Tình hình là gần đây tự nhiên mình xuất hiện kẻ thù, nửa đêm (khoảng 1-2h sáng) có kẻ gọi điện thoại chơi, mình bắt máy thì nó không nói gì, mình để máy khoảng 1p thì nó tự cúp. Mà mình thì không muốn tắt đt ban đêm, nhỡ đâu ở nhà có chuyện gì cần gọi. Các bạn nghĩ cách mình nên xử lí nó sao đây? Mình cũng đã 34t rồi, không còn teen để mà chọc phá nhau, vợ con đùm đề. Báo tổng đài thì cũng chẳng có chứng cứ gì, chỉ có thông tin cuộc gọi. Mà chặn cuộc gọi thì chắc gì nó không dùng số khác. Hix, stress với nó ghê!
gái trả thù.Pác có thù oán con nào không. Gọi giờ đó mà không nói gì ,không lẽ oan hồn trinh nữ báo thù sao ta ? udency:udency:udency:
Cùng quan điểm với Snow ... hix hix @thớt : Dùng dịch vụ chặn cuộc gọi đi a. Chặn 1 2 số mà nó im rồi thì ok. Nhưng nếu nó vẫn đổi số khác quyết đeo bám a. Thì nhất định là có chuyện... Ko ai đầu tư thời gian - tiền ... chỉ để chọc phá vui cả. Nhất định có ân oán gì đây
chắc là bác ,,,gù em nào rồi bỏ nên em nó trả thù đó mà ,,em nghỉ vậy thôi ,,,nếu bác sài ip thì cài phần mềm chạn cuộc gọi ,,,là xong
để chế độ im lặng đi, chỉ có số trong danh bạ gọi thì mới đổ chuông, số lạ gọi là im ru hết nếu nó nhá 1 đêm từ 3 lần trở lên là có thể kiện tổng đài dc rùi, nếu nữa đêm thì chỉ cần 2 lần thui, tổng đài sẽ gọi điện hay sms nhắc nhở, nếu còn làm phiền thì bị cắt số, thử coi nó có giàu hay rảnh đến mức mua nhiều số KM phá nữa hay không ,nếu thích thì bạn cài PM tự động nhá máy lại, cứ tự dộng nhá máy cho đối phương bắt máy 1s là cup máy sau dó nhá tiếp
hồi đó có thằng kia , bị điên tối 2-3h là gọi tới chửi này kia nọ hỏi gì nó ko trả lời chỉ luôn miệng chửi ,mình send SDT nó ra cho toàn Danh bạ ĐT + Yahoo , qua ngày hôm sau nó khóa máy ... + NT nói em nhầm số =)) Bác này hình như chủ Sân Phưong Nam phải hk ta , em đá ở đó hoài nè )