Tìm kiếm bài viết theo id

Có nên dùng mực nạp cho máy in không?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi kupopu, 9/12/11.

ID Topic : 4275209
Ngày đăng:
9/12/11 lúc 11:52
  1. kupopu Thành Viên Cấp 2

    Tham gia ngày:
    17/8/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    304
    Em đang có nhu cầu đổ mực cho máy in. Lên ông Gu-Gồ thấy quá trời người rao đổ mực cho máy in mà không biết chất lượng ra sao, có tin được không nữa. Bác nào dùng rồi cho em xin ý kiến với ạ.
    Có nên dùng mực nạp cho máy in không?
     
  2. thangdabanh Thành Viên Cấp 1

    mình nghĩ hết mực thì đổ mực mới vào là bình thường thôi. hồi nhỏ bút hết mực cũng bơm vào xài tiếp thôi. chẵng vấn đề gì.
     
  3. Cherry Cherry Thành Viên Cấp 2

    Cho bít thông tin về máy lun đi bạn. Bây giờ cty nào cũng bơm mực chứ ko mua catrige mới xài.
     
  4. tharson Thành Viên Bạch Kim

    Mua đi rồi hối hận bạn ah . Mình bị 1 vố ham rẻ ra ngoài đổ và kết cục cái máy in trục trặc -> bán rẻ . Kinh nghiệm là cứ vào hãng dổ cho lành !
     
  5. vodanhvinh Thành Viên Cấp 4

    ai cũng nạp mực lại xài thôi bạn à
     
  6. lamtung2796 Thành Viên Cấp 5

    Đổ mực chính hãng là tốt nhất đó bác ơi. Xài mực lung tung dễ bị hỏng máy lắm. Khéo lại phải mua mấy mới. Tốn tiền.
     
  7. vuong.truyen Thành Viên Cấp 4

    Bác này xúi dại nè...
    Nhớ dùng mực cùng hãng nha bạn. Không thì lại tiền mất tật mang đó :beated:
     
  8. Hoài Hương Thành Viên Cấp 3

    Hãng nào mà nó chịu đổ vậy? Thử vô hãng đi rồi biết, lúc nào nó cũng kêu mua mực zin mà xài sang nhu Mỹ vậy, còn máy Epson mà nó phát hiện xài mực bơm lại là từ chối BH ngay!
     
  9. vuong.truyen Thành Viên Cấp 4

    Các chuyên gia của HP cho biết việc sử dụng mực trôi nổi cho máy in chính hãng sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng bản in, nhất là bản in nhiều màu. Ngoài ra, mực in không chính hãng còn làm giảm tuổi thọ của chiếc máy in.

    Mặt khác, với mực in chính hãng của HP, khách hàng sẽ sử dụng được gần như hoàn toàn lượng mực trong hộp chứ không phải chỉ ở mức 80 - 90% như mực in trôi nổi.
    Như vậy, việc sử dụng mực in trôi nổi dù giá rẻ hơn nhiều nhưng lại không kinh tế do lượng mực dư thừa không sử dụng được lại nhiều hơn và các tác hại ngầm khác như chi phí trang in cao vì phải in lại nhiều lần, chi phí sửa máy vì những hỏng hóc do mực trôi nổi gây ra...
    Không những thế, mực không chính hãng còn gây tổn hại đến môi trường trong khi các hộp mực in chính hãng HP được sản xuất từ những nguyên liệu tái chế, đóng gói cơ bản và tiết kiệm để tránh nguy hại cho môi trường và sức khỏe người sử dụng.
     
  10. huythong Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    đổ mực mà đòi vô hãng haha. mà cũng chưa biết là xài máy in gì nữa
     
  11. minhluan.pham Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    lý thuyết quá, ai mà chả xài mực nạp
     
  12. minhluan.pham Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    biết j về máy in mà nhảm nhí vậy
     
  13. thangdabanh Thành Viên Cấp 1

    mực nào mà chả là mực, cứ đổ vô in thôi. màu mè thế mấy bác này cứ vô hãng chi trời.
     
  14. siunhan1989 Thành Viên Cấp 6

    Bác thay cho máy ở nhà hay cty ạ?

    Máy ở nhà thì thay mực hãng đi, để nó bền, đỡ hư

    Máy cty thì mấy thằng kĩ thuật nó đi thay thôi Có nên dùng mực nạp cho máy in không?) bth chúng nó thay đểu đểu để lấy chênh lệch đó mà
     
  15. vuong.truyen Thành Viên Cấp 4

    http://vnexpress.net/gl/vi-tinh/kinh-nghiem/2011/09/lua-chon-muc-cho-may-in-chinh-hang/ mời các bạn đọc để nắm thông tin Có nên dùng mực nạp cho máy in không?
    Hiện tại có chương trình khuyến mãi dành cho máy in và mực in laser của HP từ 01/12/2011 đến 15/01/2012 kìa !!!!!!!!!!!!!!!!!
    HP LaserJet P1102 tặng Phiếu Siêu Thị trị giá 200.000 VNĐ
    HP LaserJet P1102w tặng Phiếu Siêu Thị trị giá 200.000 VNĐ
    HP LaserJet M1132 tặng Phiếu Siêu Thị trị giá 250.000 VNĐ
    HP LaserJet M1212nf tặng Phiếu Siêu Thị trị giá 250.000 VNĐ
    HP LaserJet M1536dnf tặng Phiếu Siêu Thị trị giá 250.000 VNĐ
    HP LaserJet P2035 tặng Phiếu Siêu Thị trị giá 300.000 VNĐ
    HP LaserJet P2055d tặng Phiếu Siêu Thị trị giá 300.000 VNĐ
    Mực in laser HP tặng Phiếu Siêu Thị trị giá 50.000 VNĐ
    Mực in laser HP (XL và Dual) tặng Phiếu Siêu Thị trị giá 100.000 VNĐ
    Đã quá đi !!!
     
  16. tharson Thành Viên Bạch Kim

    Chứ vô đâu bạn Có nên dùng mực nạp cho máy in không? Mình ko khẳng định chất lượng mực ngoài đều kém hết , hên xui thôi ( chắc mh xui ) , nên yên tâm thì cứ vô hãng .
     
  17. thangdabanh Thành Viên Cấp 1

    vô hãng nó vẽ rồng vẽ rắn tốn tiền thấy mồ.
     
  18. Hoài Hương Thành Viên Cấp 3

  19. minhluan.pham Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    hãng nào mà nạp mực nó bán luôn hộp mực thì có, còn nếu mực nạp mà đểu đểu chắc mấy cty đy nạp mực lấy j sống
     
  20. brace Thành Viên Mới

    Mực bơm thì giá rất rẻ nhưng chất lượng không bằng so với mực chính hãng, ngoài ra mực bơm thì cũng chỉ thường dùng để in A4 thôi, in loại giấy khác mà máy in hỗ trợ ko dc.

    Như máy in HP P1102 chẳng hạn, nếu dùng mực chính hãng thì có thể in được các loại giấy mà nó hỗ trợ, còn mực bơm thì không. Chưa kể Xài mực bơm thì thường sẽ mau hư máy mà các hãng mày in cũng không chịu bảo hành đâu.