Tìm kiếm bài viết theo id

Du Lịch Mình cần hợp tác với các bác 5s

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi sunkenship, 2/12/18.

ID Topic : 9270720
Ngày đăng:
2/12/18 lúc 15:47
  1. 7800II Thành Viên Kim Cương

    nhìn hấp dẫn nên bắt cởi ra chứ có uniform mà nhăn đâu bác
    sao thể loại nào bác cũng có hình vậy, y chang cái lão ở cơ quan em, suốt ngày lên cái trang 24h save về mấy cái hình độc này, cơ mà ở đây ko có chị dâu thì bác cứ thật lòng đi, sao cứ phải đùn đẩy qua em vậy, anh em ai mà chả hiểu và cảm thông cho bác
     
  2. ruaden4 Thành Viên Kim Cương

    Cho em hỏi ngu chút: Cởi ra xong nhìn còn hấp dẫn không? Ý em là cái áo dài nhé.
     
    7800II and Lạc Hoa Lưu Thủy like this.
  3. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Ơ,các hình trên là trong cái thẻ nhớ của bác chứ tớ có rảnh đâu mà tìm kiếm trên các trang gì đó.Có lần mụ vợ tớ tra hỏi ở đâu mà ông có lắm hình mà post lên ầm ầm vậy,thế là tớ phải khai thật bác là chính chủ.Thế là nó dọa 1 ngày chủ nhật...xấu trời nào đó sẽ lôi tớ ra nhà vợ chồng bác,4 mặt 1 lời,đồ của ai phải giao nộp hết.
    Tớ nhẹ tội vì"tham của rơi",nhưng có công tự thú nên chắc chắn sẽ đc khoan hồng, còn bác tội quá chừng chừng,liệu mà phi tang cái ổ cứng kia đi rồi kiếm cách chạy tội cho êm xuôi nhé.
    Câu này thì có lẽ bác chịu khó chờ đến lúc...bác chết may ra lão @7800II mới rep 1 cách cụ thể cho.Đành vậy!
     
    ruaden4 and 7800II like this.
  4. 7800II Thành Viên Kim Cương

    đối với em body phụ nữ là tuyệt tác của nhân loại mà bác, cây bút của em phun ra bao nhiêu là mực để diễn tả nét đẹp đó rồi.
    mà công nhận khi mặc áo dài thì cơ thể chị em có nhiêu nó phơi ra hết các đường uốn lượn, lại có vẻ thướt tha dịu dàng nữa, nếu mà có điều kiện thì mình bạo ... lực 1 chút, cầm 2 tà áo xé ra, cái áo nó sẽ bung mấy cái nút bấm thôi, nhưng các bác sẽ cảm thấy như mình đang xé áo và hấp diêm vậy...ôi nghĩ lại mà ...cứng
     
  5. choixongjong Thành Viên Vàng

    Ờ, zậy không nhăn mới lạ. Lúc đó mà còn bình tĩnh mở từng cúc áoMình cần hợp tác với các bác 5s
     
    7800II thích bài này.
  6. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Bác vui lòng đọc kỹ nhá:
     
    7800II thích bài này.
  7. ruaden4 Thành Viên Kim Cương

    Cây bút của bác còn phun mực đều đều là vẫn còn tốt. Bác cũng thật biến thái, có sở thích xé tà áo dài. Áo dài được xem là nét đẹp của Việt Nam mà bác đòi xé là sao?
     
  8. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Đúng là phi nghệ thuật khi xé áo dài, phạt ko cho ổng dùng bút để phun nữa, lấy sợi thun cột đầu cây bút của ổng lại và treo lên giống như trọng tài bị treo còi vậy
     
  9. Hỏa Long Tiền = 9, Uy tín = 10

    Chết mất Mình cần hợp tác với các bác 5s - 2(
     
    7800II and Lạc Hoa Lưu Thủy like this.
  10. sunkenship Thành Viên Cấp 4

    Đề tài khách sạn đã làm nguồn hứng khởi cho các bác phóng thích tá lả.
     
    7800II and ruaden4 like this.
  11. ruaden4 Thành Viên Kim Cương

    Phải nói là đề tài nào cũng "phóng thích" được cả. Đến cả bài viết mang tính triết lý tôn giáo của bác @nguoianhyeu bữa trước cũng biến thành cột điện, gốc cây - đến nỗi chính chủ cũng phải bỏ chạy.
     
    7800II and Lạc Hoa Lưu Thủy like this.
  12. Hỏa Long Tiền = 9, Uy tín = 10

    Vâng, rất ư là thực tế
     

Tình hình diễn đàn

  1. wu.mkt62,
  2. manhhoang,
  3. Ngocmai858,
  4. hoale,
  5. minhkhangziz,
  6. Neather
Tổng: 466 (Thành viên: 9, Khách: 442, Robots: 15)