Tìm kiếm bài viết theo id

Một thằng bán máy lạnh lừa đảo các bác ạ

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi thisimom, 31/10/17.

ID Topic : 8991616
Ngày đăng:
31/10/17 lúc 14:53
  1. thisimom Thành Viên Bạch Kim

    Tham gia ngày:
    14/7/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    6,348
    Tình hình là trời nóng nên mình muốn lắp đặt máy lạnh. Thích dòng nội địa nhật nên có lên mạng tìm kiếm và mua để lắp đặt. Lòng vòng các trang mua bán thì thấy thằng gian lái này có bán máy hitachi inverter điện 110 cam kết zin và được bảo hành 2 năm. Thôi thì thấy nó có công ty và địa chỉ rõ ràng nên ok lắp đặt.
    Ai dè lắp xong hết 7 chai thì sài đến tháng 10 thì trục trặc, máy ko hoạt động báo đèn đỏ chớp chớp.
    Lấy phiếu BH alo cho nó thì số máy không liên lạc được. Tìm kiếm thông tin web ra số thằng cùng công ty rao bán thì may quá nó bắt máy và hứa hẹn 2 ngày sau cho người xuống. Mình chờ hoài, 2 ngày, 3 ngày rồi 1 tuần nó ko nghe máy, nhắn tin nó ko trả lời rồi nó khóa máy luôn. Lúc này thì rõ khốn nạn, mất niềm tin vào bọn gian lái này. Mình lên đây viết vài dòng tâm sự chia sẻ cùng anh em cũng nhằm mục đích cảnh báo. Mình lại mất 1tr tiền oan để thay bo.
    Mình tính rảnh phi xe lên cty kiếm tụi nó. Nếu nó còn đó thì làm tí cho vui, còn ko thì xem như mấy anh em đi uống cafe.
    Một thằng bán máy lạnh lừa đảo các bác ạMột thằng bán máy lạnh lừa đảo các bác ạ - 1
     
  2. vuhoanggiang Thành Viên Vàng

    trên 5giay cũng nhiều bác bán ba cái máy này mà sao bác không mua...chắc do bụt nhà không thiêng hehe...trước e cũng có mua cho ba mẹ 1 máy của 1 bác trên Hóc Môn...hơn 1 năm ba e không cho vệ sinh thế là xịt khói...bảo hành thì 2 năm nên alo bác đó hẹn 3 ngày mới xuất hiện tưởng đâu đem con bỏ chợ...ai dè thay miễn phí tặng thêm 2 năm bảo hành nữa Một thằng bán máy lạnh lừa đảo các bác ạ...cái này do bác bị xui rồi...bác lên trên đó hỏi thăm xem sao...có khi người ta bị gì thì sao Một thằng bán máy lạnh lừa đảo các bác ạ - 1
     
    Lạc Hoa Lưu Thủy thích bài này.
  3. RickyZ Thành Viên Cấp 4

    chia buồn cùng bác, mà bác mua đồ cũ mà tới 7 chai nên rút kinh nghiệm lần sau nhé
     
    joh.le thích bài này.
  4. thisimom Thành Viên Bạch Kim

    Không bị gì đâu bác à, chỉ là khóa máy trốn thôi.
     
  5. 7800II Thành Viên Kim Cương

    em cũng mua 2 con cũ nè bác, mỗi con tới 10.5 chai lận, hàng đa chức năng, tự clear, lọc gió khử mùi , ion plasma gì gì đó, mua đồ cho xịn mà thấy chả mấy khi dùng tới mấy chứng năng này
     
    joh.le and Lạc Hoa Lưu Thủy like this.
  6. thisimom Thành Viên Bạch Kim

    Thank bác, tiền thì cũng mất rùi. Chia sẻ cảnh báo anh em để tránh kẻo giống mình.
     
    Lạc Hoa Lưu Thủy thích bài này.
  7. dungcj Super Moderator Thành viên BQT Super Moderator

    Hitachi là máy lạnh giá bèo nhất trong dòng nội địa. Đèn chớp đỏ nhiều khi do ga chứ ko phải board nhưng kiểu gì thợ khác cũng phải kiếm cái gì đó cho đủ sở hụi. 1 chai chạy được là ok rồi
     
    thisimom thích bài này.
  8. thisimom Thành Viên Bạch Kim

    Bác dungcj có biết thầy thợ chuyên về máy này ko giúp em với. Bữa thợ kia báo giá cũng chưa qua nữa.
     
  9. smoon Thành Viên Cấp 4

    bữa cũng bị dính 2 cái ở 5giay
    mua 1,5 nó lấy cái 1hp gắn
    nói nó nó kêu hết hàng rồi gắn tạm mai đổi lại rồi nó trốn luôn
    bán lại 2 cái lỗ 4 chai
    1 bài học nho nhỏ cái thiệt hại to to
     
  10. nhansamqua Thành Viên Cấp 5

    mình gắn cái mitsubishi 3.5 chai hàng nội địa inveter, sài đến giờ, củng 4 năm nay, trộm vía vẩn ok, quá trời chức năng, đảo tới đảo lui lên xuống luôn,
     
  11. tientraochaomuc1 Thành Viên Cấp 5

    Tại bác xui rùi, mình cũng xài Hitachi nội địa, nhà Q.9 mà kêu tận Tân Phú (trên 5s luôn). Xài 7 năm nay vẫn đều tăm tắp, lâu lâu vệ sinh thui.
     
  12. thisimom Thành Viên Bạch Kim

    Xui thiệt bác ạ, tức ko phải vì xui mà tức vì cái bảo hành lừa đảo bác ạ
     
  13. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

    Xui cho bác thật........
     
  14. edtuih Thành Viên Cấp 3

    7 chai lận thì chịu khó thêm xíu sắm daikin cho bền. Nhà vs công ty xài toàn loại này. 4 năm rồi vẫn lạnh teo trym.