Tìm kiếm bài viết theo id

Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ruaden4, 6/9/21.

ID Topic : 9629913
Ngày đăng:
6/9/21 lúc 10:42
  1. Cá Mập chiên xù Thành Viên Kim Cương

    Khổ lắm bác ạ. Mấy em này nhác làm ham chơi,mới dọn dép tí là gào ầm lên.
    Đứa mồ hôi chảy nhiều quá, phải hong trước quạt:
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn
    Đứa thì nhảy vào bồn tắm:
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 1
    Tắm xong thì chơi:
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 2
    Hoặc selfie:
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 3
    Bảo làm cho xong đi rồi muốn ăn,ngủ hay chơi gì thì tùy, thế là có đứa lăn chiêng ra ngủ luôn.Thế có chán ko cơ chứ?
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 4
    À quên,nói để các bác đừng hiểu nhầm: Tất cả ~ hình này đều trong cái USB của lão @7800II nhá.
     
  2. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Tết rồi, đi massage cho mát
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn
     
  3. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

  4. Mr.Karamello Thành Viên Cấp 6

    Nghi đang bị covid mà hết que test rồi, để kệ luôn. Tuần trước đi Đà Lạt về có test nhanh thì âm tính, hiện tại đang :

    1. Nhức mỏi khắp người, chán ăn.
    2. Nhiệt độ đang 37.5
    3. Cổ họng đau rát, ho, khạc ra đờm xanh lá .


    Để chờ xem có bị mất vị giác ko, nếu ko thì chỉ bị cảm bình thường.
     
    7800II and ruaden4 like this.
  5. ruaden4 Thành Viên Kim Cương

    Bác sướng thật, chả phải làm việc nhà. Giờ này mà còn rảnh chạy qua thăm lão @7800II . Chả bù với em, làm mãi không hết việc, việc gì cũng phải đến tay...
    Từ lau dọn nhà cửa...
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 5

    Giặt chăn màn...
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 6

    và quần áo, đồ dơ các thể loại...
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 7

    Quét mạng nhện...
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 8

    Vất bỏ hết đồ hư, cũ không xài
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 9

    Mồ hôi đổ như thế này này
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 10

    Phải nghỉ mệt chút cho khô mồ hôi
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 11

    Mệt quá thì ăn đồ cũ, hâm bằng lò vi sóng...
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 12

    Bác thấy đó, em có rảnh đâu. Lão @loc9000 cứ tưởng rảnh lắm, ngay cả cái giường ngủ của mình cũng ko chịu dọn, chờ thì có mà Tết năm sau cũng chưa chắc rảnh.
     
  6. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

  7. Cá Mập chiên xù Thành Viên Kim Cương

    Hình này chắc chụp lúc phu nhân của bác đi thôi.
    Để tớ giới thiệu 1 điểm cho bác đi tút tát ăn tết nhé:
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 1
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 2
     
    ruaden4, HiepSiSiTinh and loc9000 like this.
  8. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    em cũng thích lấy ráy tai mỗi khi đi hớt tóc lắm, mà lấy kiểu này ngộp chết, thôi không dám.
     
    7800II and Cá Mập chiên xù like this.
  9. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

  10. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

    Virus Corona như thế mà nó còn dám ăn. Đúng là cái lũ này ăn ghê thật Không từ một thứ gì. Virus nó còn dám ăn mà .Cái lũ này đem ra bằng bằng nó hết là xong

    Hàng loạt cán bộ Cục lãnh sự, Bộ Ngoại giao bị khởi tố về tội "nhận hối lộ", liên quan đến các chuyến bay giải cứu công dân Việt Nam từ nước ngoài về nước.

    Ngày 27/1/2022, Cơ quan An ninh điều tra ộ Công an khởi tố vụ án "Nhận hối lộ" để xét duyệt cấp phép cho các công ty thực hiện chuyến bay đưa Công dân Việt Nam từ nước ngoài về nước nhằm trục lợi cá nhân xảy ra tại Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao; ra các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam cùng về tội "Nhận hối lộ" theo quy định tại Điều 354 Bộ luật Hình sự và Lệnh khám xét đối với:
    1. Họ tên: Nguyễn Thị Hương Lan, sinh năm 1974, tại Hà Nội; nghề nghiệp: Cục trưởng Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao;
    2. Họ tên: Đỗ Hoàng Tùng, sinh năm 1980, tại Hà Nội; nghề nghiệp: Phó Cục trưởng Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao;
    3. Họ tên: Lê Tuấn Anh, sinh năm 1982, tại Hưng Yên; nghề nghiệp: Chánh Văn phòng, Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao;
    4. Họ tên: Lưu Tuấn Dũng, sinh năm 1987 tại Hà Nội; nghề nghiệp: Phó phòng Bảo hộ công dân, Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao.
    Sau khi được Viện Kiểm sát nhân dân tối cao phê chuẩn, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã thực hiện tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam, khám xét chỗ ở và nơi làm việc đối với 4 bị can theo lý lịch và tội danh đã viện dẫn nêu trên.
    Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý nghiêm trước pháp luật. Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an thông báo để các cá nhân, đơn vị có liên quan biết, chủ động liên hệ làm việc./.
     
  11. Cá Mập chiên xù Thành Viên Kim Cương

    Bác có thông tin chính xác về vụ này ko để tớ khỏi mất công tiêm vaccine mũi 4.
     
    7800II, ruaden4 and HiepSiSiTinh like this.
  12. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

    Mời bác xơi ạ

    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn
     
  13. Mr.Karamello Thành Viên Cấp 6

    Cuối cùng cũng dương tính thật. Hnay chính thức mất mùi. Triệu chứng bắt đầu hôm đưa ông táo. Chích 3 mũi vắc rồi còn bị nó hành sml mấy ngày, hôm qua còn mệt kinh dị, hnay đỡ nhiều rồi.

    -Do chích 3 mũi vắc, 2 astra và 1 pfizer nên ăn vẫn còn cảm nhận được độ ngon mặn ngọt, chỉ có mùi thức ăn ko ngửi ra được.
     
  14. ruaden4 Thành Viên Kim Cương

    Bác test PCR chưa ?
    Chắc phải lập thread điểm danh xem những anh/chị/em nào đã từng gặp Cô Vy quá nhỉ.
    Em cũng từng test nhanh ra 2 vạch, 5 ngày sau test lại thì chỉ có 1 vạch, và cũng chưa từng đi test PCR nên chả biết mình có bị hay chưa nữa. Ngoại trừ cảm giác nhức mỏi toàn thân vài ngày ra và duy nhất 1 tối có hơi sốt chút (~37 độ C) ra thì hoàn toàn bình thường.
    Lúc đó em đã chích được 2 mũi vaccine.
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn
     
    loc9000, 7800II, HiepSiSiTinh and 2 others like this.
  15. Cá Mập chiên xù Thành Viên Kim Cương

    Nếu đã chích 3 mũi rồi thì bác cứ yên tâm,qua mấy ngày đầu tiên bị vật ra thì sẽ trở lại trạng thái bình thường thôi.
    Và sau đó bác có thể vác kim đi chích ngta.
    Chúc bác mau bình phục.
    Oh,hình như địa điểm tiêm chủng này chỉ dành cho hotgirls thì phải?
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 1Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 2
     
    loc9000, 7800II, HiepSiSiTinh and 2 others like this.
  16. Mr.Karamello Thành Viên Cấp 6


    Âm tính có thể giả chứ dương tính không giả được đâu he he. Test PRC phí tiền nhưng mai mốt có đi du lịch chắc cần cái này. Theo tôi con covid này nó xâm nhập cơ thể dễ dàng nhưng có chế độ ẩn mình, chờ cơ thể suy yếu là bộc phát. Bằng chứng là 1 thời gian dài tôi tiếp xúc F0 rất nhiều mà ko bị, đi lên Đà Lạt hít gió lạnh về mới bị.
     
  17. ruaden4 Thành Viên Kim Cương

    Đợt đó, bà vợ em bị cảm, ách xì và ho suốt, nên em chủ quan cho rằng mình cũng bị cảm do lây từ bả. Lại thêm việc đang ngập đầu, phải ráng đi làm, dù có triệu chứng cảm, người uể oải mà vẫn không dám nghỉ. Đến bữa tối đó thấy người có vẻ hơi sốt nên đo thử nhiệt độ thì thấy ~37 độ hơn, nên báo sếp ngày mai tranh thủ buổi sáng xử lý việc xong thì chiều nghỉ. Vào công ty, buổi trưa em lấy que test đo thử, ra 2 vạch nên báo sếp ở nhà tự cách ly.
    Xin sếp cho nghỉ 1 tuần, sếp bảo: 5 ngày sau đo lại, nếu 1 vạch thì đi làm tiếp...
    Em nghỉ được 2 ngày thì nghe tin 1 đồng nghiệp cũng test ra 2 vạch - nghi là lây từ em.
    Do cũng cuối năm nhiều việc nên cả 2 chả ai gọi điện báo y tế phường cả, tự cách ly, test ra 1 vạch thì lại đi làm bình thường.
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn
     
  18. ruaden4 Thành Viên Kim Cương

    Chỉ còn 1 ngày nữa là Tết rồi. Các bác đã đi hớt tóc chưa ? Dù em đã hớt rồi, nhưng nhìn mấy tiệm xịn xò này thì lại muốn đi sửa lại cái đầu, có bác nào biết địa chỉ không cho em xin nhé.
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn

    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 1

    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 2

    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 3

    À, vừa tìm thấy 1 clip hướng dẫn gói bánh chưng cổ truyền VN trên facebook, em xin chia sẻ link cùng các bác. Facebook.
     
  19. ruaden4 Thành Viên Kim Cương

    Hôm nay đã là 29 Tết, ngày cuối cùng của năm Tân Sửu. Em gửi các bác danh mục lựa chọn cho mâm ngũ quả cầu cho năm mới được như ý
    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn

    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 1

    Hình hài hước... Nhiều thể loại vui nhôn - 2
     
  20. 7800II Thành Viên Kim Cương

    chỉ cần cách ly với người nhà thôi, còn lại cứ sinh hoạt bình thường, tập thể dục vào, cứ hít đất, gập bụng này nọ vài hôm là khỏe lại, cứ nước cam, nước chanh, nước ổi, khóm mà quất, bảo đảm vài hôm là hết
     

Tình hình diễn đàn

  1. HONEYZ
Tổng: 957 (Thành viên: 4, Khách: 907, Robots: 46)