Tìm kiếm bài viết theo id

Cho mình hỏi về USB có khóa chống ghi.

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Mr.Bèo®, 16/1/09.

ID Topic : 690189
Ngày đăng:
16/1/09 lúc 23:13
  1. Mr.Bèo® Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    4/12/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    1,523
    Mình thấy một số loại USB dùng để lưu dữ liệu có thiết kế thêm một khóa chống ghi. Khi gạt khóa này về trạng thái "khóa" thì khi đó chỉ có thể đọc dữ liệu từ USB thôi chứ không thể ghi vào được.Mình hay đi ra ngoài tiệm in, mà máy tính ở đó hay nhiễm virus qua USB, nên định mua 1 cái như vậy mà không biết loại nào? Cho mình hỏi về USB có khóa chống ghi.
    Ngoài ra mình nhớ hồi trước loại USB có khóa này được bán khá nhiều nhưng bây giờ lại tìm không thấy, không biết tại sao? Mình thấy nhiều người họ cũng cần mua loại USB này lắm.
     
  2. huuduong84 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Bạn dùng thẻ nhớ của máy chụp hình KTS +đầu đọc thẻ nhớ là bạn có ngay 1 USB như bạn muốn.
     
  3. Mr.Bèo® Thành Viên Cấp 4

    Cảm ơn bạn nhưng cái này thì lỉnh kỉnh mà tốc độ không cao, cái usb drive vẫn hay hơn Cho mình hỏi về USB có khóa chống ghi.
     
  4. namthy99 Thành Viên Kim Cương

    mình có cái 64Mb có khoá lun, ko biết anh tèo có nhu cầu mua ko, nó có nút gạt, gạt qua là khoá và ngược lại
     
  5. Mr.Bèo® Thành Viên Cấp 4

    Thanks!
     
  6. newuser5s Thành Viên Cấp 1

    Mình nghĩ mua cái thẻ nhớ + đầu đọc USB (kích thước nhỏ gọn như cây USB thôi), còn tốc độ mình nghĩ vẫn cao như cây USB thôi chứ có khác gì đâu bạn
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 645 (Thành viên: 0, Khách: 641, Robots: 4)