Tìm kiếm bài viết theo id

Hỏi-Đáp Vấn đề liên quan đến Thiên Ân trong box13

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Hỏa Long, 26/8/18.

ID Topic : 9208065
Ngày đăng:
26/8/18 lúc 10:54
  1. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Nó fix iccd thì có iccd mới!Mà lão làm gì phải cần iccd mới?Đã bảo là đổi sim thoải mái ko cần active lại miễn ko restore hay reset dòng 2!Lão xài hay vọc mà cứ phải đổi sim v reset??
     
  2. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Thì đó!Xài lock bây giờ khác gì quốc tế,mình xài làm ăn chứ có vọc như mấy thánh công nghệ đâu,có khi từ lúc xài đến lúc bán chưa bao giờ đổi sim hay reset dòng 2!Bữa giờ có cái sim ghép mà fix cho cả chục máy ko dùng sim ghép nữa!Hé hé
     
    7800II thích bài này.
  3. Hỏa Long Tiền = 9, Uy tín = 10

    Chuẩn không cần chỉnh, mấy cha mua bán giờ cứ kêu ca ghê lắm, còn người xài thì cứ đút sim xài
     
  4. Mr.Karamello Thành Viên Cấp 6

    Đừng mua X, xài ko ngon, nó thua 8 plus về ngoại hình và pin (dù dung lượng X cao hơn nhưng màn X ngốn pin). Iphone 8 Plus mới là con Iphone xuất sắc nhất Apple từng làm, thiết kế đẹp kinh khủng, pin trâu nhất trong họ Iphone, chụp hình đẹp ko thua gì X.

    -Giá lock 8 plus 64gb khoảng 13tr. Chất đến từng xu bỏ ra.
     
    Chỉnh sửa cuối: 29/8/18
    QuiHoang and Hỏa Long like this.
  5. pisnguyen Thành Viên Kim Cương

    Thế nếu vẫn sim đó, update liên tục theo các fw thì có bị chặn lại ko? Như năm ngoái Apple nó update xong là ko dùng đc 1 2 tháng gì đấy á.
     
  6. pisnguyen Thành Viên Kim Cương

    @QuiHoang thật ko bác? Tính mua cho con vợ dùng thôi, chứ mình thì chỉ trung thành với Xiaomi Vấn đề liên quan đến Thiên Ân trong box13
    Mà đang lăn tăn X với 8, X đc cái tràn viền gọn, có hỏi ý con vợ thì nó cũng chả bít gì.
    8 với 7, nếu gắn ốp lưng thì nhìn phân biệt đc ko bác nhỉ?
     
  7. nguoianhyeu Thành Viên Vàng

    thì tui biết là sườn cái 6 nó yếu nên dễ cong,nên muốn hỏi thông tin mấy lô sau này nó cải tiến chưa đó.IPhone mà sửa thì xài ko ngon.
     
  8. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    X thì sang chảnh!8 plus thì dễ xài,cơ mà lão thích thôi!Riêng mình vẫn nghiêng về X,do làm ăn mua bán cần tiện mới mua 7 plus chứ ko thui cũng xài x rồi,x lock nay tầm 15T hơn,8 plus thì khoảng 10T
     
  9. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Lấy tay bẻ đi lão!Kaka,sửa thì tuỳ sửa gì nữa,sửa nhẹ thì ok,sửa nặng thì xem như bỏ,bưa có cây 6s plus 32G gold đứt dây đèn bao xài chán bỏ giao 5t5!!He he!!
     
  10. 7800II Thành Viên Kim Cương

    má, chuyển sang bàn về IP rồi à.
    quay về chủ đề đi, nó vừa mới quote lại cái cmt của em kìa, cũng tội, cả cái topic vắng teo, chỉ mình nó thủ dâm
     
    Lạc Hoa Lưu Thủy thích bài này.
  11. pisnguyen Thành Viên Kim Cương

    Kệ mẹ nó đi bác ạ. Nó sục vài lần cạn ý là nản thôi.
     
  12. pisnguyen Thành Viên Kim Cương

    Mà lock hình như sau này khó bán hở bác?
     
  13. GiangNguyen1984 Thành Viên Cấp 1

    có 1 câu chuyện thế này, chắc anh em nghe rồi, nhưng kể ra cho vui, là câu chuyện mình học từ 1 người thầy dạy Vật Lý cách đây 17 năm: có 1 thằng bé ngồi trên gác cao, bên dưới có 1 ông quan văn cùng tùy tùng đi ngang qua, thằng bé mới tè lên đầu ông quan đó. Ông quan văn từ tốn gọi chú bé xuống, thưởng quà, bánh, ch o tiền và khen ngợi hết lời. Hôm sau có 1 ông quan võ đi ngang qua, thằng bé cũng làm điều tương tự, là đứng tè từ trên cao xuống đầu Quan võ, thế là nó bị mang xuống chém đầu

    Thế người đã giết thằng bé, là Quan văn hay quan võ, các bác tự có câu trả lời. Phàm, thấy họ làm điều xằng bậy mà lao vào phân trần, giải thích, phân tích, thì cũng như quan văn, nếu phân tích đúng sai cho thằng bé, thì nó đã ko có kết cục bi thảm như vậy. Thế nên, hãy cứ bàng quang, cuộc sống anh ta đủ khốn khổ vì tinh thần dày vò, lúc nào cũng mong sẽ trở thành người nổi tiếng, trong khi phải vật lộn hát đám cưới, đám ma, hội chợ, thậm chí là đưa @ss để kiếm tiền duy trì cho đam mê...mình hà tấc phải hạ bản thân mình xuống cho bằng anh ta để đôi co làm gì. thay vào đó, cứ tâng bốc đi, hãy khen hết lời, như thể mình khen đứa trẻ 1 tuổi bắt đầu biết bi bô, đừng tiếc cái vỗ tay đó!
     
    FFSeriesvn and QuiHoang like this.
  14. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Mua rẻ thì bán rẻ!Đã xài là đồ xài chứ mình ko xác định là tài sản lão à!Mình ko có máy lock để bán khách thì lão hiểu rồi ha
     
  15. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Hay lắm lão ơi!
     
  16. Vịt xiêm lai Thành Viên Bạch Kim

    Á đù...! Thằng nhạc sởi tào lao náy nó bệnh hoang tưởng nặng thiệt rồi. Tạo topic box 5giay than vãn xong rồi tự copy qua facebook của mình nói là bài báo đăng! Lạy hồn mày TA!

    Vấn đề liên quan đến Thiên Ân trong box13

    Vấn đề liên quan đến Thiên Ân trong box13 - 1
     
    7800II and Lạc Hoa Lưu Thủy like this.
  17. Vịt xiêm lai Thành Viên Bạch Kim

    :....hay dở tính sau, khen chê cũng được,..... năn nỉ trước đã..."!

    Vấn đề liên quan đến Thiên Ân trong box13
     
  18. pisnguyen Thành Viên Kim Cương

    Nó có năn nỉ mình đâu nhỉ? Toàn nói nhăng cuội thôi chứ thà nó năn nhỉ nhờ a e giúp giùm, bỏ vài phút vô nghe ngh có view, thì nói thật, mình chẳng tiếc gì mà giúp ngay.
    Đằng này...
     
  19. nguoianhyeu Thành Viên Vàng

    Đứt gì đèn màn thui tối thui thấy mẹ gì đâu mà bao xài cha.Thay cái màn hình khác.
     
  20. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Sửa lại cha nội,tui,cái đó câu lại 1 đường là ổn,sửa nhẹ hều mà giá nó hạ 2T!Đứt đèn trên main khác đứt đèn màn hình!Nói chung trong nghề mới biết chứ đừng nghĩ máy sửa xài ko ổn,sửa cpu,ổ cứng mới ko ổn,lặt vặt là ổn hết
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 708 (Thành viên: 0, Khách: 699, Robots: 9)