Tìm kiếm bài viết theo id

giúp mình, hai lúa lên đời !!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi huacongtu_SJC, 9/3/09.

ID Topic : 775841
Ngày đăng:
9/3/09 lúc 22:42
  1. huacongtu_SJC Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    9/3/09
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    1,914
    Số là lúc trước còn là sinh viên nên hoàn cảnh gia đình khó khăn.Nói ace đừng cười, lúc trước mình toàn xai dt chữa cháy ( 1200 là bạn trung thành của em :byebyegiúp mình, hai lúa lên đời !!.Nhưng ráng học hết 4.5 năm ở bách khoa, giờ ra trường và mới lãnh tháng lương đầu tiên giúp mình, hai lúa lên đời !! - 1..Xong thế liền mua con n95 (loại thường) xài để biết thế nào là "Máy tính đa truyền thông"giúp mình, hai lúa lên đời !! - 2.CẢm giác cũng sướng tay, mà ngặt nỗi là cũng có nhìu khuất mắt, nên nhờ ae 5s giải thích hộ vậy giúp mình, hai lúa lên đời !! - 3
    thứ 1 : Maps, nó cứ báo : sử dụng mạng bị vô hiệu, bật lại từ cài đặt ứng dụng ....và khả năng GPS mặc dù em đã đứng nơi thoáng đãng và làm đúng thao tác ko cản sóng của dt, vẫn ko định vị dc
    thứ 2 : GPRS, em đã đăng kí qua tổng đài 8701.Nhưng cước phí dịch vụ ra sao, ai cho em ý kiến với giúp mình, hai lúa lên đời !! - 4h:
    Mấy dòng trên là thắc mắc của em, xin ace đừng cười, Sông có khúc Người có lúc mà, phải ko ? Chắc hẳn ace cũng đã từng bỡ ngỡ, ko biết sử dụng ra sao khi lần đầu sử dụng món đồ gì đó ^^
     
  2. bsbjindo Thành Viên Kim Cương

    GPRS thi`gọi lên mobifone mà đăng kí,free đó,chứ mấy cái 87xx tốn 15k lận
     
  3. huacongtu_SJC Thành Viên Cấp 4

    thanks bạn, ý mình muốn hỏi cước phí dịch vụ sẽ dc tính ntn, như lướt web.... sẽ tính phí ra sao
     
  4. batkid_pdaviet www.mdphoneshop.net

    Trả lời phần map choa bạn:
    - bạn phải cài 1 soft map (vietmap chẳng hạn)
    - trượt nắp lên
    - đứng ngòai trời ít nhất 15 phút

    N95 bắt GPS hơi yếu do anten GPS nằm ở chỗ hơi chuối (dứơi bàn phím số), trước khi định vị bạn nên kiểm tra trong N95 bắt đc bao nhiêu vệ tinh (good = 4 vệ tinh full màu xanh)
     
  5. thientinhhuy Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    còn E71 sao bạn cung có truong trình RPS mà ko biết xài sao luôn
     
  6. BE_HEO87 Thành Viên Bạch Kim

    Ai kêu cậu bon chen!giúp mình, hai lúa lên đời !! - 5
     
  7. khucnhactinh_2008 Thành Viên Cấp 2

    con bao hanh ko pro
    xem may moi bik dc
     
  8. 5thbaby Thành Viên Cấp 4

    1200 ra mắt tháng 5/2007 , bro lấy đâu ra xài đc 5 năm vậy giúp mình, hai lúa lên đời !!
     
  9. nguyenha2108 Thành Viên Cấp 3

    Cùng ý kiến giúp mình, hai lúa lên đời !! - 1giúp mình, hai lúa lên đời !! - 2giúp mình, hai lúa lên đời !! - 3giúp mình, hai lúa lên đời !! - 4giúp mình, hai lúa lên đời !! - 5
     
  10. quangtruong_mig Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    xài mấy dòng này muốn sử dụng triệt để khả năng của em nó trước tiên nâng cấp FW mới , hack phone ( cách hack thì nhiều diễn đàn chỉ rồi,) không biết thì ra tiệm. giá cũng rẻ. sử dung GPS hiện nay thì cài vietmap ok nhất ( máy đã hack thì khỏi mua bản quyền)
    còn rất nhiều ứng dụng hữu ích khác cũng khá hay , nhưng thấy con này được cái quay phim về chiếu lên tivi ngon lành không thua gì máy quay gia đình . đăng kỹ GPRS thì bạn xài mạng nào vô trang web của mạng đó đăng ký free cái này cũng đơn giản . Sau 1 thời gian dài nghiên cứu em nó chỉ biết nhiêu đó, vừa nâng cấp bộ vỏ cho nó đẹp tí thì bị gian hồ đua mất tiêu. giờ để hộp xách và phụ kiện nhìn cho đỡ nhớ. mình xài qua nhiều dòng máy N95 thì nhận được nhiều lời khen chê , nhưng quan trọng Nó Vẫn Xài Tốt.
     
  11. nguyendangminh Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Hic hic lÃnh cÓ 1 thÀng lƯƠng mÀ mua dc n95 rÙi , ngƯỠng mỘ wÉ... MÌnh bao h mỚi dc nhƯ vẬy...?
     
  12. thanhkd Thành Viên Cấp 6

    Ngộ hén, theo mình biết là 1200 mới ra gần đây thôi mà.
     
  13. bom48 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    bạn vô trang wed của mobifone xem . ở đó người ta báo giá các dv mà nhà mạng cung cấp . hiện nay cước gprs cũng giãm nhiều rồi giúp mình, hai lúa lên đời !!
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 541 (Thành viên: 0, Khách: 533, Robots: 8)