Tìm kiếm bài viết theo id

Video Mấy ông có bồ nhí xem clip này thấy thương vợ không ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nguoianhyeu, 29/5/18.

ID Topic : 9146770
Ngày đăng:
29/5/18 lúc 17:55
  1. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Lão kia nói sự thật đó gái à!!Đời giờ nghèo chó nó còn ko thèm nói chi đàn bà!Nên nghèo thì đừng ham gia địn vợ con,khổ vợ rồi truyền cái nghèo lại cho con!Xã hội này nó vậy!!
     
  2. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Cắt cái public mang lại sự sung sướng cho người khác ấy!Phụ nữ họ ích kỷ lắm,sướng hay ko sướng giề cũng của tao,con nào xài thử mà tao biết thì tao cắt,tao v con kia có thể kiếm cái toy mới còn thằng bị cắt chỉ có thể chơi gay nhé
     
  3. vuhoanggiang Thành Viên Vàng

    hehe...báo chí có đăng mà bác...giờ cái clip sẽ trở thành sản phẩm câu like và view bẩn của bọn page facebook Mấy ông có bồ nhí xem clip này thấy thương vợ không ?...hòa cùng nhịp sẽ là các thánh cô đắc đạo phán xét đàn ông như đúng rồi song song với mấy thanh niên thể hiện trách nhiệm với gái để thả thính hè hè
     
  4. 7800II Thành Viên Kim Cương

    ở xóm em có ông chồng kia bỏ trốn nhà với cô em vợ, nghe bảo lên đồng nai lập nghiệp trồng trọt gì đó, làng xóm dị nghị cha mẹ tuyên bố từ mặt con gái và thằng rể.
    sau 3 năm thì có người gặp lại 2 con người bỏ nhà ra đi theo tiếng gọi con trym kia, kể lại là 2 người đó sống khổ sở lắm, có cái chòi lá bên suối, chiều chiều lưới cá làm đồ ăn, ko có điện đóm gì cả, thế rồi gia đình mủi lòng cho người lên kêu về, bây giờ là ở chung nhà luôn, coi như cha này có 2 vợ luôn, ko biết 2 chị em chia lịch thế nào, hàng xóm thấy cũng tội nên cũng bảo nhau đừng bàn tán về nhà ngta nữa, nhưng rồi tự bản thân họ cảm thấy mắc cỡ hay sao ấy nên đóng của im ỉm suốt ngày, chả chơi với ai
     
  5. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Bác dắt phu nhân ra phòng công chứng xác nhận cái dòng chữ đậm đi,xong đem qua đây tớ dắt bác đi,tha hồ chọn lựa nhá.Show vài em trước cho bác tham khảo:
    Mấy ông có bồ nhí xem clip này thấy thương vợ không ?
     
  6. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Mấy ông có bồ nhí xem clip này thấy thương vợ không ? - 1
     
  7. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Mấy em này hình như làm massage,cái đồng phục này quen quen
     
    Lạc Hoa Lưu Thủy and 7800II like this.
  8. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Lão đamg kẻ chuyện của lão hử??
     
    HiepSiSiTinh, are u sure and 7800II like this.
  9. 7800II Thành Viên Kim Cương

    bậy nà bác, em làm gì có trình độ cao cỡ đó
     
  10. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Kể chuyện lão Lạc à??
     
  11. Mr.Karamello Thành Viên Cấp 6

    Có tiền mà chim yếu thì vẫn chưa đủ đô khiến gái nghe lời em à. Mr.Trump ngoài tiền ra ông còn có 1 con chim khỏe, dẻo dai. Thằng nào có chim khỏe thì gái bỏ qua hết mọi tính xấu, có mất dạy, đểu cán cỡ nào nó cũng khoái.

    -Trở lại vấn để chính. Nồi nào úp vung nấy thôi, gặp thằng chồng bất tài tự nhiên có 1 soái ca đẹp trai chim khỏe, đi ô tô tới hỏi cưới xem có sút ngay thằng chồng dở hơi kia đi không.

    Những người con gái đẹp sẽ luôn có nhiều cám dỗ hơn 1 phụ nữ nhan sắc bình thường. Các chị nhan sắc bình thường thì nói đạo đức bao giờ cũng dễ vì cám dỗ nó ko có (hoặc ko đủ hấp dẫn) tới với các chị đâu. Đó chính là bí quyết hạnh phúc của những cặp đôi bình dân, bởi họ vô cùng môn đăng hộ đối và hợp nhau cả về hình thức lẫn tài chính.

    Đó là quy luật cuộc sống này, và con người chúng ta ai cũng như nhau. Ko có ai là đạo đức hơn ai hay chung thủy hơn ai cả. Vậy nên các chị (hay những thằng có tính đàn bà trên này) lên án đàn ông ngoại tình nhé. Đàn ông nó ngoại tình với khỉ à hay sao mà chửi đàn ông khốn nạn còn đàn bà thì vô tội trong sạch ?
     
  12. choixongjong Thành Viên Vàng

    Mấy ông có bồ nhí xem clip này thấy thương vợ không ?

    Cái jì zạ ????? Mấy ông có bồ nhí xem clip này thấy thương vợ không ? - 1
     
  13. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Bác nói chuẩn rồi."Hàng"này là của lão @HiepSiSiTinh đấy,dưng mà loại 2 thôi.Loại 1 him cất làm của riêng,ko show ra đâu.
     
    HiepSiSiTinh and 7800II like this.
  14. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Đi lấy góp nên mấy cái đồng phục nhìn quen lăm,hình như bên Nguyễn Thiện Thuật có cơ sở mặc đồng phục giống vầy!!
     
    Lạc Hoa Lưu Thủy thích bài này.
  15. nguoianhyeu Thành Viên Vàng

    phụ nữ người ta làm thịt cá ,lấy kéo cắt cái mang cá đó ông ơi.Ông đừng nghe mấy lão trên đây.

    Post mấy cái hình này mờ mờ ám ám,dễ gì qua được trí thông minh của tui

    Đây là 1 cảnh làm thịt con cá lóc được trích ra từ chương trình ẩm thực cho chị em phụ nữ thế giới.

     
  16. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Làm lươn đó má,nhìn sao nói cá lóc??
     
  17. lyhai07 Thành Viên Cấp 2

    lỡ ăn vào rồi sao binh ai được. kakaka. phải sử dụng combo mới đc, dẫn pà kon theo nữa
     
  18. nguoianhyeu Thành Viên Vàng

    nhìn sao ra con lươn má.Con lươn khúc đầu nó trơn tuột,đầu và thân bằng nhau.

    Cá lóc đầu mới to vậy.
     
    Lạc Hoa Lưu Thủy and 7800II like this.
  19. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Ba bóp cổ nó tất nhiên phần thân nằm trong tay nhìn cái đầu nó bự hơn đúng dòi!
     
  20. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Sao tự dưng chủ đề vợ&bồ nhí chuyển sang cá lóc&lươn vại?
    Mà cá lóc da trơn à,kkk!
     
    7800II and nguoianhyeu like this.

Tình hình diễn đàn

  1. passio,
  2. a&t pro,
  3. thumua_sach_cu,
  4. banhbao621,
  5. vuleanh1234,
  6. hoangmain,
  7. Muatruyentranhcu
Tổng: 939 (Thành viên: 8, Khách: 902, Robots: 29)