Nokia tiếp tục ra mắt tại thị trường Việt Nam chiếc di động siêu sang dòng Arte mới mang tên 8800 Gold Arte với giá 28 triệu đồng. Nokia 8800 Gold Arte với lớp ra màu trắng và vỏ bọc 18 carat vàng. Ảnh: Nokia. Nokia 8800 Gold Arte là chiếc Arte tiếp theo sau các model như Carbon Arte, Sapphire Arte... Kiểu dáng của máy hầu như không khác những thiết bị đi trước, tuy nhiên, Gold Arte có lớp vỏ ngoài được bọc 18 carat vàng cùng da chất lượng cao màu trắng. "Dế" siêu sang mới của Nokia có màn hình QVGA 2 inch, bộ nhớ trong 4 GB, không hỗ trợ thẻ nhớ, mặt sau là camera 3,2 Megapixel, hỗ trợ tự động canh nét. Tương tự các phiên bản đi trước, Gold Arte có tính năng khi có điện thoại đến, chỉ cần lật máy để ngắt hay gõ nhẹ lên màn hình để đồng hồ hiện ra. Như vậy, với giá bán 28 triệu đồng, 8800 Gold Arte là điện thoại có giá cao nhất của Nokia, bên cạnh model này hãng còn có Carbon Arte (23,5 triệu đồng), Sapphire Arte (20,1 triệu đồng) và Arte (18,6 triệu đồng. (sohoa)
hix sao cái dòng đt này nhìu loại quá loại nào cũng giá khủng hết,sao ko sx cái bằng chất liêu rẻ tiền xíu để dân nghèo mua xài nhỉ
cho em hỏi là hiện nay có 1 số máy 8800 , nói hàng Made in German , giá tầm 7-8tr nhìn rất đẹp , là hàng j vậy có phải là máy nhái không . Sao lại rẻ rất nhiều so với chính hãng vậy nhỉ . Và làm sao phân biệt hàng 8800 nhái và chính hãng nhỉ ?
đó là hàng nháy, bro bấm *#92702689# nó ko ra gì hết? và nó có cái card để made in ..... là hiểu hàng Hồ Cẩm đào đi luộc gà