Tìm kiếm bài viết theo id

Đọc báo thấy mấy cái tin này - Quá chán !!!!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nguoianhyeu, 20/3/17.

ID Topic : 8783355
Ngày đăng:
20/3/17 lúc 21:23
  1. nguoianhyeu Thành Viên Vàng

    Tham gia ngày:
    10/11/09
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    4,488
    Đọc báo thấy mấy cái tin này - Quá chán !!!!Đọc báo thấy mấy cái tin này - Quá chán !!!! - 1Đọc báo thấy mấy cái tin này - Quá chán !!!! - 2Đọc báo thấy mấy cái tin này - Quá chán !!!! - 3

    ---->> quá rối
     
    saukem, Nhat Nguyet, QuiHoang and 4 others like this.
  2. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    XH thời nào cũng là 1 bức tranh muôn hình muôn vẻ mà bác,dưng nhìn cái bức tranh lập thể bác vừa post lên thì có lẽ tác giả của nó là 1 hay nhiều họa sĩ ko đc tài hoa cho lắm,thôi đã ngắm rồi thì bác cứ yên tâm thưởng lãm tiếp,cái này giới"nghệ thực"kêu là thú đau thương!
    P/sĐọc báo thấy mấy cái tin này - Quá chán !!!!hụ bác thêm 1 gam màu cho bức tranh thêm hoành tráng: http://www.motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/am-nhac-c-126/on-ao-quanh-con-duong-xua-59007.html
     
    Chỉnh sửa cuối: 20/3/17
    hoangkhiem27 and nguoianhyeu like this.
  3. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Cả ngàn giáo sư tién sĩ mà mời TQ qua thiết kế sông Hồng!Xã hội thối nát đến tận gốc,chắc ko còn lâu đâu!!
     
  4. cóc dầm mưa Thành Viên Cấp 6

    KLQ mà sao màu của TV cấp 1 và TV bạc kim giống nhau quá ta.
     
  5. tucammoi Thành Viên Kim Cương

    dân phải đứng lên thôi, người dân là người quyết định cuối cùng ko phải do vài trăm thằng trên TW.
     
  6. Anh em nên nhớ VN chỉ có 1 đảng, nên dân VN sống ở VN như con chim nhốt vào lồng , họ thích bóp chết mình lúc nào thì họ bóp (chắc họ không bóp em đâu, vì em chả có nói xấu họ hay phạm pháp). cho nên em không bao giờ dính tới chính trị của VN . em đã tự tu luyện không nghe, không thấy, cha con nó làm gì thì kệ tía nó, miễn sao không dụng tới nồi cơm em là ok, cho dù nó có đụng tới nồi cơm của em thì em cũng nhường nó đi kiếm nồi khác .Em lo làm ăn cho đời an nhàn.
    Cho nên có bài hát " Đảng đã cho ta một mua Xuân " nhưng em có điều hơi thắc mắc là đảng bắt đầu thành lập ngày 3/2/1930 , không lẽ trước ngày 3/2/1930 chưa có mua xuân ?
     
    Chỉnh sửa cuối: 21/3/17
  7. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Vậy bác học tiếng Hoa đi là vừa!Cơ mà chắc Hà Nội nên học trước,SG còn lâu!!
     
    The_Godfather thích bài này.
  8. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

    Phải tập làm quen thôi ... Sao mà khổ cho con tôi thế ...
     
    hoangkhiem27 thích bài này.
  9. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

    Đón xuân này ta nhớ xuân xưa
    Một chiều xuân em đã hẹn hò ...
     
    Lạc Hoa Lưu Thủy thích bài này.
  10. hoangkhiem27 Thành Viên Kim Cương

    Tq không thích masage ,chỉ thích Hắc điếm thôi ,hs phải thích nghi từ bây giờ ;là vừa
     
  11. nhansamqua Thành Viên Cấp 5

    thôi bác đừng nóng chi cho mệt dù gì cũng là 1 quá trình chuyển hóa thôi bác, trước đây em đọc mấy cái tin này em buồn và bức xúc lắm, giờ thì vui khi gặp mấy tin dạng này, dù gì thì cũng mong cho sớm, ngô ra ngô, khoai ra khoai, ương ương chẳng biết đâu mà lần bác ơi
     
  12. vuhoanggiang Thành Viên Vàng

    rồi sẽ một ngày...sẽ một ngày Đọc báo thấy mấy cái tin này - Quá chán !!!!
     
    The_Godfather thích bài này.
  13. The_Godfather Thành Viên Cấp 4

    Hôm nay đoc báo tų nhiên thâ'y buô'n buô'n....hèn chi SG ngày càng nhiù ngoài đó vào.
     
    nguoianhyeu and nhansamqua like this.
  14. Abercrombie X Thành Viên Cấp 2

    Mấy bác có thấy Vn là bản sao của tàu ko ? từ màu áo đô thị , tướng tá Vn giống y như tàu , biển số xanh xe nhà nước giống bs xe dân thường bên tàu.... Rồi cách đều hành quản lý cũng bê nguyên si y như tàu . Nhiều lúc ko biết đất nước này có còn chút lòng tự tôn dân tộc ?
    Giống ốc bưu vàng với tôm càng đỏ thôi bác , loài xâm lấn !
     
  15. 7800II Thành Viên Kim Cương

    à, nhờ TQ quy hoạch khu vực sông hồng để nó phù hợp với kiến trúc bên TQ nhé, mai mốt nó bảo đấy là do nó quy hoạch nên thuộc đất của nó, hợp lý rồi
     
  16. nguoianhyeu Thành Viên Vàng

    Sợ chưa tới ngày đó luôn.Lạng quạng tụi nó đang thi công,lượm được cục gạch thời quân Nguyên,tụi nó nói : ông cha tao đã từng ở đây rồi.Giờ nó là của tao.
     
  17. tucammoi Thành Viên Kim Cương

    Trung Quốc ko bao giờt thôn tính được Việt nam vì lý do này, đậu má biến thái quá mà giống phần 4 Tây môn khánh đó, cuối đời bị gái nó xoáy nát chim luôn, thời nay còn quái đảng hơn pede với bóng kín ko hà vì chính sách 1 con trai á. trai đẹp coi chừng nhé, khi nào TQ qua trai xấu thì bị giết chỉ giữ trai đẹp.
     
  18. nguoianhyeu Thành Viên Vàng

    Há...há...há...mình có cơ hội được giữ lại gồi.

    Ủa,mà pác cho hỏi : đẹp lão vẫn được giữ lại chứ pác ???
     
    hoangkhiem27 thích bài này.
  19. hoangkhiem27 Thành Viên Kim Cương

    lây bệnh Ngô Kiến Phúc rồi ,cmt ẻm hiểu nổi,kkk
     
  20. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Thì him lây đầu tiên,giờ có hộ khẩu thường trú luôn trong đó rồi,chức vụ hiện nay của him là Trại trưởng muh.
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 743 (Thành viên: 3, Khách: 738, Robots: 2)