Tìm kiếm bài viết theo id

Hỏi-Đáp Nghề thu nhập cao

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi HiepSiSiTinh, 17/3/19.

ID Topic : 9316333
Ngày đăng:
17/3/19 lúc 14:24
  1. HieuJavascript Thành Viên Cấp 2

    bác có đi cho em 1 chân kiếm cơm nha
    Nghề thu nhập cao
     
    7800II and Cá Mập chiên xù like this.
  2. Hỏa Long Tiền = 9, Uy tín = 10

    Giờ không có máy bay thì lái gì bác
     
  3. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

    Vừa rồi trên mạng ì xèo vụ gái 62 kè trai 26 đó bậu.
     
  4. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    thì lái dó bác à.
     
  5. Mr.Karamello Thành Viên Cấp 6

    Máy bay U60 dám lái ko ? nhắc vụ máy bay mới nhớ bữa có thằng bạn đi nhậu giới thiệu cho máy bay U45 hàng chán chồng. Đang nhậu nó kêu ra, đkm nhìn hơi khó nuốt, được cái vú rổ + mông thúng. Ngồi cứ vuốt đùi mình bảo gà con gái cho. Kiếm cớ đau bụng rồi chuồn thẳng.
     
    7800II thích bài này.
  6. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    U45 phê lắm đó bác, nó đã lên cơn rồi thì sướng phải biết, còn hơn mấy con trẻ mà nó giả bộ kêu rên.
     
  7. Mr.Karamello Thành Viên Cấp 6

    Lũ này mùi ngay ngái khó ngửi lắm, chắc dành lão Cá Mập chiên. Xưa giờ con già nhất dis được 40 tuổi, sn 1970 năm 2010. Cũng thuộc hàng hot girl 1 thời.

    -Năm 2010 WC mình có nhận ghi banh bóng, lấy account con của thằng bạn làm cái. Lúc đi thu tiền bóng chung với thằng bạn (tại hôm đó nó cần tiền mặt, chứ bình thường toàn chuyển khoản) có ghé nhà máy bay trên. Thằng bạn nó giới thiệu "lát qua nhà này lấy tiền có bà 40 tuổi nhìn ngon lắm, 2 con rồi, tao nhìn còn chịu ko nổi nữa".

    Làm bóng thì mặc định ngày thứ 2 đầu tuần phải thanh toán tiền, 2 thằng tới nhà bả gần quán cafe Hùng trên kênh nhiêu lộc (quàn này giờ đã thành quán nhậu). Lúc mở cửa ra thì đkm như lời thằng kia nói thật, hàng hot girl đỉnh 1 thời, mình nhìn cũng ko chịu nổi. Cao 1m65, mặt cười dễ thương như Minh Hằng, tóc uốn nhuộm nâu đỏ, da trắng muốt, ngực mông eo ót đầy đủ. Bả nhìn thấy mình lạ nên hỏi

    "Ai đây?"
    thằng bạn trả lời "em bà con của e đó chị" --> thằng này hài vãi.
    "ở vậy được, chị ngại có người lạ biết lắm".

    Mình chém gió là lần sau sẽ đi lấy tiền thay cho T (T là thằng bạn mình ở trên ấy). Lấy được số điện thoại. Thằng bạn củng hiểu ý nên tuần sau thay vì chuyển khoản thì nó kêu bà đó đưa tiếp tiền mặt, kêu mình ghé đó lấy.

    Qua nhà chị mới vô ngồi uống nước, nói chuyện qua lại mới biết chị có 1 cuộc sống hôn nhân ko hạnh phắc. Chồng có bồ nhí ở ngoài, đi suốt ít khi về (kèo ngon rồi, ko xxx thường xuyên chắc thèm lắm), bỏ bê chị. Tôi cũng là thằng hay lắng nghe nên cũng chêm vài câu vuốt đuôi nên chị cũng quý quý. Lúc đứng lên về mình đánh liều ôm hôn luôn, chị chống cử nhẹ rồi nói "đừng, coi chừng có người thấy kìa". Nhà ko có ai, đây là cơ hội tốt để chiến chứ đâu. Nói chung là 1 cuộc thỏa mãn cho cả 2, kỹ năng của chị thật tuyệt vời (nhất là khâu bú chim).

    Sau đó chị có gọi rủ đi chơi dù tiếc nhưng mình biết dừng ở đây là hợp lý. Vì cũng hông thích máy bay lắm, thâm nhão. Lâu lâu đổi gió thì được.
     
    7800II and Cá Mập chiên xù like this.
  8. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Bác mà kể nữa thì cái ông @HieuJavascript ổng lại xin số đt nữa thì chết.
     
    TUAN_VU, HiepSiSiTinh, 7800II and 2 others like this.
  9. HieuJavascript Thành Viên Cấp 2

    em đọc xong mà ướt hết cả bàn phím
    chắc là thịt thơm lăm ha bác
     
    7800II and loc9000 like this.
  10. choixongjong Thành Viên Vàng

    Ờ, zậy mà cũng không chịu: "hy sinh cho má,củng cố cho con"
     
  11. Mr.Karamello Thành Viên Cấp 6

    Kể đoạn gay cấn nhất đây. Lúc dập gần ra, rút bao ra kêu chị bú, lúc bú gần ra mình nằm đầu chị không cho rút ra. Bắn xối xả vào mồm, cuống họng. Xong chị chạy vào WC khạc nhổ. Sau đó chỉ vẫn còn trách mình vụ đó.
     
    7800II thích bài này.
  12. 7800II Thành Viên Kim Cương

    Công nhận mấy lão kinh nghiệm ghê thật, nếu tính máy bay thì em chỉ có máy máy bay hơn 2 tuổi thôi, máy bay cũ hơn thì em chưa có, hiện đang có cái máy bay 1975 đang gạ em, mà em ko có lính để mà bắn, li dị chồng, có đứa con gái 20t, ước gì...
     
    ruaden4 and Cá Mập chiên xù like this.
  13. Cá Mập chiên xù Thành Viên Kim Cương

    Máy bay đời sâu thường đc "thiết kế" đầy đặn,vận hành hơi nặng nề nên cần phi công có kỹ năng kỹ xảo điêu luyện mới đưa đc phi cơ bay cao,bay xa.Khi đã có trớn thì cứ như bồng bềnh trên mây,lúc tới bến nhiều khi bác vẫn còn ngỡ lơ lửng trên mây.
    P/s: Đọc review trong phóng sự XH chứ tớ ko biết gì cả đâu nhé.
     
  14. 7800II Thành Viên Kim Cương

    em gọi là máy bay vì nó lớn hơn em 2 tuổi chứ thực ra là người yêu đầu tiên của em đó bác, nó học trễ 2 năm nên cùng lớp, mọe, thời đấy ngu quá, đầu óc quá trong sáng nên cuối cùng phải về làm con bò nhai lại của thằng chồng nó
     
    Cá Mập chiên xù thích bài này.
  15. Cá Mập chiên xù Thành Viên Kim Cương

    Hồi đó bác mà tham gia vô cái box này là ngon cơm rồi hén!
    Ủa...ủa quên,bác là trùm trong vụ này,còn phải học hỏi ai nữa!Nghề thu nhập caoNghề thu nhập cao - 1Nghề thu nhập cao - 2
     
  16. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    hồi đó ổng còn đi học bác à, giờ ổng là kỹ sư nông nghiệp rồi, chuyên chăn rau.
     

Tình hình diễn đàn

  1. Muatruyentranhcu,
  2. MCT,
  3. DucLe,
  4. choi_trieukhuc,
  5. chinhchu812
Tổng: 1,188 (Thành viên: 5, Khách: 1,163, Robots: 20)