Tìm kiếm bài viết theo id

Chạy xe máy từ Sài Gòn về Quảng Ngãi!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi lovelace_8x8, 5/1/12.

ID Topic : 4402930
Ngày đăng:
5/1/12 lúc 10:46
  1. Love_Sport Thành Viên Cấp 2

    Mình đâu theo đạo đâu mà nghĩ. Ngày đó cũng nhu mọi ngày với mình Chạy xe máy từ Sài Gòn về Quảng Ngãi! - 1

    Có gì sắp xếp sớm báo anh em biết hén Chạy xe máy từ Sài Gòn về Quảng Ngãi! - 2
     
  2. miphuong Thành Viên Cấp 4

    chạy xe về quang ngãi mà muốn an toàn tuyệt đối thì đi xe tăng hợp lí nhất
     
  3. yetkieu2002i Thành Viên Cấp 3

    lúc mới ra trường mình cũng có về tết bằng xe máy, về đà nẳng luôn. bây giờ có vợ con rồi nên không dám phiêu lưu kiểu này nữa.
    Trên đường về quê bằng phương tiện xe máy thì mình nhận thấy phần lớn người quãng ngãi, bình định (con gái cũng chạy xe về nhé). bây giờ có vợ con rồi nên không phiêu lưu, lãng mạng kiểu này nữa hehe . mình chia sẻ kinh nghiệm cho bạn tham khảo nhé.
    1. nên xuất phát từ tp tầm 8h tối (tránh kẹt xe khi ra tp), nếu bạn chỉ tạm dừng chân ven đường để ăn uống, tranh thủ ngủ qua loa thì tầm 4-5h chiều ngày hôm sau đến nơi.
    2. nên đi 2 người để thay phiên nhau chạy, hành lý, ba lô nên cột đứng phía sau để người ngồi sau có thể tựa mà ngủ được.
    3.để xe khỏi nóng máy thì bạn nên treo trên xe chai nước 1-1.5 lit gì đó, gắn 1 đầu ống vào 1 bình nước, 1 đầu dẫn nước chảy vào lốc máy (đầu này bịt kín lại rồi khoắc lỗ nhỏ để nứoc chảy ra từ từ). dam bảo xe ban chay liên tuc máy vẫn không nóng máy.
    Trên đường đi nếu buon ngủ có thể tranh thủ ghé vao máy quán ca phê võng ven đưong de ngủ. bạn nên mang theo cái máy ảnh khi nào có cảnh đẹp thì chụp vài po. lúc xưa mình đi lên đèo cả vào buổi chiều cảnh rất đẹp mà lúc đó đâu có máy ảnh nên cũng tiếc.
     
  4. nhoccon712 Thành Viên Bạch Kim

    ex gp 2011 là quá ok rồi,tui có chiếc ex gp 2009 mà phan tới nha trang 3 lần,đi châu đốc 4-5 lần mà máy móc vẫn ok,ko xuống máy và hư dọc đường j hết
    bạn chia thời gian như vậy là quá hợp lí rồi,chạy xe cẩn thẫn nhé bạn,chúc chuyến đi zui zẻ,có hình ảnh đẹp share nha
    qua tết lấy vợ định làm 1 tuor tới huế mà nghĩ lại ớn quá nên đi tới kiên giang thôi:surrender:
     
  5. cescnani Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    pm chp bạn rroif đo,về ngay 13 lun cho vui!!!!
    chính xác như con gà ác... kiên cử j mà phải sợ..đi an toàn,cẩn thận là oki hết..đùng vượt ẩu là dc...con người có số hết rồi Chạy xe máy từ Sài Gòn về Quảng Ngãi! - 3)Chạy xe máy từ Sài Gòn về Quảng Ngãi! - 4Chạy xe máy từ Sài Gòn về Quảng Ngãi! - 5
     
  6. cescnani Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    khánh hòa bạn!!!
     
  7. super_fashion Thành Viên Cấp 5

    Hoài bão của lòng tôi mong các bạn về Quãng Ngãi bình an
     
  8. huynh_gia1987 Thành Viên Bạch Kim

    các bác qua khúc suối tiên cẩn thận đi len đường xe hơi nha. nay nó bắt đi dưới song song với cổng suối tiên đó
     
  9. lamphilong2 Thành Viên Cấp 4

    chúc các bác về miền trung thượng lộ bình an nhé ,hi hi e về tây nguyên nên ngược đường hi hi cũng chạy xe về luôn mà tàm 4 500cay ah .
     

Tình hình diễn đàn

  1. mrvinh89,
  2. wifeboss,
  3. sanhkhlv91,
  4. thanhphutondan268,
  5. phu266,
  6. honeyz...,
  7. Muoi0211
Tổng: 507 (Thành viên: 9, Khách: 477, Robots: 21)