quan trọng là ấy ở đâu, để em nhắn tin cho bà chị dâu hỏi coi hôm qua có đáp ở bãi nhà ko hay lại nhảy dù ở đâu đó mà bác với bác Lộc là có điều kiện rất lớn để bay dù, vì lân cận toàn gái với gái, sướng thật
Đề nghị Mod ban vĩnh viễn nick pác này. Lý do : kể chuyện có nội dung mang hơi hướm cô giáo Thảo,đậm tính đồi truỵ.Làm ảnh hưởng đến đầu óc non nớt và tâm hồn mới lớn của em.
Đề nghị Mod ban luôn bác này nhé,rành chuyện X thấy ghê,Cô Giáo Thảo là ai vậy đẹp hôn,chỉ cho e lam quen với bác
Đề nghị Mod ban luôn nick này, bác còn cao thủ hơn, mới nghe từ cô giáo Thảo là biết người ta rành về chuyện X rồi, mà X là cái chi chi vậy, có giống cái ấy của bác duchoavn mô tả không.
Tại e thấy mấy bác ở đây nhắc hoài nên e tập tành seach trên net nên mới biết,e còn nhỏ dại lắm bác oiiiiiiiii Còn chuyện cái Ấy của bác duchoavn thì chắc phải hỏi bác ấy chứ e còn bé chẳng hiểu được nhiều hô hô hô Còn nữa ko biết Cái Ấy của bác thisimom với Cái Ấy của bác duchoavn có giống nhau ko nhỉ???? Em tò mò quá,có bác nào thông manh thấu trời thông não giúp e được ko???
Tại bác nghĩ tối thui thôi chứ đâu có ai nghĩ bậy đâu, chắc đang gõ nên cúp điện vì vậy ý chữ nó bị tối thui đó mà
Chắc chắn sẻ ko delay đâu e gái,cho dù chỉ 1 Mem tham gia thì cuộc vui vẫn diễn ra em nhé Xin bác cho nick duchoavn 1 cái gạch ngang,lớn mà dạy hư đám nhỏ hô hô hô
Nói chứ chúc buổi off thành công tốt đẹp nhé ! Nhớ chụp hình và post lên DĐ, vực dậy phong trào box 13 nè !!!
Đúng rồi, thành viên với nhau thì ai mà đè nhau bác nhỉ kakaka. Nếu có off gần mà hôm đó không phải làm grab cho bx thì tham gia ngay.
mấy anh chở tụi xem đi xa qua rùi đó nghen.... em có nhỏ bạn tên Thảo đang là giáo viên,độc thân,chỉ biết mỗi dạy học. em chỉ biết X là tên phim mới chiếu rạp cách đây chưa lâu,có vin diesel,chung tử đơn đóng í mà em chỉ biết "ấy" trong topic này là chai tương ớt em kg tin mấy bác hảng băm,nhất là mấy bác có gia đình mà kg biết "ấy"...chẳng lẻ tủ bếp gia đình kg có chai tuong ớt nào hay sao. em chỉ biết hành động "ấy" của bác duchoavn là 1 hành động bình thường vì đó là việc ông chồng đè bà vợ ra..............đấm bóp cho dãn gân dãn cốt thôi í mà.
á quên xin hết.... bửa đó có off ngoài hàng free đem theo như đã nói,còn cái "ấy" để em "ấy" luôn cho...í là em bê theo chai tương ớt ấy mà
Ở nhà mình cũng có cái ấy, mình sẽ mang cái ấy theo, nếu cái ấy của bạn mà không đủ dùng thì lúc đó mình sẽ lấy cái ấy của mình ra để mà có cái ấy xài tiếp, chai tương ớt đó à nha, đừng có đen tối nữa tội nghiệp tui lắm.
Ấy buồn thật nhà e nghèo nên ko có cái Ấy để mang theo mới buồn chứ,ko ấy bác cho e mượn cái Ấy của bác nhé
Úi trời, sao dạo này ngọt ngào thía, hôm nọ bảo là báo, là béo, là cọp, vậy mà giờ lại biến thành ngan rồi
tks bác ấy có lòng.Nhà em bán nên cái ấy nhiều lắm,toàn tặng cho khách hàng nên lúc nào cũng dự trữ rất nhiều mấy cái ấy,có nhiều loại lắm,to nhỏ,lớn bé,dài ngắn,mập ốm đủ cả,có loại còn có gân để dễ cầm nắm,bóp nặn các cái..... mà cái ấy xịt ra 1 chút rồi hồi lâu nữa mới xịt tiếp 1 ít chứ có phải sữa tươi hay ya-ua đâu mà hao hụt,lúc mới cái ấy xịt mạnh lắm còn xài lâu nhiều khi nắn bóp 1 hồi nó mới xịt đc 1 ít. công nhận mấy chai tương ớt muốn ấy cũng khó chịu lắm à. tương ớt nhiều loại:
Hic. Nói Có thèm " cái ấy" mà các bác bình loạn đấu đá nhau thế. Thôi hôm nào off đầy đủ đi em kể " cái ấy" cho mà nghe. Thích lắm cơ.
Yêu Cầu Các Bác Nào Off thì cho mình xin tên,số điện thoại Để mình có thể tổng kết số lượng Mem tham gia Thanks all Em tự đăng ký luôn Long 0911 33 77 66
Vậy túm lại bác có Off ko??? Nếu có xin bác cho em biết tên và số điện thoại để em cho vào Blacklist ý lộn cho vào danh sách Mem tham gia