Tìm kiếm bài viết theo id

[Nhờ tư vấn] Có nên mua laptop HP và ThinkPad ở KhoaVang???

Discussion in 'Chuyện trò' started by thuonggial2vn, Sep 20, 2015.

ID Topic : 8194078
Ngày đăng:
Sep 20, 2015 at 8:34 PM
  1. khoavang.vn Thành Viên Bạch Kim

    Chào bạn có tên thành viên "noband", mình đã theo dõi nhiều bài viết của bạn nói không hay về thương hiệu bên mình trên diễn đàn điện tư. Tự do ngôn luận trên mạng thì ai cũng có thể bình luận nhưng những lời bình luận TỐ CÁO hoặc TỐ GIÁC sai sự thật gây ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty hay một tập đoàn thì có thể đưa ra pháp luật giải quyết.

    Thân Gửi Quý Khách Hàng và các thành viên trong diễn đàn tại 5giay hoặc cũng như các diễn đàn khác. Việc cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam có những doanh nghiệp cạnh tranh không lành mạnh, tiêu cực với nhau. Bên mình GIÁM ĐỐC sẽ làm rõ mọi việc từng trường hợp khi khách hàng không hài lòng khi mua sản phẩm bên mình.

    Trân Trọng
     
  2. nhigiadichvuvisa Thành Viên Mới

    em thấy đồ điện tử mua máy cũ là hay bị hỏng lắm, lắm mày mua vừa hết bảo hành thì hỏng, mấy hãng máy tính giỏi thật, cứ mua máy mới về còn được dùng vài năm
     
  3. khoavang.vn Thành Viên Bạch Kim

    Chào bạn :3 bạn mua sản phẩm tại công ty nào ạ?
     
  4. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

  5. haiquancn2 Thành Viên Mới

    Thấy Hp là mình không thích mua rôi, dùng dell vẫn là tốt nhất
     

Tình hình diễn đàn

Total: 828 (members: 0, guests: 821, robots: 7)