Tìm kiếm bài viết theo id

ai rành internet viettel cho em hỏi cái ??

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi khanhdo123, 7/5/09.

ID Topic : 906019
Ngày đăng:
7/5/09 lúc 21:23
  1. deka Thành Viên Kim Cương

    _media net của SCTV hả em?
     
  2. manhho11 Thành Viên Bạch Kim

    Viettel áh,chậm lém không nhanh bằng FPT đâu,tính tiền ăn gian nữa,lúc trước xài Viettel nhưng thấy tính cước ăn gian quá nên chuyển sang xài SCTV
     
  3. mercury1010 Thành Viên Cấp 4

    bro nên đăng kí FPT sài đi, VT chán lắm!
     
  4. takethat Thành Viên Vàng

    mình cũng xái trọn gói, 300k/tháng! thấy cũng được, ít rớt mạng hơn hẳn so với mega VNN!
    còn FPt thì xài gói cước Pro luôn rồi mà thấy cũng bèo nhèo như thường! rớt mạng cũng thường xuyên nữa!
     
  5. bestofstrongman Thành Viên Cấp 5

    anh em ai đăng kí viettel ùi cho em hỏi phát: em có đăng kí qua điện thoại của viettel, nó báo gắn dc thì nãy có 1 thằng đến làm hợp đồng và đóng tiền luôn. nhưng nó hẹn 3 ngày sau mới kéo dây.... anh em lúc trước gắn có như vậy ko? lo quá, sợ có thằng lừa đảo xu 300k quá
     
  6. vochongduthao Thành Viên Cấp 4

    bên fpt cũng vậy đó bro, ở nhà tui bữa dt kiu FPT nó cũng cử NV xưống rồi làm y vậy đó
     
  7. VuBaoMobile.Com ® CHUYÊN GIA IPHONE ® ὨὨὨ

    fpt xài nhanh, nhưng tùy khu vực
     
  8. vtcd111 Thành Viên Bạch Kim

    FPT tốt hơn nhiều, tốc độ down trang media fire vào buổi trưa khoảng 12 giờ là 265.
     
  9. Weeny Bee Thành Viên Cấp 1

    Em xài viettel 2 năm rồi, tốc độ download khá, mạng ổn định, chơi game ok.
    Nhà bạn em xài fpt ban ngày mạng rất chậm, ban đêm mạng lại rất nhanh => k ổn định.Thỉnh thoảng mạng bị trục trặc vào đêm, sáng hôm sau lại bt trở lại.
    VD: viettel giờ nào cũng load tốt, web nào load cũng như nhau, k có fân biệt. Còn fpt ban ngày k vào nổi blog 360, load cực chậm, mấy trang như vltk load lại cực nhanh.
    Vài ý kiến nho nhỏ, nếu bác thix ổn định thì nên xài viettel, thix cảm giác thử thách thì xài fpt hehehe
     
  10. thmac Thành Viên Kim Cương

    Đầu tiên tui sd FPT (cách nay khoảng 3 năm): Support như hạch, mỗi lần đổi modem rất phiền phức.

    VPNT: Thằng này cũng pó tay ở cái support. Tốc độ ngày cũng như đêm: 30-40kb. Mưa là khỏi vô.

    Vịt-teo: Support thì ok tốc độ 120-150kb. Tính cước quờ quạng.

    Netnam tốc độ chậm ko mở rộng mạng lưới. Chỉ quan tâm doanh nghiệp lớn

    SPT: đi đăng ký thái độ giống như mình đi xin - cắt luôn

    Nói chung ở VN hên xui.
     
  11. bup_be_301_88 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    tốc độ tạm được. mỗi tội ẩu thôi, xuống bắt cáp là chỉ biết vò 1 cuộn cho vào nhà, chứ ko đi cho đẹp giống FPT, Còn hỗ trợ kỹ thuật thì tệ lắm , có chuyện gì gọi khi cả tuần mới xuống, hic. Mình thì lúc nào cũng FPT thôi
     
  12. Ku.Toàn Thành Viên Cấp 2

    tui xài LINE 3MB của FPT cả tháng nay chưa rớt mạng 1 lần nào
    down ở sever ko giới hạn băng thông mà host ở VN thì 350kb~
    ở nước ngoài thì ~100kb


    còn kéo TORENT thì tùy các bác ạ
    mấy cái lịnk torent ngày xưa mấy bác down bi giớ khó kím peer lắm sao mà đạt tốc độ cao được

    em kéo torẻnt ở host nước ngoài ban đêm toàn là 150kbs ko à
    ai rành internet viettel cho em hỏi cái ??
     
  13. law89 Thành Viên Cấp 6

    mình sài vnpt tốc độ tầm 185>200kb/s (dạo này ngon ghê lúc trước cao nhất là của 125kb/s ngày lẫn đêm)
     
  14. bluenight1989 Thành Viên Cấp 1

    mình dùng viettel home E, down lúc nào cũng ~180KB/s viettel support khá tốt nhưng tình hình dạo này hay rớt mạng quá
     
  15. RedArmy Thành Viên Cấp 2

    nói chung là ở việt nam thì cái nào cũng như nhau cả thôi .Chả cái nào tốt cả
     
  16. bluenight1989 Thành Viên Cấp 1

    cứ tưởng tượng 1 bộ phim gồm 10 link mediafire, bạn đưa direct link vào IDM sau đó cho down tự động.....down xong khoảng 2 link....oạch 1 cái té mạng....phải hì hụi lấy lại direct link cho 8 link còn lại...cứ thế 1 ngày 2,3 lần....ai chịu nổi :ah::ah:
     
  17. d0nt_stop89 Thành Viên Cấp 4

    MF resume đc mà bácai rành internet viettel cho em hỏi cái ??
    nhà mình xài FPT từ thág 6/2006 chưa bik rớt mạg là gì,duy có 1 lần bị sét đánh cháy 1port của modemai rành internet viettel cho em hỏi cái ?? - 1.Còn line viettel của côg ty cho thuê ở dưới nhà dùg gói office của viettel thì fải.thấy tốc độ download = với gói megayou của mình,côg nhận lâu lâu cũg rớt mạg nhưg support của viettel gọi fát đến liềnai rành internet viettel cho em hỏi cái ?? - 2,nhà kế bên cũg viettel nhưg là wifi, ko bik gói nào,mạg down vù vù,mở cả ngày ko set pass,xài ké đó jờ chưa bjờ thấy rớt mạg,thế mới lạai rành internet viettel cho em hỏi cái ?? - 3
     
  18. bluenight1989 Thành Viên Cấp 1

    MF dạo này buổi đêm khìn lắm....rớt mạng rồi vào lại là hem resume dc..phải lấy lại direct link mới mới resume dc
     
  19. nhoc-teppi Thành Viên Bạch Kim

    viettel giờ nó tính cước gian đó. biết nhưng ko làm gì dc :too_sad:
     
  20. thinhai Thành Viên Cấp 5

    em thì xài theo dung lượng : mạng spt 1ngày lên 5s có 3giờ mà 1 tháng trên 2GB (ko làm gì khác nha anh em) ,ko biết thằng khốn nạn spt này nó tính như thế nào nữa !Hỏi nó thì nó nói liên lạc với tổng đài viên ,khi liên lạc với tổng đài viên thì nó nói ko biết : cái này là lập trình máy tự động (mấy tháng đầu thì xài =1,2GB là max...)
     

Tình hình diễn đàn

  1. vuleanh1234
Tổng: 769 (Thành viên: 3, Khách: 758, Robots: 8)