Tìm kiếm bài viết theo id

Hỏi-Đáp Tư vấn đi Nha Trang 3 ngày 3 đêm

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi TeoMax, 8/5/18.

ID Topic : 9131033
Ngày đăng:
8/5/18 lúc 21:33
  1. 7800II Thành Viên Kim Cương

    ấy ấy, cái vụ làm tình ko liên quan đến có con nhé, em nghe lão Lạc kể lại bảo mấy em mỹ phẩm trẻ đẹp chưa em nào có chồng mà kỹ năng thượng thừa, nhiều khi có con rồi sẽ bị mất ham muốn mà giảm kỹ năng
     
    Lạc Hoa Lưu Thủy thích bài này.
  2. taon Thành Viên Cấp 4

    Không liên quan, bác chủ đi Nha Trang, chuẩn bị tinh thần được gặp tàu khựa nha. Vào nhà hàng mà gặp mấy ảnh í thì ăn uống gì xong, cố gắng đừng để quên quần áo hay gì gì đó nhé.Lỡ mà quên, tí nữa quay lại là thôi rồi lượm
     
  3. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Vào nhà hàng mà thấy có nhiều khách TQ thì nên lảng chổ khác, vì tụi đó ồn ào và dơ bẩn lắm, nhiều đứa nông dân nhưng ỷ có tiền nên hống hách.
     
  4. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Này,bác quăng bom mà ko sợ văng dính miểng hay sao ấy nhỉ?Ai bảo bác là mấy em công nhân chỗ tớ tâm hự như thế?Có mà bồ/ox nó xử tớ trong 1 nốt nhạc nhé!
    Chả trách có lần mụ vợ tớ bảo:"Cái ông 7800 nào đó nói có thật ko nhỉ?Nếu ổng ba đía thì ông phải coi lại cái khâu ăn ở,chứ mấy người khác có bị ổng bêu vậy đâu?"
     
    TeoMax, 7800II and loc9000 like this.
  5. 7800II Thành Viên Kim Cương

    Đúng dồi, đó ăn ở mà ra cả, người gì mà tham lam, chả bao giờ chia sẻ cho người khác mặc dù mình dùng ko hết, hỏi thử xem vậy là ngườu tốt hay xấu
     
  6. TeoMax Thành Viên Cấp 4

    1 phần bánh bèo đòi đi cho biết, phần nữa cũng vì e muốn tận mắt chứng kiến để biết đi học tiếng trung là vừa( chữ trung e k viết hoa vì nó k xứng đáng).
    E cầu cho đừng có thằng khựa nào va chạm vs e k thì e cũng tẩn cho nó à nên chế yên tâm vụ đó hihi
     
    Lạc Hoa Lưu Thủy thích bài này.
  7. tuannokia Thành Viên Cấp 5

    1. 10g đêm đi là ổn , di chuyển khoảng 10 tiếng tới Nha trang khoảng 8g sáng đi vòng vòng đến 12g đến ks check in
    2. Ks thì chịu khó vô agoda hay booking kiếm chỗ dễ hơn
    3. Ăn uống đến khu Tháp bà nhé bao bình dân
    4. Nên đi tour các đảo, tắm bùn, vin pearl, tối đi ngắm cảnh biển...
    10tr cho 2 người dư sức nếu ko ở resort, 5sao
     
    QuiHoang thích bài này.
  8. Satoshi Nakamoto Thành Viên Cấp 2

    10 tr 2 người ko ở resort, 5 sao, tiền mất giá quá hihi.
     
  9. phungquangphong Thành Viên Cấp 2

Tình hình diễn đàn

Tổng: 1,361 (Thành viên: 0, Khách: 1,354, Robots: 7)