Anh trai và chị gái này phù hợp phục vụ văn nghệ quán nhậu,karaoke,còn chất giọng bình thưong có thể thấy bất cứ nơi đâu ai hát cũng được,còn về anh trai này hát nhạc sến mà phong cách bát nháo quá cũng chẳng phong nghệ sĩ.làm nghệ sĩ giả dối 1 cách chân thật,chứ đửng giả dối cái kiểu trẻ con đó thì nhạt lắm,góp ý chân thành đó nha chủ thớt.
Bác giống mình rất thích em nó hát , hát live cực kỳ khó nên ít có ca sĩ nào hát live nhiều như bé này , đa số đều qua chỉnh sửa thôi
Bác nói chuyện là biết không có chút tí nào về chuyên môn âm nhạc , người nam là Hoàng Tuấn được Mr Đàm và Lệ Quyên bấm chuông rước về đội trong Thần Tượng Bolero , còn muốn biết em gái kia là ai cứ lên gõ trên youtube là ra nhé , ếch ngồi đáy giếng được cái chê bai người khác bị nói lại là giở thói trẻ trâu ra . Bác thử karaoke rồi đăng lên mạng cho mọi người đánh giá xem thế nào , đừng có kiểu chê bai người khác như vậy .
Không phải gu nên thấy không hay. Không hay không lẽ lại chửi. Chửi rồi bị chửi lại rồi sao? Thôi đi ra cho lành....
sai lầm chết ngừoi! HLV chọn đó chỉ là vòng loại,Thậm chí có đạt quán quân chưa chắc thành sao?Chắc bác biết nhiều quán quân như Yasuy,nhật thuỷ,Võ trọng phúc.....vv những giọng ca này nghe đặc biệc cao hơn Hoàng Tuấn nhiều nhưng h ra sao??? Bác muốn cho Hoàng Tuán 10 điểm nhưng khán giả khác có quyền cho 6 điểm,làm nghệ sĩ là vậy đó,bác bắt ngừoi khác phải nghe theo gu của bác??? riêng cái gu của tui thích cái thằng Quân Bảo trên mạng,còn bây giờ bác dám làm cái thống kê bình chọn cho anh Hoàng Tuấn này trong 5 giây thử xem số phiếu đỉnh của đỉnh anh ấy tới đâu?? trước mắt trong này tui thấy ko thích nhiều hơn rồi đó.
Tôi không nói là thích cậu này nhưng cái cách bác kêu người ta phục vụ văn nghệ quán nhậu thì hơi quá . mình chỉ thích bác đàn guitar vì âm thanh quá đỉnh và thương cảm vì hoàn cảnh bác ấy , bác chê thì mình cũng cạn lời