Có bác nào đang xài adsl của Viettel không? Em đang xài Home E+ của Viettel nhưng tốc độ download trung bình chỉ từ 230-300kpbs.Còn các bác xài như thế nào? Trong khi nó ghi gói cước Home E+ là 4096kpbs ~ 512k (Em chả bao giờ đạt được mốc này).Có khi nào do nó set dung lượng mình sai không? Các bác cho ý kiến? Em đang tính chuyển qua FPT xài.1tháng 280k mà down ầm ầm 500-700.Trong khi e 330k/tháng mà không quá 300kb :beat_shot:
viettel k mạnh k íu, cứ bình bình FPT xài lúc đầu ngon lắm, sau chuối bà cố, vì 2 mang này đang xài nên bít nghe nói vnpt ổn định và mạnh
mình đang xài viettel gói thấp nhất đây ,download coi fjm vẫn ko đến nỗi chờ mà pác ,đủ xài rồi ^^ pác xem lại đường truyền + fone cho KTV nó vô test lại cọng dây xem
viettel là ổn định nhất trong các hãng, support cũng thộc dạng chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất VN. chuyển sang Fpt đi rồi lại than không kịp, nhà mình thì mới chuyển sang E+ để hưởng khuyến mãi mới, bình thường giờ cao điểm thì tốc độ chỉ 200 nhưng ban đêm tốc độ toàn là 500-600 không à
FPT là cái thằng ko nên đụng vào,tốc độ nước ngoài cùi hết sức tả Viettel thì ko ý kiến vì e chưa xài VNPT-đang xài gói Family tháng 300k(ko khuyến mãi là 385k),down mega + mediafire tốc độ trung bình tầm 700Kb/s,ổn định suốt 24/24 bất kể giờ giấc,đang tính nâng cấp lên cáp quang 8M của nó nè,khuyên bro có đổi thì sang VNPT nhé,né thằng FPT cùi shit ra
em đang xài gói basic của VNPT, giá có khuyến mãi (do đảm bảo xài lâu dài) là 124k/ tháng. Em thấy chất lượng khá ổn định, down mediafire đều đều 300Kbs. Có hôm nó mad mad, sáng 7-8h em down lên gần 400kbs --> chả hiểu sao ... hớ hớ.
Tiền nào của đó đang sài của viettel luân nói chung với mức giá tiền mà mình bỏ ra và chất lượng dịch vụ thì thấy rất tốt. Có đôi lúc mạng bị chậm nhưng mà ko đáng kể nói chung sài viettel okie
ở nhà đang xài gói HOME N , cũng đang kinh doanh 4 phòng trọ nữa , trung bình 6 máy hoạt động , WIFI phát ầm ầm , xài OK . Nếu bạn là ngừoi thích download thì có thể chuyển wa xài cáp quang ( thuê bao tháng chỉ 350K ) , đôi dòng chia sẻ .
viettel ổn định, hỗ trợ kỷ thuật tốt, giá cũng ok đang xài gói home N rẻ nhất trọn gói, 1 tháng 253000 cứ thể mà xài, 3 máy xài cũng được, xem phim online thì hợi chậm.
:beated:Em thi chả bao giờ đạt được cái tốc độ đó cả, bất kể giờ giấc.Trung bình toàn 250-330kbsCó khi nào do cáp mạng vấn đề không ta?