có bác nào thi đen đợt 1 2011 (tháng 8) cho em hỏi có chứng chỉ chưa ạh ?? 8/1/2012 này là thi đợt tiếp rồi mà em vẫn chưa chí chứng chỉ!
sao ko hỏi ông thầy của chú? haha lại là ông thầy âm binh lần trước à??? muốn có chứng chỉ = tức là cái bằng để thi nữa hả? mấy đẳng rồi? thi lên nữa hay thi rớt thi lại?
ngưỡng mộ quá thích hoc taek mà ông xã ko cho học , bạn biết ở đâu dạy từ 8h - 9h sáng ko các ngày trong tuần trử thứ 7 và chủ nhật mà cô dạy chứ ko phải thầy đó chỉ dùm mình với
thường thì cô rất ít khi dạy h sớm thế này các thầy thì còn siêng bạn đây ở đâu? thường thì nta dạy 2 ngày cuoi tuần còn b tập các nagy trong tuần
Àh, bạn thử lên nhà thi đấu phú thọ đi, mà hình như ko có giờ như bạn nói, chỉ có buổi chiều thui àh! ko thì thử lên cv Tao Đàn xem coi có hội nào ko !