Chào các bác Em đang mở hai khách sạn 3 sao ở phố cổ. Bình thường khách sạn em hay dùng đèn đốt. Nhưng nhiều lúc hết tinh dầu nhân viên quên không đổ thêm nên có mùi khó chịu, thi thoảng hơi khét. Thế là khách không những không thấy thơm mà còn không hài lòng. Em trong ngành thấy giờ nhiều khách sạn đang dùng máy tạo mùi, em cũng đã tham khảo một số bên nhưng vẫn muốn xin ý kiến các bác. Các bác có kinh nghiệm cho em xin review các thương hiệu trong mảng này được không ạ ? Càng chi tiết càng tốt Thanks các bác
Thấy chổ mấy em mình thường để 1 cái tô nước phía dưới xong rắc vài cánh hoa hồng lên trên . Thơm ngất ngây mùi đa thịt luôn.
Chiêu này theo style Hoàng gia phải ko bác? Trước có coi cái clip trong ổ cứng của lão @7800II mà lão ta đóng vai chính,công nhận quan quyền chơi bời quý phái hơn dân đen!
mỗi người có mỗi gu bác ạ, em thì ở nhà vợ toàn xông tinh dầu tự nhiên, mua hơi mắc nhưng an toàn, đc cái vợ nó làm bên mảng hương liệu nên cungz đỡ, chứ đưa em hương tự nhiên với hương công nghiệp bảo phân biệt thì em bó trym. em nhớ là mấy em mỹ phẩm của bác hiểu gu của bác là hương hoa hồng mà, lão @loc9000 thì chơi chaaa 5 mới chịu. có mùi mình thấy thơm nhưng ng khác thấy thúi, như mùi sầu riêng ấy, à còn có mùi khai khắm bỏ mợ nhưng lão đại biến thái katamelo gì đó bảo là thơm thì sao, ai mà chiết xuất đc mùi đó chắc lão ấy đem xịt phòng quá
Lâu nay có mỗi mình tớ"độc quyền"vụ này,giờ có thêm bạn,ngu gì chỉ! Ờ ha,hương đồng gió nội cũng có cái thú của nó.Để bữa nào đưa ngan già vào thử. À,mà ko ổn lắm.Lỡ xui bị mấy anh xxx ập vào,lại nhiếc:"Gớm quá,2 ông bà già rồi, chui vào chỗ này làm gì?Về nhà!"
bác muốn thưởng thức hương đồng gió nội thì nhớ mang chai thuốc xịt ruồi muỗi gián kiến nha, lỡ đang cao trào mà muỗi chích hay kiến cắn thì không biết nói sao.
Ờ, hum sau báo đăng tin: "Cơ quan chức năng phát hiện một ông U60 bị hip dâm ngoài đồng đang....xí lắc léo"
em thấy trong mấy phim con ịt hay có cái màn vừa hành động vừa vỗ đét đét đến đỏ cả mông mà bác, lão ấy sẽ áp dụng chiêu ấy, vừa đập đc muỗi mà vừa thỏa mãn đc thú bạo dâm của lão ấy
Phim bác đóng vai chính chứ ai !Tớ coi trong cái thẻ nhớ của bác đã thấy 3 clips như vậy.Công nhận tay bác vỗ nghe giòn thật!
Vote SmartScent bác ơi. Tư vấn chuyên nghiệp mà làm dịch vụ cũng oke lắm. Trước mua ít máy RoyalScent nhưng mà k ăn thua bác ạ bác liên hệ với bên họ xem sao. Không hiểu thì người ta tư vấn cho