Tìm kiếm bài viết theo id

Đọc báo Giúp chàng ý tưởng để nàng có ngày 8/3 đáng nhớ

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi kltklt158, 5/3/19.

ID Topic : 9310132
Ngày đăng:
5/3/19 lúc 15:55
  1. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Tớ chỉ cho 1 chiêu: Bác nói vs bx là đc phân công làm việc ở 1 chi nhánh của Cty rất xa.
    Lúc đầu,bác đi làm từ...4h30 sáng,tầm 10h tối mới về.Sau đó bác than đi vậy cực quá nên phải ở lại,cuối tuần mới về.
     
    7800II and ruaden4 like this.
  2. ruaden4 Thành Viên Kim Cương

    Chiêu này em đã dùng, gấu đơn giản phán: nghỉ đi, đổi chỗ khác.
     
    7800II and Lạc Hoa Lưu Thủy like this.
  3. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Nếu có tình huống tương tự,và bx bác phán câu như vậy,thì bác nên tỏ ra suy tư 1 chút rồi thở dài bảo:" Em nói cũng có phần đúng.Có lẽ A nên đổi...gấu khác!"
     
    7800II and ruaden4 like this.
  4. choixongjong Thành Viên Vàng

    Ờ, cái này tui biết ổng âm miu...từ lâu, chưa dám áp dụng. Đang tìm...chuột bạch xem hậu quả tới đâu...tính tiếp Giúp chàng ý tưởng để nàng có ngày 8/3 đáng nhớ
     
  5. ruaden4 Thành Viên Kim Cương

    Em đang comment : Hỏi thật bác @Lạc Hoa Lưu Thủy có dám áp dụng không? thì bác nhảy vào nói thay điều em muốn. Thật là hại người quá đi. Em mà nói chắc vào bọc xốp quá.
     
    7800II and Lạc Hoa Lưu Thủy like this.
  6. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Tớ đã đc tự do 5,5 ngày/tuần,thế là cũng thong dong rồi,ko cần đến chiêu cuối cùng vừa chỉ cho bác đâu.
    Chứ chịu đày đọa như bác thì tớ chịu! Chúc bác tiếp tục vui vẻ hát bài "Thú đau thương!"
     
    TUAN_VU, 7800II and ruaden4 like this.
  7. 7800II Thành Viên Kim Cương

    Ngày của chị em, các bác ko đc lời nói tốt, động viên chị em phụ nữ mà lại toàn nói xấu thế à, à ko, nói thật thế à
     
  8. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Nói nốt hôm nay thôi bác ạ,rồi ngày mai cả lũ chúng ta lại lủi thủi tiền vay bạc hỏi đi mua hoa/quà dâng nộp cho lũ gấu xám,Gấu nâu... thôi!
     
  9. ruaden4 Thành Viên Kim Cương

    Bởi những lý do nêu trong bài viết của bác @Lạc Hoa Lưu Thủy nên phụ nữ mới sống lâu hơn đàn ông.
     
  10. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    @ruaden4 : Trong post của bác có từ "r.ư.ợ.u/t.h.u.ố.c" nên bị kiểm duyệt nhé!
    Post lại cho bác:
    Tại sao phụ nữ sống lâu hơn đàn ông?
    Nữ có hormone estrogen chống ôxy hóa, tăng cường tuổi thọ, trong khi hormone nam testosterone làm giảm chức năng miễn dịch.
    Theo Tổ chức Y tế Thế giới, ở Mỹ tuổi thọ trung bình của nam giới là 76 và nữ 81. Trong cuộc đời, người đàn ông có thể mong đợi 67 năm khỏe mạnh, còn phụ nữ đến 70 năm.
    Vì sao phụ nữ lại sống lâu hơn đàn ông?
    Giúp chàng ý tưởng để nàng có ngày 8/3 đáng nhớ
    Ảnh: BBC
    Theo Time, tiến sĩ Perminder Sachdev, giáo sư phẫu thuật thần kinh tại Đại học New South Wales, Australia, nam giới thường hút t.h.u.ố.c, uống r.ư.ợ.u quá mức và nguy cơ thừa cân. Họ cũng không tuân thủ điều trị nếu mắc bệnh. Chưa kể đến nam giới phải đối mặt với nguy cơ tai nạn xe hơi, ẩu đả hoặc súng bắn hơn phụ nữ.
    Một lý do khác, là mức độ tăng hormone sinh dục nam testosterone có thể khiến người đàn ông rút ngắn cuộc sống. Testosterone là nội tiết tố nam được sản xuất chủ yếu ở tinh hoàn và một phần nhỏ tiết ra từ tuyến thượng thận nam giới. Hàm lượng testosterone tăng lên nhanh chóng khi người đàn ông bước sang tuổi dậy thì. Hormone sinh dục nam làm giảm chức năng miễn dịch và tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
    Trong một nghiên cứu được công bố trên Current Biology, các nhà khoa học kiểm tra hồ sơ lịch sử sức khỏe của 81 hoạn quan Hàn Quốc. Những người đàn ông bị hoạn khi còn nhỏ nên cơ thể thiếu hụt testosterone, sống lâu hơn khoảng 14-19 năm so với người khác.
    Trong khi đó, phụ nữ có hormone estrogen chống ôxy hóa. Đánh giá năm 2013 trên tạp chí Nội tiết Quốc tế cho thấy estrogen có thể ngăn ngừa loại tổn thương ADN dẫn đến bệnh tật. Đánh giá này cũng đưa ra bằng chứng rằng estrogen có thể giúp duy trì chức năng tế bào khỏe mạnh bình thường.
    Thúy Quỳnh (VNexpress.net)
     
    TUAN_VU and ruaden4 like this.
  11. ruaden4 Thành Viên Kim Cương

    Cám ơn bác @Lạc Hoa Lưu Thủy . Cơ mà bác bỏ câu chốt của em rồi.
    "Bởi những lý do nêu trong bài viết của bác @Lạc Hoa Lưu Thủy nên phụ nữ mới sống lâu hơn đàn ông."
     
  12. Lạc Hoa Lưu Thủy Thành Viên Cấp 6 Thành viên BQT Moderator

    Bác nêu còn thiếu 1 lý do chủ yếu: do bị đày đọa=>lao tâm+lao lực nên đàn ông thường chết sớm hơn.
    Tuy nhiên,theo thông tin chưa đc kiểm chứng của 1 người đã từ cõi chết trở về,thì tỉ lệ đàn ông đc lên thiên đường khá cao,do lúc còn ở trần gian,nếu có tội lỗi thì cũng trả đủ hết rồi!
     
    TUAN_VU and ruaden4 like this.
  13. ruaden4 Thành Viên Kim Cương

    Em nghĩ, cái gã từ cõi chết trở về đó chắc vì chưa trả hết tội lỗi. Mà lão @HieuJavascript chắc cũng nhiều tội lắm đây, anh em đã chia sẻ nỗi khổ rồi mà lão vẫn cứ mắt nhắm, mắt mở đòi lao vào như thiêu thân... Haiz...
     
  14. 7800II Thành Viên Kim Cương

    nhân ngày phụ nữ VN, mình đại diện cho toàn thể cánh đàn ông thẳng, hơi cong và cong hẳn, miễn là vẫn còn súng, xin chúc toàn thể chị em phụ nữ luôn trẻ đẹp, xinh tươi, luôn là đề tài thảo luận và là động lực sống của cánh đàn ông tụi mình. xin tặng đến các chị em đoá hoa tươi thắm
    Giúp chàng ý tưởng để nàng có ngày 8/3 đáng nhớ
     
  15. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Sáng nay mình hùng hồn nói với vợ là " hôm nay 8/3 anh sẽ giúp đỡ em việc lau nhà, rửa chén, giặt đồ, em cứ nghỉ ngơi thoải mái , để anh làm việc nhà như mọi ngày nhé".
     
  16. choixongjong Thành Viên Vàng

    Giúp chàng ý tưởng để nàng có ngày 8/3 đáng nhớ

    Ờ, bó bông này có...sâu....éc....éc...Giúp chàng ý tưởng để nàng có ngày 8/3 đáng nhớ - 1
     
  17. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Sâu to lắm đó, nó biết biến lúc to lúc nhỏ nữa á.
     
    Lạc Hoa Lưu Thủy and 7800II like this.
  18. ruaden4 Thành Viên Kim Cương

    Con sâu nó nhỏ, ẩn mình giữa bó hoa. Chị em đụng vào, nó to lên như con sâu lông xù lông, chích vào là kêu Á Á á....
     
  19. TUAN_VU Thành Viên Cấp 5

    Bác mâu thuẫn quá. Giúp chàng ý tưởng để nàng có ngày 8/3 đáng nhớ
    Tiền mua hoa, mua socola.. thì bị tra hỏi là tiền giấu ở đâu để có mà mua quà .
    Vậy "tặng cọc tiền" thì gấu không hỏi tiền giấu ở đâu để có cả cọc mà tặng à?
     
  20. TUAN_VU Thành Viên Cấp 5

    Nhà báo viết sai trớt quớt bác ạ.
    Ổng vẫn là tỷ phú chứ nhỉ? 1.6tỷ USD không là tỷ phú thì gọi là gì em cũng chưa rõ.
    Chỉ có điều khi có 1.6tỷ thì không lọt TOP 400 của Forbes thôi.
    Còn 1.6tỷ USD mà không gọi tỷ phú thì em chịu. Bài báo viết tiêu đề sai bét.
    1,6tỷ là 1600 triệu USD.
    1 triệu USd khoảng 23tỷ VND.
    Vị chi là 36 800 tỷ VND .. khiếp lắm đó bác.