Tìm kiếm bài viết theo id

máy tính có tiếng bụp...bụp...là sao?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tinvumobile, 6/1/09.

ID Topic : 672354
Ngày đăng:
6/1/09 lúc 17:23
  1. tinvumobile Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    11/12/07
    Tuổi tham gia:
    18
    Bài viết:
    1,349
    Tự dưng máy tính mở lên có tiếng ..bụp...bup...bụp...làm không nghe nhạc gì được, tiếng giống như tiếng khi click vào biểu tượng trên web mà nó không cho vậy.Nó cứ kêu đều đặn, khởi động lại vẫn bị.ae biết tại sao không? giúp với
     
  2. N30 Thành Viên Cấp 5

    Sao bro không kiểm tra cái loa lại coi? :nosebleed_002:
     
  3. blood_is_blue Thành Viên Cấp 4

    coi có nút nào bị kẹt ko ??? rút bàn phím ra thử xem còn nghe ko ?
     
  4. CH33RS Thành Viên Cấp 5

    Mở lên có tiếng bụp bụp mà có vào được window hem?
     
  5. annengee Thành Viên Cấp 3

    máy gì? có bảo hành không? đem ra chỗ bảo hành hỏi
     
  6. Thùy Trang Thành Viên Cấp 4

    chắc mainboard và ram đang đánh nhau nên mới có tiếng bụp bụp
     
  7. Xem thêm bình luận
  8. clickhhere Thành Viên Cấp 3

    ặc, Một số trang web tự refresh data nên kêu giống như ckick vào cái nút vậy. Kiểm tra coi trang nào bị vậy thì tắt nó lúc nghe nhạc, hoặc tắt loa khi mở nó. Ko có vấn đề gì về phần cứng cả.
     
  9. nk11092004 Thành Viên Cấp 2

    Mình dang sai lap HP, cũng có hiện tượng bụp bụp khi nghe nhac, mình nghĩ do mình để chế độ Loa nhịp theo bài hát ( luc mở nhac, bạn thử mở biểu tượng Loa ở trên thanh toolbar sẽ thấy nó dao động). Máy mình thì trên bàn phím có biểu tượng Stop, mình nhấn vào đó là nó chuyển lại chế độ nghe bình thường, nghe ok lắm, bạn thử dò các nút xem. Chúc bạn thành công. Nk!
     
  10. dungvttv Cứ đi, sẽ thành đường

    đem đi bảo hành thì còn gì nói nữa, có khi nào là tại virus ko?
     
  11. bulucusubembem Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Vậy bác đập bụp bụp bụp thử xem sao
     
  12. slogan Chuyên Gia Hi-Tech

    Góp ý 1 chút theo cá nhân mình, nếu đang sử dụng bình thường mà tự nhiên gần đây trở chứng thì bạn nên quét virus đi bạn, nếu vẫn không thành công thì set lại win nhe. Theo mình nghĩ có chương trình multi or file trong thư viện đụng nhau nên mới xảy ra tình trạng như thế. Bạn set lại win là cách tốt nhất. Mong nó sẽ hết bệnh.
     
  13. Hàng_Hi-tech Thành Viên Vàng

    Hình như có app gì đó hoạt động, có thể là virus! Chủ nhà thử zô Safe Mode xem!
     
  14. hanguyen Thành Viên Kim Cương

    kiểm tra cái jack cắm loa với máy tính í,mình cũng bị hơi hơi giống bạn rui đó,cắm lại cho chặt thì hết à
     
  15. NguoiPhuXe Thành Viên Cấp 1

    Rồi sắp đi mau rồi đó,back up HDD trước cho chắn ăn nha bro ơi!!!
     
  16. tinvumobile Thành Viên Cấp 4

    chắc phải set lại win rồi! hic
     
  17. slogan Chuyên Gia Hi-Tech

    1 lời khuyên nữa, quét virus toàn ổ cứng, xong backup hết data ở các ổ D, E ... ra DVD or ổ cứng phụ, rồi format toàn bộ ổ cứng xong mới set lại windows. Test lại âm thanh xem có ok không trước khi chép ngược data vừa backup vào máy. Chúc bạn thành công nhe. máy tính có tiếng bụp...bụp...là sao?