Tìm kiếm bài viết theo id

Đêm wa ai di "rock" thi vào điểm danh nào

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi anhbass, 7/3/09.

ID Topic : 770054
Ngày đăng:
7/3/09 lúc 08:43
  1. anhbass Thành Viên Bạch Kim

    Tham gia ngày:
    27/5/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    7,619
    hum wa đi vui các bác nhỉ,âm thanh hơi bị phê but vẫn chưa đã lắm Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào,em đứng sát sân khấu thấy mấy anh nhà ra kéo guitar thấy sướng lun......hum wa em chỉ thix "Ngũ cung" thui.......vocalist có giọng hay thiệt (truyền cảm) hihi,thix nhất bản ballad "nỗi đau",microware hát ko hay lắm....bùn,e ko thix chú Phạm anh khoa nhà ta lắm,rock nửa chừng ......chán..... hát bài "sương đêm" của winfiled mà ko hay gì hết,........các bác ko tin thì kiếm mà nghe di,đúng chất Nu lun.....propercy chơi khá......mấy chàng black infinity thì wa .......đẹp trai......em thấy mấy em nữ nhìn thèm.....chảy nước miến hihi Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 1 Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 2.....mấy bác Da vàng nhà ta già mà vẫn máu nhỉ..... sung như chim non Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 3 Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 4...đó là ý kiến của em....các bác vào bình loạn cho sôm tụ nhe.thanks,keep rocking!!!
     
  2. hoangmeo820 Thành Viên Cấp 5

    Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nàoĐêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 1Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 2vote 1 vé cho Ngũ CungĐêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 3Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 4Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 5, nhóm rock ko tóc dài, nhìn có cảm tình, đẹp trai và phong cách riêng biệt hơn những nhóm còn laị, cuối buổi hôm qua e đi tìm nhóm NC để chụp hình mà ko thấy hichic( chỉ chụp đc với bác Lập và hát chính nhóm Mcrowave thui)Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 6Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 7Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 8Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 9
    Mong cho NC hát lại bài BE U WITH HONDA mà ko thấy( bùn lắm cơ)Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 10Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 11Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 12 bài này NC đã từng hát trong live biển Vũng Tàu rùi hay tuyệt, cướp vợ người mông quá đỉnh rùi, nỗi đau 1 bản ballat khá hay.
    E cũng mong chờ bác Lập làm lại bài " con số 0" mà ko thấyĐêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 13Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 14Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 15
    P/S: hôm qua đi thấy fans rock mặc áo linkin park và áo che nhìu vô đối( trong đó có e nữa)Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 16Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 17Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 18
     
  3. Harry123 Thành Viên Cấp 4

    bÀI QUẢNG CÁO XE WAVE rsx GÌ FAI KO BÁC. hÌNH NHƯ CÁI TỰA LÀ LIVE WAVE
     
  4. kent_rocker Thành Viên Cấp 5

    Post lại bên này cho anh em bình loạn xôm tụ hơn,hehe.
    +) giá vé gửi xe khá chát cho 5000 lần, đúng là lâu lâu có dịp nên kiếm chác đây mà.
    +) Fans đông nhưng là show free vé nên đa thành phần chủng loại ôi thôi rồi, từ sơmi cà vạt, giày cao gót váy công sở đến áo hở rốn rồi đầu lâu xương chéo, quần bò rách đủ loại.
    +) Nhận xét về show: Bài hát được hưởng ứng nồng nhiệt nhất: Dĩ nhiên là TÌM LẠI của Microwave vì nó quá quen thuộc rồi. Rocker được hưởng ứng ủng hộ nhiệt liệt nhất ko ai khác ngoài bác Trần Lập-tổng đão diễn dù dạo này giọng ca đã quá độ rồi.
    +) phạm Anh Khoe Fake rocker thì cho diễn lúc mở màn là đúng, lúc mọi người nhộn nhạo tìm chỗ thì có tý "hò hét hú gào" nghe cho vui để khi tìm được chỗ ngồi, chỗ đứng tốt rồi thì vừa hết 3 bài và chuyển qua nghe các ban nhạc.
    +) các lão tướng Da Vàng chơi cũng ok, có mấy quả solo giới thiệu từng members trong bài Biển Tình Yêu để thay đổi không khí, bài mới Máu Của Đất nghe ra cũng khá "máu". Nói chung hàng U50 thế là good lắm rồi.các band trẻ sau này đến tuổi đó ko biết có rocking được thế k ta???
    +) Vocalist tốt nhất và phần trình diễn ấn tượng nhất là Ngũ Cung, giọng anh này cao và tốt hơn cả Viết Thanh-Unlimited và dễ hiểu vì sao năm ngoái họ đăng quang ngôi vị số 1. Trình độ kỹ thuật chơi nhạc, khả năng sáng tạo, tìm tòi của band rất khá, band này sẽ hút nhiều fans nữ lắm đây vì ngoại hình sáng sủa, sạch sẽ. Đúng thật ROCK ko cần phải đầu bù tóc rối, áo đầu lâu dây rợ loằng ngoằng đâu.

    +) Titanium chơi nhạc nặng, kích động fans với trò quay tóc của Vocal Cường"em" và mấy pha nhảy ăn ý của các tay guitar nhưng nói thật chẳng nghe, chẳng hiểu hát cài gì, nội dung gì cả ngoài nghe nhạc thấy cũng có chất ra.Ah, chưa thấy Rocker nào "chịu quậy" như Cường em, nhóm mình hát thì ko nói nhưng khi BI ra chơi thì cũng nhảy lên dàn trống múa tóc, lúc gần kết thúc bài Tâm Hồn Của Đá do bác T.lập hát cũng ra hát theo. Hehe, bác này đúng là giải nhất cho rocker chịu quậy và khuấy động sân khấu đây.

    +) Prophecy chơi tương đối chơi sạch sẽ, ko có phong độ máu lửa dữ dội nhưng hình như Vocalist tối nay bị khan tiếng nên lên nốt cao ko tốt như trong cd và mọi khi diễn.

    +) B.I thì thôi rồi, chưa thấy band nào màu mè như band này từ cái cây gắn Mic cũng chơi hàng riêng quấn khăn màu vào, rồi toàn chơi bài hát tiếng Anh cũng như nói toàn tiếng Anh. Đúng là mất cảm tình của khán giả quá, nếu ngược lại là Unlimited thì sân khấu còn đổ lửa và nóng bỏng hơn rất nhiều.
    +) Thời tiết chiều lòng người và hình ảnh kết thúc rất đẹp của các rockfans và rockbands trong nhạc nền của Đường Đến Ngày Vinh Quang.
     
  5. anhbass Thành Viên Bạch Kim

    em cũng mặc linkin park/.......dồng môn của em nè hii! Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 3 toàn dân áo đen!
     
  6. simmobi Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Không có đi có được điểm danh không?
     
  7. anhbass Thành Viên Bạch Kim

    coi như điểm danh jum các bro khác hi Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 1 ae 5s nhà ra rock gê lắm!!
     
  8. han tinh Thái Dương Store

    không thích rock...lên dùm fam rock nè hihi
     
  9. chuyen nho Thành Viên Bạch Kim

    hôm qua đi vô gặp phóng viên ko có vé vô,cũng may còn dư vé nên tặng cho vô ai ngờ được mời lại phỏng vấn luôn Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào.tếu ở chổ là chưa vô trong coi như thế nào mà mấy ảnh chơi phỏng vấn luôn đoạn kết thúc "bạn cảm thấy show rock hôm nay ntn" Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào - 1
     
  10. bixiu Thành Viên Cấp 2

    Rất ấn tượng với B.I.tối wa jat ju wa,về ê ẩm cả người,kekekeke....
     
  11. takethat Thành Viên Vàng

    Ngũ cung thì có sáng tạo so với 1 số band Việt, nhưng như thế là chưa đủ cho 1 làng rock việt còn nhiều mảng tối, u buồn, ko có chất!
     
  12. K-Duy Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Thôi đi bác ơi, thrash metal mà bác còn cho là dòng nhạc ít sáng tạo trong metal và bác còn bảo rằng melodic là dòng sáng tạo nhất thì tớ bắt buộc phải nghi ngờ 2 chữ "sáng tạo" của bác.
     
  13. love4everbmt Thành Viên Kim Cương

    hôm wa đi zới bx mà có mình bx nhảy thôi, mình mệt mún xỉu lun >"<
    công nhận 1 bủi rock kinh khủng Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào
     
  14. bloody Thành Viên Cấp 3

    hôm qua mình + xxx đi đây! tới Trần Lập hát nghe chán không thể tả Đêm wa ai di rock thi vào điểm danh nào
     
  15. footwearc Thành Viên Kim Cương

    3 Anh Em vào điểm danh.
     
  16. lylylylovely Thành Viên Cấp 6

    hu hu hum qua bịnh ko đi đc hu hu
     
  17. dinolong Thành Viên Cấp 4

    có thể bác nghe Trần Lập hát chán nhưng bác hãy nhìn xem biết bao người cổ vũ cho bác ấy và biết bao người hưởng ứng bài "Bông hồng thuỷ tinh".
    Hôm wa thích nhất là Ngũ Cung, MW thì cũng tạm và ấn tượng nhờ "Tìm lại".
    P/s : Cường "em" thì khỏi nói rồi, sung hết cỡ, quậy cũng hết cỡ, tính cũng vui, hôm đi họp báo thì ấn tượng nhất là Cường "em" ...............
     
  18. chauminhkhanh Thành Viên Cấp 5

    có em,tối điên vô cùng, vô cùng đã
     
  19. chauminhkhanh Thành Viên Cấp 5

    ũa, tối hôm qua anh em mình có tụ tập đi chung không vậy
     
  20. K-Duy Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Tối qua có vài cái vòng tròn, ko biết trong đây có anh em nào ở 1 trong mấy cái đó ko?