sáng nay đi đặt vé . rồi lúc nãy mới vừa coi cùng gf vào xuất 19h30 ở Galaxy NT theo cảm nhận của một thằng " hơi " sợ ma như mình thì phim này cũng k có gì gọi là " ghê " lắm Vote mạnh cho phim này ở phần Âm Thanh , Khung Cảnh của Kí Túc Xá Ngoài Bắc ( đứa sinh viên nào mà ở trong kí túc xá này lúc nó coi phim này xog chắc nó dọn đi nơi khác luôn quá ) , khu Rừng ma ám ,sự diễn xuất tài tình của nghệ sĩ Thành Lộc + 3 chàng sinh viên . phim hình như hoàn toàn dc quay ngoài bắc . vì đa số những cảnh trong phim toàn là những ngôi nhà cũ xưa , cổ điển , và tất cả các diễn viên đều nói giọng bắc ngay cả thành lộc cũng phải giả giọng bắc luôn _ phim ghê thì k có ghê nhưng chủ yếu là làm bạn dứng tóc gáy suốt phim , cái làm mình áp phê nhất là cái cách tạo hình của cô bé trong phim ( i như con ma búp bê bên nhật . 12h đêm gặp nhỏ này là chêt bất đắc kì tử luôn . khung cảnh trong phim thì sặc mùi ma ám . con bé này thì cứ đứng rình ngoài hành lang kí túc xá . lâu lâu thì áp cái mặt vào khung cửa sổ phòng của 3 anh sinh viên này , lâu lâu thì lượn lờ đi qua đi lại . lâu lâu thì nó nhảy như con ma cà tưng :-ss ( coi tới khúc này hình như ai cũng teo héo hết trơn =)) ) nói chung 3 năm để hoàn thành 1 bộ phim như vậy là quá good . đáng đồng tiền bỏ ra . về nội dung thì mình xinh phép k tiết lộ . tiết lộ sợ AE ném đá với lại k còn gì hấp dẫn nữa . xin hết ạ :smile: Rate phim này khoảng 7/10 ^^! mún 10/10 ghe gớm thì cứ the grudge thôi =))
tiếc là bx mới có thai nên không đi xem film thể loại kinh dị được, đi 1 mình thì buồn chết đi được, có sis nào đi 1 mình hem, mình đăng ký 1 vé đi chung hén
đối vs phim vn như thế thì cũng Ok rồi, mà con bé Chiêu Dương cute quá xá các bác à, gặp em ngoài đời chắc cũng đè ra ăn thịt rồi lúc ông thầy bế con bé khi còn nhỏ, tới gần cái cây thì nó nín làm em nhịn cười ko dc, cứ như có cảm ứng điện từ ấy =))
Mới đi xem hôm qua.có mốt số cảnh kinh dị làm mấy em teen làm đỗ nước với bắp lên ngươi mình mới tức chứ.
Sau khi coi phim mình cũng có 1 số nx sau Phim coi khá hay nội dung cũng khá , hay hơn Mười, nhưng chưa tạo cảm giác ấn tượng, ăn theo mô tuýp của Chơi Ngãi và The Ring, nhưng thuần Việt hơn vote: 7d Diễn viên diễn xuất khá tốt , Thành Lộc và các diễn viên vai sinh viên diễn tốt,nhưng có thỉnh thoảng vài cảnh diễn hơi cứng :8d Âm thanh thì xuất sắc bài ca ru con tạo cảm giác rợn tóc gáy, âm thanh bị cây huyết ngải hút máu hay tiếng hét ..... vote 9d Kỹ xảo màu sắc trong phim ấn tượng mang cảm giác rất Liêu Trai, cảnh quay đẹp đúng với ý đồ của đạo diễn. Vẫn thỉnh thoảng có vài lỗi vặt ví dụ như lúc ông Trần rạch mặt vợ mình để lấy da mặt ra thì chỉ quay đc mấy giây là để cây dao vô rạch chứ ko chi tiết, tấm da mặt lấy ra trong suốt như rau câu hơi giả... vote:8d Còn lại đều rất tốt, đáng để coi, bữa mình dẫn GF coi nó cứ đòi coi phim Mỹ nhưng mình quyết định mua vé coi phim ma VN để ủng hộ, VN mới tập tành làm phim ma thôi nhưng làm vậy là tốt lắm rồi. Sau khi coi xong nó khen lấy khen để về nhà giới thiệu bạn bè.