Bữa lục tủ còn 1 cái hình xăm đúng nghĩa hổ báo này ,,,, h xăm lun anh em bít chỗ nào mua mấy cái hình xăm giống vậy ko nghe nói 2k 1 cái hay gì đó trong cái gói màu trắng trắng ,,,,, nhìu con cute lắm ,,,,
big babol 400d / 1 cục dán vào rùi lấy nước miếng chà chà 1 hồi là nó bám vào da về tới nhà ăn 1 trận roi mây và bắt nhịn đói 1 ngày, mặc dù lấy tay chà mạnh là nó bay.... sau này mà máu xăm lên thì làm tại lớp luôn, trước khi về vô WC lấy nước chà ra ) Tuổi thơ tui !
nhớ hồi đó Big babol có dán gì đâu, mỗi miếng là 1 câu chuyện về nó mà, đâu phải hình xăm đại ka :sweat:
con lạy mấy cụ lúc mà con dán bằng hình xăm đó không biết mấy cụ đã ăn kẹo này chưa khẳng định đó là big babol, còn nhớ hình dạng nó như cục gôm (eraser) á kẹo thì dở ẹc, chỉ được mỗi cái hình xăm, thời đó làm gì nhìu kẹo như bây giờ mà lộn được (ngày nào mà chẳng ghé tiệm gân nhà mua cái này với bánh xốp 300d/cái)
hồi xưa toàn vô nói "bán con 2 cục sing-gum xăm" k à, mà loại đó dc cái hình xăm chứ ăn dở ẹt, k ngọt gì hết
her her ngọt ngay luôn chứ ko ngọt, như cục đường vậy ăn thấy gớm ^^ hình xăm thì dán vào rùi lấy nước thoa thoa, chà cho kĩ ko thui lấy ra nó rớt nét hết Hùi trước có ng chỉ, lấy đèn cầy, viết chữ (ngược nhé) lên trên tờ giấy nhám thô, rùi mang cái áo trắng (somi hay thun đều ok), đặt miếng giấy nhám lên, rùi lấy bàn ủi ủi nó, hơi nóng sẽ làm cho sáp nên chảy ra và in lên áo (hình như ko có phai) - do đó phải viết chữ ngược để khi lên áo ra chữ thuận. Cái này có dc gọi là "xăm áo" không ? ^^