Báo reset mật khẩu thì nó ra như thê này Xin lỗi, không thể lập lại mật khẩu của bạn trực tuyến Để lập lại mật khẩu cho tài khoản này, xin liên lạc với Ban Chăm Sóc Khách Hàng Yahoo! Nếu bạn dùng biệt hiệu hoặc tên hiển thị trên hồ sơ, bạn nên thử lại bằng tên truy nhập Yahoo! liên kết với biệt hiệu đó. Nếu không, bạn có thể liên hệ Ban Chăm sóc Khách hàng để nhờ trợ giúp thiết lập lại mật khẩu Yahoo! của bạn.
30 phút sau khi thử mọi cách Xin lỗi, tài khoản này tạm thời bị khóa Tài khoản này tạm thời bị khóa vì các lý do an ninh Khóa tài khoản sẽ hết hiệu lực trong khoảng 12 giờ - thời gian khóa sẽ không tính lại mỗi khi bạn muốn đăng nhập trong khi tài khoản vẫn còn bị khóa. Bạn có thể thử phục hồi lại mật khẩu sau khi khóa đã hết hạn. Hẹn gặp bạn sau 12 tiếng nữa!
Cái vụ khoá tài khoản là do đăng nhập sai nhiều lần (quên là bao nhiêu lần rồi), hệ thống sẽ tự động khoá tài khoản đó trong 12h. Còn nếu bác bị ai hack dc pass yahoo thì cứ liên hệ trực tiếp đế bộ phận chăm sóc khách hàng của nó, nếu bác còn nhớ đầy đủ thông tin tài khoản thì sẽ lấy lại khoẻ mà
Anh/ chị lên yahoo chat bằng email thử xem. Tạm mấy ngày. Bữa em cũng bị như vậy mấy lần, lần mấy ngày luôn. Reset password + cài lại Yahoo Mes. là giờ xài ngon rồi ạ. anh/ chị làm thử xem sao. Good luck .
em có set lưu mật khẩu trong phone , nhưng phone vào ko đc , mail cũng ko , flickr càng ko đc ,,, nó báo lỗi sai mật khẩu hết lun:amazed::amazed:
Vậy là password có vấn đề rồi. Anh/ chị kiểm tra Caps Lock, Unikey/ Vietkey chuyển qua English. Nếu không được thì nhấn vào forget password trả lời câu hỏi rồi định pass mới. Hi vọng sẽ được .