Tìm kiếm bài viết theo id

help câu hỏi vui bỏ vào bong bóng chơi trò chơi sinh nhật

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi share5s, 12/12/11.

ID Topic : 4290487
Ngày đăng:
12/12/11 lúc 14:38
  1. share5s Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    14/1/11
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    21
    sắp sinh nhật bạn mình, mình định bỏ các câu hỏi vui vào bong bóng, mỗi thành viên đều phải chít bong bóng và trả lời câu hỏi, hihi, các bác giúp em nhé, câu nào vui vui hã các bác, đa tạ các bác 5s nhé
     
  2. share5s Thành Viên Mới

    sao hok có bác nào giúp em vậy, help....help câu hỏi vui bỏ vào bong bóng chơi trò chơi sinh nhậthelp câu hỏi vui bỏ vào bong bóng chơi trò chơi sinh nhật - 1
     
  3. minhee269 †™.•°Loyal Member°•.™†

    bạn search google đi, có rất nhiều câu hay đó..
     
  4. share5s Thành Viên Mới

    em tìm rùi, ko thấy nhiều, mấy câu hỏi vui vui, chọi nhau, cho ngta trả lời đó, hic, help em....
     
  5. share5s Thành Viên Mới

    sao hok có bác nào giúp em vậy, help....help câu hỏi vui bỏ vào bong bóng chơi trò chơi sinh nhậthelp câu hỏi vui bỏ vào bong bóng chơi trò chơi sinh nhật - 1
     
  6. 01222.23.11.87 Thành Viên Vàng

    tại chưa tới giờ cao thủ chém gió online đó bác, từ từ đợi đi, sợ sàng lọc không kịp đó >_<
     
  7. trungthanh2003 Thành Viên Cấp 4

    có nè
    nếu bốc dc câu hỏi này, thì bạn phải chỉ ra 1 ng khác phái mà bạn ghét nhất,nêu lý do, sau đó hôn ng đó 1 cái lên má
     
  8. share5s Thành Viên Mới

    giúp e nữa đi các bác, hihi
     
  9. suchultringuyen Thành Viên Vàng

    nếu trong 10s mà bạn ko lấy lưỡi liếm được cù trỏ thì xìa ra 100k.... :]]
     
  10. satthumaulanh17 Thành Viên Cấp 3

    Có nè.
    Có một thằng mù cõng một thằng què đi trong rừng,khi đi ngang một con suối luc ấy có một người đang tắm,thằng què hỏi thằng mù đố mày người đang tắm là đàn ong hay phụ nữ. Vậy đố các bạn thằng mù trả lời là dan ông hay phụ nử và làm sao nó bít được
    Câu trả lời:thằng mù đáp là con gái.vì tao thấy cái lưng tao đau đau .
    Hihi ban hỉu chưa nè
    Câu hỏi 2
    Trong một ngôi làng nọ có một cô gái xinh đẹp dang díu một lúc 2 người đàn ông,một ông là thầy chùa một ông là thầy pháp.một ngày nọ cô gái có bầu nhưng 2 ông thầy chùa và thầy pháp đều ko nhận.cô gái báo quan quan cung ko bít xử sao bèn phán đợi đứa bé lên 3 tuổi bít nói sẽ hỏi xem nó nhận ai là ba nó và người đó sẽ bị bắt. Vậy hỏi các bạn 3 năm sau đứa bé nói jì mà ông thầy chùa bị bắt.
    Trả lời:thang bé nói:thấy thằng đầu trọc thụt ra thụt vô . Hihi vậy là ông thầy chùa bi bắt.
     
  11. hackkiskas Thành Viên Cấp 3

    - 1 ngày anh/chị xử mấy lần ? mỗi lần mấy phút ? cảm giác thế nào ?help câu hỏi vui bỏ vào bong bóng chơi trò chơi sinh nhậthelp câu hỏi vui bỏ vào bong bóng chơi trò chơi sinh nhật - 1help câu hỏi vui bỏ vào bong bóng chơi trò chơi sinh nhật - 2

    - có 1 bà kêu quan xử giùm 1 ông thầy chùa và 1 thằng tá điền xem thằng nào là cha đứa bé.Ông quan bèn hỏi thằng nhóc : cha mày là ai ? đố bạn thằng nhóc nói ai là cha nó ?


    - có 1 con thằn lằn đực và 1 con cái đang bò trên tường , 2 đứa nó là vợ chồng, người ta lấy ta đập chết con thằn lằn cái ,nó rớt xuống.Đố bạn vì sao con thằn lằn đực rớt theo ?
     
  12. satthumaulanh17 Thành Viên Cấp 3

    Câu 2 giống mình o trên ne:thầy chùa,no tra lời :dạ con thấy thằng đầu trọc thụt ra thụt vô
    Câu 3 : con thằn lằn đực nó khôn mà ko rớt theo để nó bị đập búa thì sao.đúng ko nè
     
  13. badboy_sg1986 Thành Viên Cấp 1

    hỗ trợ bạn vài câu đố vui sẵn hỏi anh em trả lời lun cho vui rồi mình đưa ra đáp án..
    1) đố bạn 1 sở thú bị cháy lớn thì con gì sẽ chạy thoát được đầu tiên?
    2)có 1 anh đi cùng xe bus hỏi 1 chị kế bên mấy giờ rồi?chị trả lời 18 tháng..đố bạn là mấy giờ?
    3)có 1 anh ko biết bơi xuống nước là sẽ chết.1 hôm anh đó đi tàu.xuống nươc tàu chìm nhưng anh ấy ko chết..đố bạn tại sao?
    4)đố bạn thằng câm không biết bơi rơi xuống nước nó kêu cái gì?
    5)đố bạn 1 đàn nai hăm hở chạy vào rừng.trong đàn nai đó có bao nhiều con?
    help câu hỏi vui bỏ vào bong bóng chơi trò chơi sinh nhật

     
  14. thanhphu053 Thành Viên Cấp 6

    Trước khi chơi trò này,điều đầu tiên là bác phải sắp xếp chỗ ngồi,nếu ngồi theo vòng tròn thì xếp nam,nữ xen kẽ,vậy mới có nhiều cái để chơi,và phải kêu mọi người cam kết là phải chơi hết mình,bóc trúng là phải làm.Và sau đây mình xin góp vài trò:
    Thứ 1: uống bia ( tức là người bóc thăm sẽ rủ 1 bạn khác phái của mình,mỗi người cầm ly nước của mình,vòng tay qua cổ người đối điện và uống hết nước trong ly,cái này nghe đơn giản nhưng rất khó làm,và làm thì ....rất phê,hehe)
    Thứ 2: Người bốc thăm sẽ dùng bàn tay để đo vòng 2 của người khác phái (cái này nếu là nữ thì ko sao,còn nam thì...hơi mêt à)
    Thứ 3: Cái này đơn giản thôi,hun lên má người bên trái ( hoặc phải) 1 cái và giữ nguyên hiện trường trong vòng 5 giây.
     
  15. cuongpk Thành Viên Vàng

    - 1 ngày weitei mấy lần
    -lần đầu qhtd khi nào
    -nơi nào...
    - mấy lần...
    - bao nhiêu người... hehe
     
  16. CCTC Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    1. con người
    2
    3. tại chỗ đó cạn
    4. ọc ọc
    5. 52
     
  17. trihominh Tửu Lượng Vô Biên

    3. đi tàu ngầm
     
  18. minhnguyen101202 Thành Viên Cấp 4

    con thằn lằn đực rớt xuống vì nó mừng quá vỗ tay nên bị rớt xuống.
     
  19. mu200057 Thành Viên Cấp 4

    Gút.......gồ......trò này vui nè
     

Tình hình diễn đàn

  1. Thanhthientd
Tổng: 630 (Thành viên: 5, Khách: 621, Robots: 4)