Tìm kiếm bài viết theo id

Phá topic người khác.

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sad_memory01, 11/10/18.

ID Topic : 9239680
Ngày đăng:
11/10/18 lúc 15:40
  1. sad_memory01 Thành Viên Bạch Kim

    Cái đó không quan trọng. Main có là 300-400 hay 1 triệu thì máy này cũng không dưới 2,5 triẹu, Bác vẫn sai khi nói nó dưới 2,5tr.

    Bác không hiểu hay cố tình chày cối vậy
     
  2. anhppd Thành Viên Cấp 4

    Kaka, nói nó đáng giá 1tr để 1 người bid trong khi thực tế chừng 3-400k lại không quan trong ? Giá nó bao nhiêu thì mọi người xem các link thấy hết rồi
     
  3. Shido178 Thành Viên Cấp 4

    =)) tội chủ thớt.
    Mình cũng hay đấu cho funny.
    Gặp loại này thì bó tay, chắc muốn mà không có tiền đấu hoặc chưa đủ tuổi vị thành niên.
     
  4. sad_memory01 Thành Viên Bạch Kim

    Đáng giá 1tr tui nói, Bác cũng ko chứng minh tui sai được đâu. Main có tem Fpt chưa từng tháo khỏi main. Nghĩa là zin 100%,
    Nó cũng ko phải H81 cùi mía.
    Main thế hệ 4 có nhiều loại, H81, B85, Z87, Z97.
    Cứ đè cái main rẻ nhất ra so sánh.


    Tôi bảo bác cứ tính theo giá của cái main rẻ nhất cũng ko có giá cả bộ máy 2,5 triệu.
    Chứ chưa bao giờ tui nói main tui giá bằng H81.
    Tản nhiệt theo main cũng là của cooler master đoàng hoàng đấy.

    Tui viết tiếng việt thì bác đọc cho đúng. Đừng cố tình không hiểu.
     
  5. sad_memory01 Thành Viên Bạch Kim

    Cảm ơn bác đã quảng cáo giùm nhé.
    Sẽ có 1.000 người thấy quảng cáo này.

    Tiện đây. Sim rác mua rẻ lắm .
    Bác có muốn mua sim rác về “Dùng khi cần” không nà.
     
  6. sad_memory01 Thành Viên Bạch Kim

    Cảm ơn bạn đã đứng ra nói lên ý kiến.
    Hên là 5giay có cho nick vip đặt giá khởi điểm đó.
    Còn như xưa thì sẽ không ai nói kđ cao.
    Mà bay vào “dìm hàng” rồi lấy nick khác bid.

    Còn giờ khởi điểm ở một mức mà. “bid về bán không được”, Người muốn xài thì khá rẻ, Còn thương lái kiếm chác ko được nên nó vậy đó ạ.
     
  7. anhppd Thành Viên Cấp 4

    Uh, tôi không có tiền khỏ vậy đấy. Anh đọc kỹ cả 2 thớt rồi hãy phán xét chưa muộn.
    Y/c đưa link main của mình thì nói không có bán ? Vậy chắc nó vô giá, muốn kê sao cũng được ? Giá các bộ tương đương đã gửi link, nói nữa cũng bằng thừa.
     
  8. Shido178 Thành Viên Cấp 4

    Hi bro.
    Mình đã đọc kĩ tất cả các post và góp ý như sau:

    Quy Định II.1
    1- Giá khởi điểm 0 đồng. (Trừ Nick V.I.P Đấu Giá và Topic V.I.P)

    => Chủ Topic có để giá khởi điểm nhiêu cũng đúng luât.

    Quy định III.8
    8- Các ý kiến phản ánh về giá, chất lượng của sản phẩm phải có link dẫn chứng phù hợp với thực tế. Dẫn chứng phải đúng các tiêu chí: chủng loại, màu sắc, cấu hình, chất lượng và không áp dụng giá khuyến mãi/ phiếu giảm giá... Vi phạm ban nick 3 tháng, tái phạm nhiều lần blacklist 12 tháng.

    - Post đầu tiên của bro không có Link dẫn chứng.
    => Sai phạm đầu tiên của @anhppd

    Sau đó lên tìm đại lazada 1 cái Link => Yeah, đọc tới đây max funny =>
    Link Lazada: https://www.lazada.vn/products/cpu-intel-pentium-g3220-30-ghz-3mb-cache-i204675673-s254999737.html
    Quy định ghi rõ không bao gồm khuyến mãi, vậy theo link là 1tr350, chủ topic cho giá 1tr vẫn rẽ chán.

    Ngoài ra mình thấy bác nói chuyện không được mấy thiện cảm lắm.
     
  9. anhppd Thành Viên Cấp 4

    Anh nói sai:
    - Đầu tiên là giá tổng, chủ topic không có link nào giá tổng mà đưa giá ước lượng từng món. Do vậy tôi cũng khg có link giá tổng.
    - Giá trên lazada như vậy gọi là khuyến mại thì bó tay. Nó là cập nhật giá theo thị trường
    - Tương đương về chủng loại nhưng 1 bên có bh, 1 bên bao test có khác nhau khg ?
    - Có ai điên đi mua cpu cũ, bh 3th gia 1.3tr trong khi thị trường bán fullbox, bh 36th với giá 1.1tr ?
    - Chủ thớt đưa ra giá từng món, tôi so sánh 1 món khg hợp lý thì comment, sau đó khg có ý kiến gì. Cả 2 ngày sau kết thúc đấu giá bắt đầu lèm bèm cry ?
    - khi cry tôi đưa link các cấu hình tương tự, chủ thớt khg đưa ra được phản biện. Vậy còn đòi hỏi gì ?
    - Khốn nạn nhất là trò đưa tin nhắn rác rưởi vào topic cry. Ý chủ topic ra sao anh có hiểu hay khg biết ?
     
  10. Shido178 Thành Viên Cấp 4

    Vậy mình tổng hợp lại từng ý:
    -Đầu tiên là giá tổng, chủ topic không có link nào giá tổng mà đưa giá ước lượng từng món. Do vậy tôi cũng khg có link giá tổng.
    => Nghĩa là không có Link. Vậy tại sao vẫn cmnt bài đấu. Rãnh?
    - Giá trên lazada như vậy gọi là khuyến mại thì bó tay. Nó là cập nhật giá theo thị trường
    => Không hiễu ý này của bạn. => Nếu bỏ khuyến mãi giá vẫn 978k?? Nói 1 tr vẫn hợp lý. hay bro muốn nói đồ 2hand down giá còn 20% chăng.
    Tương đương về chủng loại nhưng 1 bên có bh, 1 bên bao test có khác nhau khg ?
    => Vấn đề này hoàn toàn khác nhé, được thì bid không được thôi, chẳng liên quan giá.
    - Chủ thớt đưa ra giá từng món, tôi so sánh 1 món khg hợp lý thì comment, sau đó khg có ý kiến gì. Cả 2 ngày sau kết thúc đấu giá bắt đầu lèm bèm cry ?
    => Không hiễu ý câu này luôn. chủ pic đáu rất rõ ràng cả bộ không phãi 1 con CPU.
    - khi cry tôi đưa link các cấu hình tương tự, chủ thớt khg đưa ra được phản biện. Vậy còn đòi hỏi gì ?
    => Luc đấu bro không đưa link, đợi cry đưa link, ãnh hưỡng bài đấu, tui đã đọc và thấy chủ pic phản biện vô cùng hợp lý.
    - Khốn nạn nhất là trò đưa tin nhắn rác rưởi vào topic cry. Ý chủ topic ra sao anh có hiểu hay khg biết ?
    => Hành động này tương tự canh dùng lời trong topic của Bro.
     
  11. anhppd Thành Viên Cấp 4

    Mình tóm lại như sau:
    - chủ thớt đấu giá 1 bộ, tôi có mua 1 máy cũ tương đương gần đây nên nhận xét giá khởi điểm cao như giá xé lẻ
    - chủ thớt kê giá từng món, nhìn qua thấy bất hợp lý nhất là main, cpu và bộ case
    - tôi chỉ đưa giá cpu tham khảo ( khoảng 900k trên lazada), chủ thớt đồng ý là nói cao (lúc đầu nói hơn 1tr). Sau đó 1 member khác nói về full bộ, tôi đưa 1 link full bộ, bh 36th giá 1.1tr. Sau post này, tôi không tham gia và chủ thớt không có ý kiến gì. Sau đó gần 2 ngày đấu giá kết thúc, không ai nói gì đến khi kết thúc.
    - sau đó 1 ngày, bắt đầu mở thớt cry
    Vậy mọi người phán xét tôi phá gì topic khg ? Không đồng ý thì nói luôn lúc đó để mod hoặc tôi thấy cần thì đính chính.
     
  12. talaia&ailata Thành Viên Cấp 3

    Mình nói thiệt công tâm ko binh ai nhé. Mình cũng chơi qua PC với laptop. Đồ điện tử cùng 1 chủng loại (ví dụ là main H81 đi) thì có rất nhiều giá khác nhau vì lí do là hàng sữa chữa, hàng renew, hàng zin ít dùng còn khá mới, hàng cũ dùng trong môi trường ẩm ướt, hàng cũ chạy 24/24 như phòng net thanh lý... Nên mua hàng cũ cùng chủng loại thì quan trọng là cái cách người bán họ bán sản phẩm của họ với nội dung rõ ràng, trả lời câu hỏi người mua đàng hoàng ko lấp liếm, hàng có sao nói vậy, bao test vài bữa hay bảo hành 1 năm gì cũng đc cả, điều quan trọng là không lừa người mua, còn giá bao nhiêu thì thuận mua vừa bán. Mình bán hàng bằng rất nhiều kênh từ google, từ facebook, từ 5s, ******, nhattao, voz...và đấu giá cũng là kênh bán hàng nếu ko sai luật. Miếng cơm manh áo cả. Nuôi vợ con, nuôi ba mẹ...20tr/tháng còn ko đủ dùng thì phải cắm cúi mà bán hàng bằng mọi cách. Quan trọng giá tốt nhất cho cả 2 bên mua và bán kèm theo chất lượng đảm bảo, ko lừa lọc.

    V mà cái b vào comment giá cao, giá mắc...mình nghĩ khá là ko tôn trọng người bán. Điều đó cũng tương tự hành vi vào cửa hàng chê bai món hàng trc mặt các khách khác rồi quay lưng bỏ đi khiến chủ cửa hàng ko bán đc hàng và mất uy tín.

    Trường hợp này mình nghĩ b kia sai hoàn toàn vì chưa chứng minh đc hàng hóa có giả, có sữa chữa hư hỏng gì ko cả mà chỉ nói giá cao...nói giá cao ko làm đc gì cả ngoài việc phá rối (trừ trường hợp nói hàng dỏm lừa lọc).

    "Thuận mua vừa bán" và"Miếng cơm manh áo" là điều mà mình nghĩ ai cũng phải hiểu nếu buôn bán chứ nhỉ
     
  13. talaia&ailata Thành Viên Cấp 3

    Còn chưa kể bảo hành là "bảo" ăn "hành" nữa đó. Nói bảo hành 36th chứ nhiều trường hợp lừa đảo thì có bh cũng như không.

    Cùng cấu hình như chủ topic mình bán đc cách đây vài hôm giá 3tr ko màn hình đây. Bán hàng đc giá, GIÁ CAO hơn hẳn người khác bán KO LIÊN QUAN TỚI GIÁ TRỊ MÓN HÀNG ĐÓ mà là sự kết hợp nhiều yếu tố như cái duyên mua bán, như độ uy tín, như độ siêng năng chịu khó của người bán, như chế độ bảo hành, thậm chí là độ đẹp xấu của người bán nữa.

    TÓM LẠI quan trọng là lừa đảo nhau chứ giá cả ko liên quan đó b à
     
  14. anhppd Thành Viên Cấp 4

    Thực ra câu chuyện không có gì và tôi cũng dừng tham gia topic đấu giá đó trước khi đấu giá kết thúc gần 2 ngày. Giả sử chủ topic thấy không hợp lý thì y/c mod xoá các comment hoặc y/c tôi vào trao đổi. Đằng này cả 2 bên không nói qua lại nữa, sau khi đấu giá kết thúc 1 ngày thì cry rất vô lý.
    Tôi đã nói ngay trong phần đầu topic này là hàng cũ thì việc định giá chênh lệch vài chục % là việc bình thường. Ngoài việc xuất xứ, hình thức... thì uy tín người bán, độ máu của người mua ... ảnh hưởng rất lớn đến giá trị giao dịch.
    Riêng chuyện BH thì trường hợp anh nói là thiểu số. Đa số buôn bán phải giữ uy tín, không BH đàng hoàng thì trước sau cũng sập tiệm.
     
  15. sad_memory01 Thành Viên Bạch Kim

    Bạn nên nhớ là giá kd không thể so sánh với "Giá khuyến mại".
    Mà nhất là "Flash sales" nha.
    Flash sale mỗi người chỉ dc mua 1 cái, Chỉ diễn ra trong 2h, không phải ai cũng mua dc.
    Mình cũng hay coi shopee. Không thấy hiệu sunhouse và kangaroo có giá 99k.
    Nói năng làm ơn cân nhắc và có trách nhiệm chút.
     
  16. sad_memory01 Thành Viên Bạch Kim

    Shopee nó "flash sales" cọng cáp sạc hoco trị giá 40k với giá 1k.
    Không lẽ đấu giá cũng phải khởi diem rẻ hơn flash sales à.
    vậy khởi điêm 0,5k nha.

    Rồi thì chỉ 1 số người nhanh tay mới mua được. Cũng phải canh lòi mắt ra.
     
  17. vinadienthoai Thành Viên Cấp 4

    Thằng chủ topic là đàn bà mà , nó giao hàng cho người win rồi còn quay lại cắn người ta .
     
  18. sad_memory01 Thành Viên Bạch Kim

    Ấm đó giá 200k. Họ đang “giảm giá” còn 99k để xả hàng hay gì đấy. kkkk
     
  19. sad_memory01 Thành Viên Bạch Kim

    Tao không thèm nói chuyện với mày.
     
  20. vinadienthoai Thành Viên Cấp 4

    nhóc con , mày láo cá tao cho mày lên đĩa nhé. Mày muốn gặp tao ở đâu ?
     

Tình hình diễn đàn

  1. trang961932,
  2. trang437487,
  3. hoangquan094,
  4. honeyz...,
  5. TienTien Shop,
  6. next123
Tổng: 398 (Thành viên: 8, Khách: 386, Robots: 4)