Tìm kiếm bài viết theo id

Ai xài HTC wildfire S qua rồi thì cho mình hỏi cái

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi SantaClause, 6/12/11.

ID Topic : 4259290
Ngày đăng:
6/12/11 lúc 16:53
  1. SantaClause Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    10/2/08
    Tuổi tham gia:
    18
    Bài viết:
    1,157
    Ai xài HTC wildfire S qua rồi thì cho mình hỏi cái
    hiện tại mình đang xài HTC wildfire thường, chức năng chụp hình của máy mình là bấm cái nút quang ở giữa.

    ko biết wildfire S ko có cái nút thì chụp hình làm sao hah, hình như chạm lên màn hình để chụp thì phải ?

    nếu được thì mình cũng muốn cài sao cho máy mình chụp hình giống con S đó. Vì hiện tai máy wildfire ko chỉnh được chế độ chạm màn hình để chụp Ai xài HTC wildfire S qua rồi thì cho mình hỏi cái - 1, mà bấm bấm cái nút khó tự sướng wá Ai xài HTC wildfire S qua rồi thì cho mình hỏi cái - 2 rồi mấy đứa bạn mượn máy chụp hoài ko dc tấm hình... vì tụi nó quen chạm màn hình để chụp rồi.

    ps: mà lâu lâu bỏ đt trong túi quần, ngta gọi tới, móc ra trượt cái màn hình để nghe mà nó ko nhận. toàn phải bấm nút power tắt cuộc gọi, xong phải gọi lại ... có ai bị tình trạng này ko hah Ai xài HTC wildfire S qua rồi thì cho mình hỏi cái - 3
     
  2. mr.god Thành Viên Cấp 3

    dễ òm mà bác. Máy root chưa, root thì cài Rom CM7 đi, Camera mặc định là chạm. Hoặc cài ứng dụng chụp hình ngoài vào ví dụ như Ultimate 360 ấy. Chạm vào màn hình, tự động lấy nét, thả tay ra là bụp.