Tìm kiếm bài viết theo id

Gf mình không biết nấu ăn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi teddy171, 10/1/12.

ID Topic : 4428073
Ngày đăng:
10/1/12 lúc 18:50
  1. denise_synh_dep1 Thành Viên Bạch Kim

    nói thì nghe bài bản vậy thôi...chứ......:smile:
     
  2. jack black Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    con gái ko thích nấu ăn cũng như con trai lười sửa đồ lặt vặt, chẳng có gì đáng phải bàn. Lấy vợ mà ko biết nấu ăn, đồng ý, cả hai ra ngoài đường ăn không thì chồng phải nấu. Lấy vợ không thích nấu ăn, đồng ý, cả hai ăn cơm bụi. Miễn sao thấy hạnh phúc là được, sao cứ đem mấy chuyện lặt vặt xé toạc ra to. Thoải mái đi!
     
  3. fall_in_love89 Thành Viên Cấp 2

    anh có zợ chưa mà nói vậy Gf mình không biết nấu ăn
     
  4. jack black Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Có vợ hay chưa thì mấy chuyện đó tùy theo tính cách và tùy theo cách sống của mỗi gia đình thôi. Mình ko thấy chuyện bạn gái hay vợ biết nấu ăn, thích nấu ăn là chuyện quan trọng. Nếu bữa cơm mà cứ phụ thuộc hết vào người phụ nữ vậy thì trước khi lấy vợ người đàn ông ăn gì? Bạn gái cho mình ăn gì thì mình ăn đó, ngon hết, tại đã nấu được bằng họ đâu mà đòi chê. Bạn gái không cho ăn thì mình tự nấu, miễn sao thấy mối quan hệ tình cảm vui vẻ, thoải mái.
     
  5. nhocyuka Thành Viên Cấp 4

    bác jack black nói hay nhỉ?! vậy mai mốt lấy trúng con vợ ko biết nấu ăn... bác chấp nhận được cuộc sống ăn ngoài đường suốt đời ko?! Bi h chưa có gia đình thì ăn cơm nhà, lâu lâu ăn ngoài....ko lẽ lấy vợ rồi lại nhờ ba mẹ nấu hoặc đi ăn ngoài suốt, rồi đến lúc đẻ con cũng mua cháo "cây thị" nốt ?! Gf mình không biết nấu ăn
    Đồng ý là bi h XH tân thời, phụ nữ ko phải chỉ loay hoay trong bếp. Nhưng 1 ng vợ, 1 ng mẹ ko biết nấu ăn thì làm sao gia đình được hạnh phúc ?!
     
  6. spam_web Thành Viên Cấp 5

    ủa vậy gia đình nhỏ đó ko phản đối thèn bạn trai mới hả MOD?
     
  7. Tommy Vercetti Thành Viên Cấp 4

    Ủa sao 2 người này có chữ ký giống nhau thế nhỉ
     
  8. Mr-Bao Thành Viên Bạch Kim

    Gf mình không biết nấu ănlike mạnh
     
  9. 1.1 Thành Viên Cấp 3

    ko biết nấu an thì vứt luôn đê
     
  10. snowflakes89 Thành Viên Kim Cương

    em cũng thắc mắc...:surrender:
    :sexy_girl:
     
  11. »--»_ßµ¶v¶_«--« VÔ ĐỘC BẤT NỮ NHI

    học thì chỉ học từ mẹ, mà nếu kêu mẹ dạy nấu món gì thì mẹ chỉ nói "thôi đi lên nhà coi tivi dùm, mày ở đây 1 hồi mắc công tao dọn dẹp nữa" Ý nói Bum hậu đậu, đụng đâu bể đó, lại không biết làm gì, nên thôi coi tivi cho lành. Haizzz... Bum cũng nghĩ tới chuyện này rồi, sau này anh nào mà hỏi cưới, Bum sẽ nói "em không biết nấu cơm, không biết làm việc nhà, lại hậu đậu anh có muốn lấy em làm vợ không?" không chịu thì thôi. Đã chuẩn bị sẵn tâm lý ở giá Gf mình không biết nấu ăn

    Có chắc con gái không cần kiếm tiền nhiều không? Hay không cần học quá cao không? Mình thấy hiện nay con gái học cao, tiền nhiều ra đường người ta rất nể trọng. Còn giỏi việc nhà như 1 osin, tiếng nói chả có kílô gì. Đàn ông bây giờ mún cưới cô nào, cũng nhìn kỹ lém, chứ không có như ngày xưa "yêu là cưới" nữa rồi. Mình thjk 1 người fụ nữ bản lĩnh và sắc bén Gf mình không biết nấu ăn - 1
     
  12. phimtruyenhinh Thành Viên Kim Cương

    Cái này em đã sai rồi, có rất nhiều người còn trẻ kiếm nhiều tiền địa vị cao nhưng sau khi lấy chồng ng ta lui về sau để chăm sóc gia đình. Học cao và tiền nhiều ra đường được nể trọng, chưa chắc đã đúng? Giỏi việc nhà đặc biệt là nấu ăn được coi là osin( nghe vãi thiệt)?:canny:...Bản lĩnh và sắc bén là tốt nhưng coi chừng bén quá đứt tay nhé "độc" nữ.

    Anyway, mỗi người mỗi ý, năm mới chúc bà con anh khang thịnh vượng, hạnh phúc và phát tài nhé....Gf mình không biết nấu ăn - 2....
     
  13. »--»_ßµ¶v¶_«--« VÔ ĐỘC BẤT NỮ NHI

    Hjx, chỉ vì em không biết nấu cơm mà mình chia tay sao anh Gf mình không biết nấu ăn Mà hôm nay, mới mùng 1 tết, mẹ mình nói "lấy chok thì đi khỏi nhà" nên quyết định không lấy nữa. Tự nhiên lấy chok bị người ta lấy fòng của mình, không chịu :sweat:

    Hjx, em thấy chẳng sai được 1% nào.

    Zậy để em zìa mài lại cho cùn bớt hy vọng có người dòm ngó Gf mình không biết nấu ăn - 2 Nói chứ, chiện nhà là chiện nhỏ ^^ nấu cơm dễ ẹt ý mà ^^

    Happy new year ^^ Cung chúc tân xuân Gf mình không biết nấu ăn - 3
     
  14. 0933773xxx Thành Viên Cấp 3

    thì nấu cơm dể thiệt mà mình còn biết nấu vo gạo bỏ vô nồi bấm nút là có cơm ngay.
     
  15. capcom Thành Viên Cấp 4

    nói thiệt con gái mà ko biết nấu ăn là mất đi 50% điểm trong mắt các cụ rồi. Mình thì rất thích các món ăn do mẹ mình nấu và rất tự hào vì mẹ nấu rất ngon(trong dòng tộc ai cũng khen), và ngày xưa thì bà nội, bà ngoại nấu cũng rất ngon và truyền dạy lại cho con cái. Có thể sau này GF của bạn do cuộc sống công nghiệp, công việc,...nên ko thích nấu ăn, nhưng bạn nên góp ý nhỏ nhẹ, còn nếu không thì....hơi khó xử, đúng như bạn nghĩ, ko lẽ sau này cưới về 2 vợ chogn ăn cơm tiệm hoài...
     
  16. »--»_ßµ¶v¶_«--« VÔ ĐỘC BẤT NỮ NHI

    Hoan hô, like like Gf mình không biết nấu ăn
    50% gì, cứ thữ dắt bạn gái về nhà coi, mở miệng nói không biết nấu ăn là coi như 100% lắc đầu "thôi, kiếm đứa khác đi con" Gf mình không biết nấu ăn - 1 Huống hồ chi mí đứa hậu đậu, đụng đâu hư đó là coi như zìa nhà bạn trai được 1 lần, lần sau là bị phản đối kịch liệt liền :sweat:
     
  17. snowflakes89 Thành Viên Kim Cương

    mình chưa có btrai... từ từ họcGf mình không biết nấu ăn - 2
     
  18. PS-Ngừa Sâu Răng Thành Viên Cấp 1

    hư quá..Gf mình không biết nấu ăn - 1
     
  19. Eris Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    :feel_good: Chùi hay không cũng không phiền bro phải xoắn. Không thích và không bao giờ khác nhau hoàn toàn nhé :feel_good:.
     
  20. lehuutoan Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Theo các cụ vs theo quam điểm riêng của mình , đúng lí ra ng con gái phải biết chút gì đó vào nhà bếp này nọ v...v.... Chứ kg bit nấu ăn , rồi chủ topic dẫn về nhà nhằm ngày đám giỗ đám wai~ gì đi , xong cô , cậu , dì , mợ kiu vào giúp 1 tay , lúc đó kg bit làm là vui luôn hay 1 bữa đẹp trời nào đó , chủ topic dẩn ghệ về nhà ra mắt ba má chồng , ngay bữa đó là trưa ba mẹ chồng kiu phụ làm , lúc đó chả bit làm xong ba má chồng kiu lên bàn ngồi đợi đi , ăn xong bữa cơm đó , chủ topic chở ghệ về vs về nhà ba má phán cho 1 cái :Tao chấm nó kg điểm ! Lúc bạn cưới về , vợ bạn kg bit nấu ăn , suốt ngày cứ đến giờ ăn cứ kéo nhau ra quán vs đến khi có con , liệu bạn có chiu đc cực hình ăn hoài suốt kg ? hay mướn ng về nấu ? Dù gì đi nữa , đó cũng là 1 phần giữ hạnh phúc gia đình đó bạn àh , bạn hãy giúp con gf bạn học cách nấu ăn từ bây giờ đi nhé , chỉ kg muốn học vs làm thôi , chứ quyết tâm sẽ có ngày thành công thôi , chúc bác vs gf bác có 1 tình yêu thật sự vs vững bền nhé !
     

Tình hình diễn đàn

  1. dungnvi,
  2. wifeboss,
  3. HuyPhuc0718,
  4. simsobinhdan,
  5. HONEYZ,
  6. Muoi0211,
  7. minhthuong0203
Tổng: 974 (Thành viên: 11, Khách: 951, Robots: 12)