Tìm kiếm bài viết theo id

Mọi người ơi, đá bóng, tập thể hình... làm gì để bổ sung năng lực nhỉ ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hongthuyhn, 11/1/12.

ID Topic : 4431329
Ngày đăng:
11/1/12 lúc 13:40
  1. hongthuyhn Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    30/10/09
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    23
    Dạ, em có thắc mắc như trên ạ, em đi đá bóng thì đa phần xong trận là ra làm vài quại bia xong bình luận chém gió rồi về, nhưng cu em nhà em đi tập thể hình, hôm nào nó cũng phải mang 1 lon bò húc đi theo, mà em thấy Bò Húc thì đắt mà lại ít nữa. Em đang muốn bảo nó dùng thử thức uống khác, cũng là nước uống tăng lực, hay là sữa đậu nành, sữa tươi gì đó tốt cho cơ thể ạ. Hiện em đang quan tâm đến đồ uống tăng lực Number 1 vì nó có chai vỏ nhựa, nhiều hơn, mà có lẽ giá cũng rẻ hơn lon Bò Húc nữa.

    Gần đây thấy các phương tiện truyền thông cũng quảng cáo sản phẩm của Number 1 khá rầm rộ, nên em tò mò và muốn trải nghiệm, vậy mong các anh/chị nào thường xuyên sử dụng đồ uống này cho gia đình, thì cho em xin ý kiến đóng góp nhé. Chúc các anh/chị ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ. Tết nhất sắp về, dạo này tinh thần mua sắm, ăn uống chúc tụng ghê quá.:smile:
     
  2. squall87 Thành Viên Cấp 4

    Làm Lon Bò Húc hay LiBovitan là tập sung nhất. hihi
     
  3. hongthuyhn Thành Viên Mới

    Dạ, em cám ơn anh đã khuyên, nhưng anh ơi, bên mình không có nút thank để cám ơn anh ạ ?

    Bình thừong đá bóng bọn em có 1 xô nhân trần to ụ, khát chạy ra múc uống, nhưng em sợ ko vệ sinh, các bà ý cứ đổ cả cái xô to nước trắng ( chả biết có phải nước lọc ko hay là nước lã ) vào xong pha, cho đá, thế là thành xô nhân trần, ghê chết được.
     
  4. squall87 Thành Viên Cấp 4

    Đá banh chắc uống đá chanh!
     
  5. Mr Cốp Đỉnh cao Ngành Thời Trang

    Cứ hào sống và tập tạ 45kg thui
     
  6. hongthuyhn Thành Viên Mới

    Anh ơi, cũng vì thỉnh thoảng ăn hào sống và tạ 47kg, nên em mới phải chăm chỉ đá bóng đấy ạ, em sợ sau này còn phải lo trả bài tập tạ 47kg ý chứ nhể :smile:
     
  7. Sky.TNNL Thành Viên Cấp 6

    like tạ 47kg của bác Mọi người ơi, đá bóng, tập thể hình... làm gì để bổ sung năng lực nhỉ ?
     
  8. fashionvnn Thành Viên Cấp 3

    ăn hào sống hoài còn íu hơn ý chứ Mọi người ơi, đá bóng, tập thể hình... làm gì để bổ sung năng lực nhỉ ?
     
  9. Xì teen thúi "Phải Thật Nhẫn Tâm"

    Mọi người ơi, đá bóng, tập thể hình... làm gì để bổ sung năng lực nhỉ ? - 1 Mi tu Mọi người ơi, đá bóng, tập thể hình... làm gì để bổ sung năng lực nhỉ ? - 2
     
  10. hongthuyhn Thành Viên Mới

    Hi tạ 47 kg của em cũng lởm lởm thôi bác ơi, bác sẽ kiếm đc nhiều tạ khác ngon hơn.

    À hôm nọ em đi đá bóng, ra ngoài làm 1 chai number 1, thấy có xé nhãn trúng vàng, em xé thấy trúng ngay 1 chai miễn phí, về ra đại lý lĩnh luôn, khoái phết.
     
  11. vunguyen2812 Thành Viên Cấp 1

    Không có gì tốt cho thể thao hơn là nước tinh khiết. Ba cái nc tăng lực uống hoài ko thấy tăng vì toàn chất hóa học
     
  12. squall87 Thành Viên Cấp 4

    Tạ em tận 1m62 - 48kg lận.
    Tuần nào cũng đá banh Sân 1m6 x 2m hếtMọi người ơi, đá bóng, tập thể hình... làm gì để bổ sung năng lực nhỉ ?
     
  13. reno Thành Viên Vàng

    2 topic của bạn quảng cáo lộ liễu quá. Forum seeding thì kín đáo chút chứ
     
  14. neomax5772 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    quảng cáo cho no1 hả pa? vkl
     
  15. Database error Thành Viên Cấp 3

    giống nghe mùi PR cho numberone quá
     
  16. damanqua Thành Viên Cấp 6

    1,2 chai Revive nhé thím Mọi người ơi, đá bóng, tập thể hình... làm gì để bổ sung năng lực nhỉ ?
     
  17. keke084 Thành Viên Cấp 4

    Theo ý kiến của em là nước mía, bữa nào trước khi đá banh mà thấy người hơi hơi lả là em làm ngay 1 ly nước mía, vào sân là lại chạy hùng hục Mọi người ơi, đá bóng, tập thể hình... làm gì để bổ sung năng lực nhỉ ?
     
  18. hongthuyhn Thành Viên Mới

    Hi,cám ơn bạn chia sẻ nhiều lắm, nhưng khổ nỗi ngoài bắc tầm này đang lạnh, nên không có ai quay nước mía cả, hi hi Mọi người ơi, đá bóng, tập thể hình... làm gì để bổ sung năng lực nhỉ ? - 1
     
  19. hóc xương Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    dạo này thành viên mới hay lập topic PR cho bọn tân hiệp phát nhỉ, nhưng mà anh em 5s thì rành bọn nó 8 câu vọng cổ rồi
    PS: bx mình làm trong THP, bọn nó mà biết đc mình đi tuyên truyền tẩy chay nó thì chắc cho bx nghỉ quá
     
  20. kent_rocker Thành Viên Cấp 5

    Nước khoáng mà chiến thôi đồng chí ah, riêng các vđv chuyên nghiệp thì họ có loại nước pha riêng các chất bổ sung cho cơ thể, cái này anh em chơi thể thao nghiệp dư chẳng cần thiết. Đá bóng xong, uống nước trà hay nước trắng, hạn chế bia rượu là khỏe ngay ấy mà.
     

Tình hình diễn đàn

  1. DucLe,
  2. choi_trieukhuc,
  3. chinhchu812,
  4. MCT
Tổng: 1,239 (Thành viên: 5, Khách: 1,212, Robots: 22)