Tìm kiếm bài viết theo id

Dàn cảnh, xông thẳng vào nhà dân để cướp

Discussion in 'Chuyện trò' started by bitis, Jan 7, 2012.

ID Topic : 4411828
Ngày đăng:
Jan 7, 2012 at 2:24 AM
  1. bitis Thành Viên Cấp 2

    Joined:
    Sep 10, 2009
    Tuổi tham gia:
    16
    Messages:
    349
    Càng gần Tết Nguyên đán, tình trạng cướp giật đang diễn ra với diễn biến phức tạp. Mới đây, tại quận Bình Thạnh (TP. Hồ Chí Minh) đã xảy ra một số vụ cướp táo tợn khi băng nhóm giang hộ vào tận nhà dân cướp tài sản.

    Vào lúc 12h trưa ngày (5/1), trên địa bàn quận Bình Thạnh (TP. Hồ Chí Minh) đã xảy ra vụ cướp táo tợn ngay trong nhà riêng người dân. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Huân đang sinh sống tại địa chỉ 140/10, Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh. Mánh khóe của bọn cướp là dàn cảnh nhận nhầm người đánh nhau rồi nhân lúc chủ nhà không để ý liền ra tay lấy tài sản.

    “Tôi đang ngồi trên máy vi tính dưới phòng khách thì bất ngờ 2 thanh niên trẻ xông vào tận nhà, trên tay cầm vũ khí và hỏi hôm qua có phải tôi đi nhậu và đánh bạn bọn chúng. Tôi liền giải thích là bọn chúng nhận nhầm người và gọi mọi người trên nhà xuống cùng giải quyết. Sự việc diễn ra khoảng 5 phút và bọn chúng rút lui rất nhanh ra khỏi nhà khi thấy mọi người trên gác đi xuống. Sau đó tôi phát hiện chiếc điện thoại Ipohne cùng máy laptop để trên mặt bàn đã biến mất”, anh Huân kể lại.

    Theo anh Huân thì băng nhóm này có tuổi đời rất trẻ, khoảng 20-24 tuổi và thủ đoạn của bọn chúng là dàn cảnh nhận nhầm người đánh nhau. Trong lúc nạn nhân đang tập trung giải thích về chuyện nhận nhầm người và có phần lo sợ khi thấy vài thanh niên cầm vũ khí thì họ không thể ngờ rằng, tài sản đắt tiền trong nhà mới là mục tiêu chính. Những vụ cướp kiểu này thường diễn ra trong thời gian rất nhanh và bọn cướp dàn cảnh khiến nạn nhân luôn bị tập trung, cảnh giác.


    Đây là kiểu cướp mới và có phần táo tợn bởi những băng nhóm này thường đi 4 người trên 2 xe máy, 2 người xông vào tận nhà để “hỏi thăm” khổ chủ và số còn lại thì ngồi trên xe đang nổ máy rồi tẩu thoát rất nhanh. Phòng trọ công nhân, sinh viên là "con mồi" của bọn chúng bởi những người này không phải ở địa phương và thường rất ngại va chạm, lo sợ tới an toàn cho bản thân nhiều hơn nên không chú ý nhiều tới đồ đạc, tài sản trong nhà.

    Phía Công an địa phương cho biết, đây là hình thức cướp này còn khá mới và rất khó bắt giữ tại trận. Trong khi chưa thể truy bắt những nhóm cướp với thủ đoạn mới này, công an địa phương đã khuyến cáo người dân nên đóng cổng khi ngồi trong nhà ở những thời điểm vắng người buổi trưa và buổi tối.

    Thủy Hoàng
     
  2. bitis Thành Viên Cấp 2

    càng gần tết bọn trộm cướp càng có những thủ đoạn tinh vi và quá côn đồ mất dạy ,anh em nên đề phòng
     
  3. leanvnvn Thành Viên Cấp 6

    Hjx nghe cũng hơi sợ tại nhà ở bình thạnh khu em toàn ăn trộm ! em bị nó địa hoài ( nhìn từ ngoài nhìn vô nghe ông đối diện kể lại , rất nhiều lần ) không nó mà vô là em cho nó ăn dao luôn , mà em sựt nhớ lại lâu rồi có 1 vụ ăn trộm leo vào nhà ông kia lỡ đâm chết cũng đi tù !!

    Gặp cướp vào nhà nên " buông " hay " động " đây các bác !
     
  4. so_sick Thành Viên Cấp 3

    coi chừng đàn em luyện thời buổi này nha bác ,nhà có con em cháu nhỏ thì càng nên cảnh giác .lũ này đói quá thì chẳng biết nó thú tính đến mức nào đâu
     
  5. lady_killer090 Thành Viên Cấp 1

    Việt Nam luật còn nhẹ nó xông vào nhà còn "cãi lộn" đc chứ Mỹ thì nó bắn bỏ bà tụi nó rồi khỏi cần nói nhiều
     
  6. bitis Thành Viên Cấp 2

    hồi bữa nghe anh em nào trong 5 giây này nói ở trên gò vấp ,trộm vào nhà chủ nhà thức dậy nó đâm chết chủ nhà ,tóm lại mua đồ chich điện làm ngất xỉu chắc là được Dàn cảnh, xông thẳng vào nhà dân để cướp
     
  7. I'm me! Lính Bác Hồ, sợ gì?

    tụi nó càng ngày càng nguy hiểm và thông minh, nghĩ ra đủ chiêu
     
  8. knnguyen2 ..LOVE THE WAY YOU LIE..

    đủ thủ đoạn =.=!
     
  9. miphuong Thành Viên Cấp 4

    thằng nào mà chạy dô nhà là cho nó ăn hàng rồi chứ ko giải thích gì nữa, tới đâu thì tới, xâm nhập gia cư bất hợp pháp rồi
     
  10. vietthang1985 Thành Viên Cấp 6

    ghê thiệt gần nhà mình nữa chứ hên không để tài sản có giá tùm lum
     
  11. Trùm Laptop Thành Viên Cấp 5

    cầm hung khí mà xông vào nhà thì ko cần biết chuyện gì cứ xuống tay thật mạnh vào các bác nhé
     
  12. hoan1980 Thành Viên Cấp 2

    mua hàng điện đi.........em chỉ chỗ cho

    chick phát chó còn xỉu, huống chi cướp ........
     
  13. convitcon85 Thành Viên Bạch Kim

    ghê quá,em cũng ở bình thạnh...thời buổi loạn lạc,lại gần tết nữa chứ ><
     
  14. mixjob Thành Viên Cấp 4

    xâm nhập gia cư bất hợp pháp đâu có tội đâu ta!
     
  15. Maxkid89 Thành Viên Kim Cương

    Xâm nhập gia cư bất hợp pháp = ko có tội
    Chém chủ nhà = bị ép vào dg cùng = tội nhẹ
    Lỡ tay đánh chết tụi nó = thú tính = tội nặng
     
  16. nhOk_kUn Thành Viên Cấp 5

    mẹ ơi kinh quá đy @@ tốt nhất cho nó ăn hàng tính típ >< mướn luật sư cũng được mà @@
     
  17. Caddish Thành Viên Cấp 5

    có súng phang vỡ sọ nó thì hay đa Dàn cảnh, xông thẳng vào nhà dân để cướp
     
  18. thaoannie LƯU NGUYỆT HÀN TINH

    bên đ mà cho mang súng thì hay ,.. hic
     
  19. xTrance Thành Viên Cấp 5

    Đang dú đỡn thấy nó cầm hàng xông vô teo cmnr lấy éo j mà xuống Dàn cảnh, xông thẳng vào nhà dân để cướp Trừ khi người bác lúc nào cũng có hoa cải như bọn bị truy nã thì may ra..