Trưa nay mới ghé Phương Đăng lấy 1chú ACBEL E2 400W nhưng lại nobox. Trong lòng tức ành ạch nhưng mà xuất hóa đơn nộp tiền thí cô hồn hết trơn rồi đành hỏi câu ngậm ngùi: Chú này ko có box hả anh. Ảnh bình tĩnh nói là no box. Lòng cảm thấy buồn ghê luôn. Hàng mua về cho người khác xài chứ ko phải mình mà lại cầm cái bịch ni lông đen xì. Đếch biết giải thích sao lun! Mà đã cắn răng mua hàng 1st rồi 28.5$. Ae nào có hiểu được tâm trạng của mình ko? Biết thế đã kiếm chú cool master hàng 2nd rồi Lòng cũng bán tính bán nghi! Chưa gắn vào nữa nhưng thiết nghĩ chắc cũng chạy được bình thường nhưng mà có điều ae bỏ ra tiền mua hàng 1st thì có muốn được chạm tay vào cái box hay ko? Hay là thích mua cái cục nguồn rồi vát bịch ni lông mang về Nếu mà vì no-box mà mình ko mua hàng 1st nữa mà chuyển qua mua hàng 2nd thì có hợp lý ko? (vì chất lượng ko ai biết, BH12t cũng chỉ là BH! Vừa bảo vừa hành). Hàng 2nd xài cũng rất chất, chứ ko hề thua kém hàng 1st (mà có chắc gì hàng 1st là hàng new 100%, lỡ hàng bh sữa chữa bán lại cho mình thì sao). Mong ae cho ý kiến :hell_boy:
tem,cái này bạn pm PD thử coi sao?!Hôm bữa cũng ghé tính làm 1 dàn cho đứa em,mà hỏi ra thì thiếu tùm lum,main thì hết,có lọai in thông tin sai,LCD thì kiu chờ 30' mới có,DVDRW cũng hết luôn.Bực mình quá ghé bên KT làm,hàng đầy đủ mà giá còn godd hơn nữa chứ!
Tui cũng y chang như chủ topic, cũng mua ở Phương Đăng và cũng ko có box, cầm cái bịch đen thui nhìn mất cảm tình, hình như đây là model có giới hạn hay sao đó, may là mình ráp máy cho mình. Vừa mua chạy về quê thì nguồn bị hư hix, chạy lên KAS bảo hành, đến giờ thì OK. P/s: Đáng lẽ bán hàng no box thì phải ghi chú trong bảng báo giá, đằng này ko thấy.
mình cũng chơi cái acbel, nhưng vừa hết 12 tháng thì lăn đùng ra hư. Hồi giờ xài nhiều cái nguồn cùi rồi, chưa hư cái nào, chơi nguồn xịn hư liền, chả hiểu sao nữa .
Theo mình được biết thì nhà phân phối sản phẩm ACBEL thu lại 1 box giá từ 2000 đ đến 3000 đ,để bù vào các sản phẩm thiếu box bán cho các đại lý bán lẻ lớn như Phong Vũ , Hoàn Long ..... P/S : Phương Đăng ăn cả hàng ve chai ,kinh quá
ec em mới bít dzụ thu lại bõ này luôn hòi em ráp máy ở Thành Nhân định lấy toàn bộ bõ dzìa nhưng nhân viên anh mang chi cồng kềnh khó chở, gom lại 1 cục bỏ dzô hộp main cho em còn nhiu để lại đó hết
Mấy hum nay busy quá. Con bạn nó nhờ ráp mà em chưa ráp nữa! Vẫn còn bịt đen xì dòm thấy gúm Hì hì mà mấy pro vui tính thiệt làm quái gì có vụ gom box lại giá 2k 3k trời. Giá đó bán ve chai cho rồi Thôi rút kinh nghiệm, tại đợt này mua cho người khác chứ ko phải mua cho mình. Sau này cứ hàng 2nd mà chiến, có rủi ro mình chịu vì giá cũng còn nữa hơn là ôm máy của này chỉ tổ cho chúng nó ăn
Thanks bồ nhé. Tức tối qua nên chia sẽ với ae thôi. Chứ mà tui test mà ra hàng lỏm là ko vừa với tôi đâu Sẵn đây rút kinh nghiệm cho ae nào thích có cảm giác khui box :dribble: