Đài truyền hình Việt Nam VTV vào chiều tối ngày 8/6 xác nhận đã mua thành công bản quyền truyền hình World Cup 2018, sau quá trình đàm phán kéo dài và phức tạp. Toàn bộ 64 trận đấu ở Nga hè này sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV. "Sau thời gian đàm phán, vào lúc 18h30 chiều ngày 8/6/2018, Đài Truyền hình Việt Nam và Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đã đạt được thỏa thuận về việc Đài Truyền hình Việt Nam nắm giữ bản quyền truyền thông Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 tại Việt Nam", báo điện tử VTV News thông báo. Xác nhận của VTV trên báo điện tử VTV News của Đài truyền hình Việt Nam. Việt Nam là quốc gia cuối cùng trong 219 quốc gia và vùng lãnh thổ có được bản quyền World Cup năm nay. Quá trình đàm phán kéo dài là bởi VTV không kham nổi mức phí 14 triệu đôla mà ban đầu Infront Sports & Media, đơn vị bán bản quyền đưa ra. VTV sau đó đề xuất mua với giá dưới 12 triệu đôla và được Infront Sports & Media chấp thuận. Một tập đoàn tư nhân ở Việt Nam được cho là đã đóng góp 5 triệu đôla giúp VTV mua thành công bản quyền World Cup 2018. Như vậy người hâm mộ Việt Nam đã thở phào, khi chắc chắn sẽ được xem World Cup 2018 qua màn hình TV trong vòng 1 tháng tới. Trận khai mạc World Cup 2018 sẽ diễn ra vào lúc 22h00 ngày 14/6 (giờ Hà Nội), giữa Nga và Saudi Arabia. Giải đấu kết thúc vào ngày 15/7.
em muốn hỏi là mấy nước kia mua giá bao nhiêu? Nếu mắc hơn mình mua thì suy ra nước mình rất thông minh đợi chợ gần tàn rồi đi mua cho rẻ kaka hốt hụi chót
Mấy nước kia mua khá là mắc đó :v Vd như Sing mua hơn 20 củ, VN hình như mua có 7 củ, có anh Vincom giúp 5 củ oy`. VTV khôn bỏ mợ ra đó chứ lily :v, 1 là ép giá WC, 2 là dằn mặt Euro, WC bố mày còn định vứt thì bọn Euro chúng m liệu hồn mà báo giá cho nghiêm túc :v
nhục nhã quá toàn khôn lõi, VN là nước duy nhất trên TG chưa có bản quyền World Cup tới khi VinGroup cho tiền mới mua. Có 10 triệu $ mà cũng nghĩ tới mưu hèn, người ta chạy chương trình World Cup cả tháng thu hồi vốn mấy hồi??? thậm chí lỗ cũng phải giữ thể diện cho quốc gia chứ hay ko cần thể diện???