9x_leo9x luongtrongnghia2508 cờ lôn njck kê giá - 1
     
  12. lamcuong12 Banned

    Trùng IP thì cứ xử, ko trùng thì thôi...khoan nói vấn đề clone nick...bạn bè ng quen bid cho nhau thì cũng đc có sao. Chang lẽ 1 forum,1 tv ko thể quen đc ai, phải tự kỷ 1 mình?...
    Vd mình quen 1 tv nào trên dien dàn. M cung có thể bid ủng hộ là bt.
    Mod bắt clone nick cũng ko phải là lun đúng 100%... Chỉ hạn chế 1 đc 1 số thành phần chơi ko đẹp.
    - m ko bênh ai, nếu trùng IP thì xử thôi... Có chơi có chịu.
     
  13. 7800II Thành Viên Kim Cương

    ko biết rốt cuộc topic này sẽ như thế nào nhưng cách nay khoảng 3 năm có win con ktouch của chú Nghĩa, nhờ thằng em lên lấy chứ cũng chưa gặp, thằng em kể lại là anh em nói chuyện với nhau và cũng nói thẳng là có đôn, và khi đấu thì chú ấy cũng bóng gió là có đôn luôn (vì nói thẳng thì phạm quy mất). mình thấy rất sòng phẳng và thẳng thắn, như kiểu thừa nhận topic của tôi có tình chất đó, ai chơi đc thì chơi, ko đc thì thôi, thậm chí trước đây còn thấy để dòng chữ dưới cái nick nữa, rất công khai, không dấu diếm.
    cũng vì chú ấy chọn sàn làm kênh mua bán nên chắc chắn là có đôn, chứ ko như những người như mình đem đấu để dọn dẹp giải phóng đồ ko dùng tới, vì vậy đấu lỗ chắc.
    nhưng xét cho cùng nếu giá đem đôn mà vẫn tốt thì mình thấy chấp nhận đc, chứ như mấy ông tham ăn dày quá, kê lên cao quá giá thị trường thì lố quá. thêm nữa là đừng đem hàng bệnh thuốc anh em gà công nghệ như mình, tội lắm.
    à, chú ấy bảo nếu có bị ban thì vẫn trở lại sàn, chứ ko như cái chú, à quên cái thím có nick 3D gì đó hứa bó đi mà vẫn ở lại bám mãi
     
    shoot84 and banggiang like this.
  14. lamcuong12 Banned

    Giống ý mình... Ok bồ tèo.
     
  15. giatrunghoa Thành Viên Cấp 6

    cho em hỏi TBH là thiếu bảo hành? trôi bảo hành? hết bảo hành?. Tôi bảo hành?
     
  16. lovein One Heart One Love

    đọc qua mấy topic xử lý đôn giá thì thấy có điều vô lý ở chỗ:
    - topic trùng ip thì bla bla rằng dùng 3G, vô tình vào wifi công cộng .... kêu rằng khi có bằng chứng trùng số dt, trùng địa chỉ thì mới chấp nhận.

    - đến topic trùng này trùng số dt thì lại bla bla vô tình gõ nhầm phải có bằng chứng trùng ip thì mới chấp nhận.

    đến ạ lý do lý trấu mấy thánh
     
    djkool thích bài này.
  17. Ren Yên Banned

    ậy ậy các bác bình tỉnh.
    Cứ cho cờ lou nick đôn giá là gian lận theo luật sàn 5 giây đey
    Còn đăng bán không gian à,cứ mãi cái câu,thu cao,vốn xyz lời có 50k,100k...bao nhiêu người nói thiệt mà k nói thiệt tức là gian.Đây là mới nói hàng bán không có vấn đề còn hàng dược sĩ khỏi bàn.
    Tôi coi đg là 1 hình thức bán,bản thân tôi mua bán k thường xuyên nhưng có nhu cầu là mần nên gian hay k tôi cho đó là 1 thủ thuật của người bán miễn chẳng chết ai.
    Anh đưa giá cao quá k ai mua,anh bán k được,đấu giá cũng rứa,thời nay đâu phải thời bao cấp mà mua sợ hố,ai cũng có cmnd,cũng biết tin học cơ bản chẳng lẻ k biết goolge giá trị thật món hàng.

    Mua hay win 1 món hàng khoang bàn về giá,nói chất lương trước vì đó là cái ai cũng cần.Thái độ người bán ra sao hàng xài thế nào rồi hàng hư người bán xử lí sao,có êm hay nghịch ý mình đó mới là cái đáng bàn còn thủ thuật người ta bán hàng KMN,mình mua giá mình chấp nhận,mình xài đáng đồng tiền đó là duyệt với sự giúp đỡ của Mr Google.

    sẳn đây nói cái vụ teen code giống như chọi chữ vào mặt người đọc,viết đơn xin việc kiểu này dù là thiên tài nhà tuyển dụng k cần đọc mà ném thẳng vào mặt.Biết viết hoa toàn bộ dù đúng sai vẫn bị xóa vì phạm luật còn cái kiểu viết sửu đệ này lại được đọc và làm theo.
     
  18. zinzuno Thành Viên Cấp 4

    Rối loạn với topic này rồi .....Thật ra có clone nick hay không để các mod xem xét còn trùng IP thì khó mà bắt được.....Nói thật qua quan sát các bài đấu giá và cách nói chuyện (từng mua 1 con đt của anh em bác 1 lần tuốt trên đường gì gần sân bay). Những lần đấu giá của bác Nghĩa gần đây không bao giờ giá thấp dù là sản phẩm hot hay ko hot. Ai lỗ thì lỗ bác chả lỗ.... Và hầu như lúc nào cũng có nhứng tay buôn vào bid giá cao 1 lần 5MS mà thường ko theo tới cùng bid 1 cái rồi thui(hầu như topic nào cũng thế)........Ai nói 1 gì đó nho nhỏ đụng tới topic bác là bác lên giọng , dạy đời, nhân nghĩa đạo đức....500đ xài ko hết
    Nghi vấn cũng chỉ là nghi vấn. Các Mod cứ từ từ cho vào quên lãng cũng được
     
  19. thongbi Thành Viên Cấp 2

    Theo mình nghĩ. Luật là luật, mỗi đất nước hay forum gì cũng vậy, có luật lệ của họ. Sàn đấu giá là sàn đấu giá, không phải là box bán hàng. Luật lệ ở đây giúp con người sống có nguyên tắc và luật cũng dùng để nhà quản trị (hay gọi admin) quản lý tốt môi trường làm việc của mình.

    Bạn này nói: dù win, nhưng giá hợp lệ thì chấp nhận. Cái này thiết nghĩ bạn sai hoàn toàn. Vậy thì luật lệ đặt ra cho sàn chỉ để thàm khảo thôi sao. Chỉ xử lý đối với người A nhưng sẽ không xử lý với người B?

    Bạn sai luật, bạn phải bị chế tài. Thế thôi. Tôi nghĩ đã dám dôn giá thì dám chịu trách nhiệm. Thế thôi. Nếu BQT dám làm điều này và công bằng với tất cả mọi người, thì forum thiết nghĩ sẽ được lòng dân. Vì luật công bằng với tất cả những người.

    Còn nếu nói hàng tôi chất lượng, giá tốt, giá tôi mong muốn bán là giá A (vẫn rẻ hơn giá thị trường). Vậy thì mời qua box bán hàng.

    Còn khi lên sàn. Cái lợi là bạn sẽ bán được hàng rất nhanh. Thì có cái hại của nó là giá bạn bán ra sẽ có thể không được như bạn mong muốn. Và khi như vậy bạn phải chấp nhận luật chơi của sàn. Không thể viện lý do a b c d để trối bỏ tội của mình được. Vì luật bạn đã rành rồi!
     
  20. anhdh Thành Viên Kim Cương

    ae đâu cần phải moi móc lên vậy, hai số điện thoại giống nhau như vậy ghi lộn cũng chuyện bình thường. Cũng đã từng win bác này vài lần đăng bán cũng lời vài trăm he....