Tìm kiếm bài viết theo id

Hiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Dr.Vein, 13/12/11.

ID Topic : 4296251
Ngày đăng:
13/12/11 lúc 14:46
  1. minhchung36 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    hic.. 18 phải đi học HSE rồi.. k đi vs a e dc.. cáo lỗi . Hiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...!
     
  2. nhocyuka 01 Thành Viên Cấp 3

    thấy em tài năng hok ?! Mỗi lần xuất hiện là 1 nick khác nhau Hiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...! dễ sợ chưa Hiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...! - 1
     
  3. Wise Blue Thành Viên Cấp 2

    Hiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...! bữa đó các anh chờ đến 9h hay đến mấy h ạ ???
     
  4. phong310 Thành Viên Cấp 4

    nt hẹn cafe hoài mà kh ai đi hết Hiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...!
     
  5. phong310 Thành Viên Cấp 4

    thiệt là thấy ghê luôn
     
  6. khanhvl Thành Viên Cấp 5

    lần trước vô Cô bác sĩ bảo : người gầy 250ml thôi nghe :snicker:
     
  7. mrlam13 Thành Viên Cấp 2

    lập hẳn 1 tập đoàn nhocyuka 001 đến 1000 luôn đi em.:snicker:
     
  8. WILDHORSE TRAN Thành Viên Bạch Kim

    Hiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...! - 1 "Em cứ hẹn nhưng em đừng đến nhé..." Hiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...! - 2

    Sờ-o-so rờ-y-ry Mr. Phong! Bữa khác quởn quởn sẽ coffee Hiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...! - 3 cafe Hiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...! - 4 kafe Hiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...! - 5 càpháo Hiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...! - 6... để tạ lỗi với đ/c nghen! Có vài việc cũng đang muốn bàn bạc thêm với đ/c nà!
     
  9. babyboy_pk Thành Viên Cấp 3

    Lần này đi học buổi sáng nên sẽ góp mặt để mần thịt ngựa rồi ghé qua trường học
     
  10. Silent Joker Why So Serious?

    Ở nhà luôn đi cho rồi, haha...
     
  11. Jal Thành Viên Bạch Kim

    ko có CMND nhưng có bằng lái xe chứng minh đủ 18t đc ko bro?
     
  12. nhocyuka 01 Thành Viên Cấp 3

    1000 x 15k tiền reg nick. Tổng cộng là: 15T, anh cho em mượn đi Hiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...!
     
  13. nhocyuka 01 Thành Viên Cấp 3

    anh Ngựa.... sáng mi mấy h "lên triều" ?!?
     
  14. phong310 Thành Viên Cấp 4

    Hix kh bằng lái kh cmnd kh biết sao hiến đc nữa Hiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...! còn thẻ hiến máu cũ với cái CMND bản photo kh biết đc kh nữa.
     
  15. Wise Blue Thành Viên Cấp 2

    :snicker:từ đợt htc chưa làm lại kịp hả anh
     
  16. cânđiệntử.vn Thành Viên Cấp 2

    các bạn cho mình hỏi mình muốn hiến máu thì phải làm thế nào ? mình nhóm máu ab trong máu có kháng thể viêm gan siêu vi. hôm bữa mình khám ở medic nge bs nói vậy . k bị bệnh j
    khác như hiv , giang mai ..... mình có thể sử dụng lại kết quả xn máu lần trước k. lần đó cách đây chưa tới 1 tháng và mình xn ở medic . mình chưa hiến máu lần nào hết . và thời gian để cơ thể phục hồi lại lượng máu đã hiến là bao lâu ? thắc mắc hơi nhiều chủ topic thông cảm nha .
     
  17. WILDHORSE TRAN Thành Viên Bạch Kim

    Hên xui à nha Hiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...! ! Hông dám nói trước! Có kèm theo một giấy tờ gì khác có ảnh như thẻ sinh viên, thẻ đọc sách... thì chắc dễ năn nỉ hơn!

    Đại sư có mặt lúc 7g. Wildhorse khoảng 7g30. Sao nhocyuka-tập-01 không hỏi mấy giờ là... nhậu xong cho dễ trả lời Hiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...! - 1 ???

    Thì năn nỉ ỉ ôi chắc cũng được mờ. Sao đ/c hông nhờ Đại sư viết cái giấy giới thiệu là thành viên Tà Máu giáo cái đi, bảo đảm vừa được bán máu, vừa bị chém... Hiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...! - 3

    Ở đầu topic này có nêu rõ các điều kiện để có thể tham gia hiến máu đó bạn à. Chịu khó lật lại coi đi nghe!

    Và đây là các câu trả lời khác cho bạn nè, nhưng chỉ có tính chất góp ý cá nhân thôi nghe bạn:

    - Mình nghĩ bạn đừng nhắc gì đến kết quả xét nghiệm ở MEDIC. Cứ đến đăng ký và hiến máu bình thường. Nếu kết quả xét nghiệm ở đây cũng có cùng kết quả dương tính (họ sẽ thông báo cho bạn biết sau đó, qua số đt, qua mail... mà bạn đã đăng ký) thì coi như bạn bị "cấm cửa" với công tác hiến máu rồi đó! Đến khi nào mà kết quả xét nghiệm ổn trở lại (thời gian là... chưa biết! Vì còn tùy vào thể trạng, tùy vào... lá số tử vi hên xui của mỗi người!) thì bạn mới có thể góp máu tiếp tục được. Ở đây coi như mình "ăn gian" nhờ họ test lại cho bạn thêm lần nữa cho chắc ăn! Và khi đã nói đến cái chuyện ăn gian này thì trên lý thuyết là... không được khuyến khích đâu à nghe! Còn với Wildhorse thì ăn gian mà không giống như mấy cái vụ "thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" thì mình cứ... từ từ, cứ... từ từ!!!

    - Thời gian phục hồi lại lượng máu đã hiến đối với Nam là trong vòng 3 tháng, đối với Nữ là trong vòng 4 tháng. Và dĩ nhiên điều này cũng chỉ là trên lý thuyết mà thôi... Trên thực tế thì cũng "hên" và "xui"!
     
  18. Wise Blue Thành Viên Cấp 2

    Hiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...! anh Ngựa chờ đến mấy h ạ ?
     
  19. mrlam13 Thành Viên Cấp 2

    Giờ mới biết reg nick phải tốn 15kHiến Máu định kỳ 18/12/2011 - Máu nóng trong trời lạnh...! - 1
    Đc rồi, 1000 nick a lo cho. Nhưng cho anh trả góp nha, mỗi đợt hiến máu a góp 2 nick :snicker:
     
  20. janenguyen Thành Viên Cấp 3

    Mún đi với anh em 5 giây cho zui mà hum trc cũng hiến máu bên trường FPT tổ chức cách đây 2 tuần rồi huhu
     

Tình hình diễn đàn

  1. xetaimoi,
  2. passio,
  3. HONEYZ,
  4. ctv01bdstamdien,
  5. next123,
  6. conhiuhong
Tổng: 899 (Thành viên: 11, Khách: 877, Robots: 11)