TRIỆU TRÁI TIM - MỘT TẤM LÒNG Cả nước chung tay đánh bay Covid Nhằm kịp thời hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức đợt vận động nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19” Mỗi tin nhắn của các Bạn sẽ góp phần làm "đầy" thêm Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ. Soạn Covid NK gửi 1408 Trong đó, N là số bất kỳ từ 1 đến 2000, K thể hiện đơn vị nghìn đồng. Với mỗi tin nhắn, Bạn sẽ đóng góp 1000 đồng nhân N lần. Ví dụ, Bạn muốn ủng hộ 50.000 đồng, vui lòng soạn tin: Covid 50K gửi 1408 Thời gian: Từ ngày 03/6 đến hết ngày 02/8/2021 Ai có ít đóng góp ít, ai có nhiều đóng góp nhiều. Cùng chung tay vì một tương lai sạch bóng covid Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 9090, để được hỗ trợ.
Thực tế, để có nguồn thu cho vaccine cũng rất đơn giản. Chính phủ cứ việc nhập vaccine về VN, rồi hô hào quảng bá chích vaccine. Đảm bảo 100% doanh nghiệp sẽ đi đầu ủng hộ tiêm ngừa cho nhân viên của mình - tiền sẽ lấy từ nguồn của doanh nghiệp - thậm chí chính người lao động cũng sẽ tự bỏ tiền túi ra. Số người dân còn lại, Chính phủ hoàn toàn có thể lo được. Thêm tấm hình minh họa - Chiến dịch tiêm chủng vaccine tại San Fernando - Mexico - 2021
mình cũng nghĩ như vậy, nếu CP không đủ tài chính thì cứ cho các TP lớn tự nhập vaccin về, nguồn nhập theo chỉ định của CP để cho an toàn, sau đó các TP tự cho người dân chích trả phí, hiện nay theo mình nghĩ thì rất nhiều người sẵn lòng bỏ tiền ra để chích cho bản thân cũng như cho gia đình, hoặc thậm chí họ sẵn sàng bỏ tiền để chích cho những người nghèo khó sống gần họ, như vậy thì CP sẽ giảm bớt áp lực chi phí hơn. Thêm nữa là không được đánh thuế nhập khẩu trên các lô hàng vaccine ngừa covid này nữa.
Làm như hai bác đưa ra thì rất good. Good luôn vì đúng tình hình và tình trạng các doanh nghiệp trên TP luôn. Nhưng đột nhiên em thèm cái để "mút" thì không có anh Đỗ văn Chấm và Đào thị Mút trong danh sách ạ. Nói cho vui chút thôi chứ kinh tế VN đang ì lại do covid. Việc đóng góp này là chủ trương sử dụng công cụ kiểm soát nhằm chống lạm phát của nhà nước ạ. Mua vaccine thì 100% là bằng ngoại tệ, không phải bằng VND nên hình thức đóng góp này mang lại nhiều hữu ích cho nhà nước trong việc quản lý kiểm soát phần nào dòng tiền trong nền kinh tế . Mấy bác hay đọc tin thấy đồng VND đang rẻ hơn thực tế so với USD và mấy bác nhà mình hiện đang từng bước điều chỉnh để anh mẽo không bắt bẻ làm khó. Em nghe đồn vậy, chắc sai chứ không đúng nên em chịu bị ném đá ạ.
À, còn nghe đồn, cái trận hôm 15/6 đá với UAE, trong hiệp 1, có mùi mùi ktế - ch/trị liên quan một số thỏa thuận về các lô vaccine mà nước bạn can thiệp mạnh ưu đãi cho VN. Bên đó dầu mỏ cả túi nên không có gì ngoài điều kiện. Hiệp 2 do đã có kết quả của một số trận ở bảng khác rồi nên hai bên nương nhau chút để "mùi" bớt nặng và kết quả cuố cùng tương đối tự hào làm vui lòng cho cả 2 phía. Tin này tuy nghe đồn nhưng ai xem trực tiếp mới thấy quả thật hiệp 1 trong khi mới vào trận sức còn đầy mà Vn chuyền như thiếu cơm, cứ non non nhấp nhấp còn thua cả đá bán chuyên.