Tìm kiếm bài viết theo id

Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi dylanx, 18/5/09.

ID Topic : 929800
Ngày đăng:
18/5/09 lúc 19:38
  1. dylanx Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    24/2/08
    Tuổi tham gia:
    18
    Bài viết:
    1,764
    Tình hình là máu em HTC Touch Diamond2 wa' rùiỞ SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? Đang tính lại hnam múc 1 em, hnam chắc cũng uy tín hả các bác? Hay là bác nào có chổ nào uy tín giới thiệu giùm em cái:nosebleed_002:
     
  2. huacongtu_SJC Thành Viên Cấp 4

    hnam đi bác, ở đây em ko có tiếp thị gì hết, em đã mua X1 ở đây và đã bán để mua Diamond 2 cũng tại đây.Và nếu bác mua thì hãy chịu khó đợi nha vì 2 lần mình mua đều phải đợi gần 30' mới dc cầm máy trên tay:byebye:Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ?
     
  3. dylanx Thành Viên Cấp 4

    30p có là bao cho cái sở thích hả bác:still_dreaming: Bác cho em hỏi cảm giác xài con diamond 2 này như thế nào ạh? :adore:
     
  4. huacongtu_SJC Thành Viên Cấp 4

    màn hình WVGA với 3.2" thì hình ảnh rõ đẹp hơn diamond I.Mặc dù diamond 2 ko dc trang bị cảm ứng điện dung nhưng giao diện touch flo 3D mới ko cho bác cảm giác như 5800 đâu nhé Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ?.máy bắt gps tốt ( chạy thử Vietmap ) thì ok.Camera con này tới 5.0 nhưng lại ko có flash ( em ghét cái này ).Nói chung là diamond I ra sao thì con này hoành tráng hơn mấy lần.Bác thử vào đây để xem nhé.Em đọc bài review này xong là tiễn X1 đi liền đấy Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 1Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 2
     
  5. huacongtu_SJC Thành Viên Cấp 4

    Chắc phải đổi cái avarta lại thành Touch Diamond 2 quá:nosebleed_002:
     
  6. dylanx Thành Viên Cấp 4

    Em cũng từ cái link của bác mà mê D2 đó, công nhận ấn tượng ban đầu tốt thì gì cái gì về sau cũng thía:beauty: Mà bác cho em hỏi, con D2 của bác có bị bụi vào ở cái góc gần phím volume ko? Em chúa ghét nhất là xài dt mà bị bụi vàoỞ SG thì mua HTC ở đâu nhỉ?
     
  7. Heogia5388 Thành Viên Bạch Kim

    nếu bác muốn mua hàng chính hãng luôn thì ra số 1A Phạm Viết Chánh, gần Nowzone đó, nó là trung tâm của HTC luôn, but có điều giá mắc hơn đó nha
     
  8. csvifi Thành Viên Cấp 4

    đúng luôn ^^
     
  9. 6mail Thành Viên Cấp 2

    Qua zakka cũng được bạn !
     
  10. the_red_of_luck Thành Viên Cấp 5

    trời ơi...mua ở đâu thì mua,làm ơn đừng có mua ở HNam.....Hàng linh kiện theo máy ở HNam có vấn đề đó...hic hic
     
  11. LAMMA Thành Viên Cấp 4

    mua ở Phồn Vinh trên đường 3/2 gần với Xuân hồng mobile đó bạn
     
  12. vulb2512 Thành Viên Cấp 4

    Đã mua 1 con E71 và 1 con Touch HD ở HNam.
    E71 hiện vẫn đang xài => OK không vấn đề gì từ máy đến phụ kiện.
    Touch HD xài 03 tháng thì bán, đến thời điểm bán máy và phụ kiện vẫn OK, không vấn đề gì. Bán vì chán cái pin xài được có gần 2 ngày. Diamond 2 thì dung lượng pin cao hơn, nên chắc sẽ ngon đấy.
    Nếu bạn xin ý kiến thì: HNam thấy OK đấy Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ?
     
  13. the_red_of_luck Thành Viên Cấp 5

    Lý do tại sao mua máy ở HNam 1 lần mà không có lần thứ 2:
    1.Mua ở đây là vì giới thiệu của đứa bạn nên mới chạy qua, và cũng là lần đầu xài PDA nên ngu ngu như bò kéo xe. Khi mua không kiểm tra linh kiện, bị HNam nó quăng cho cái tai nghe "có vấn đề", từ lúc mới mua về cái nút chỉnh volume đã không ăn, xài được tầm 2 tháng thì bị điếc 1 bên và tình trạng hiện giờ là đng giờ anh em 5giay tư vấn chọn mua tai nghe mới T__T (vì tai nghe zin tới 200k lận, và chắc đó cũng là lý do tại sao hàng của HNam rẻ hơn chỗ khác 1 chút????)
    2.Thái độ tiếp xúc với khách chỗ HNam(Trần Quang Khải) rất khó chịu....Mình vác tiền ra mua máy mà làm như mình đi ăn xin vậy, đành rằng con HTC thời điểm mua chỉ có hơn 6tr chỉ = 1/2 so với Iphone hay HTC Diamond.À vào lúc mình mua máy cũng có 2 cha con 1 người khách dẫn nhau vào mua 1 con Nokie gì đó, mà giá hình như tầm 2tr =>bị đối xử còn dã man hơn mình Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 1
    Tóm lại 1 câu: có lẽ anh chủ HNam Mobile đng trong thời gian ăn nên làm ra, thành công hơn người, giàu có hơn người nên đối với anh 1 người khách tới mua 1 con HTC 6tr chẳng là gì, và đó cũng là lý do tại sao cái tai nghe của mình có vấn đề mình cũng chẳng buồn qua complain, vì sợ cái thái độ tiếp xúc khách hàng ở đó lắm,có khi còn mang nhục đi về.
    Đó là ý kiến của riêng mình khi qua HNam Mobile mua hàng...ai thích thì cứ qua đó mua,tại vì thời điểm hiện giờ cũng nhiều chỗ bán điện thoại lắm, chứ không riêng gì HNam.
    Còn nếu ai nói mình có thù oán gì HNam hay không thì cứ search tất cả các topic của mình để check thử xem sao...thế thôi ^^:smile:Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 2
     
  14. dylanx Thành Viên Cấp 4

    Lúc nãy đi làm về em có ráng tạt ngang wa đó, vào hỏi ko có con TD2Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? Mà gặp em nv bán hàng sao sao ý, mình hỏi có TD2 ko? ẻm bảo ko, mình hỏi khi nào mới nhập về? ẻm bảo ko có nhập, từ đầu tới cuối ko có 1 câu nào có đại từ nhân xưng trong đó, nói trống lốc, mình đứng nghía con HD xíu rùi về lun, nản dễ sợ, buôn với bánỞ SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 1
     
  15. huacongtu_SJC Thành Viên Cấp 4

    thái độ của nv hnam như các bác nói thì em khẳng định là có vấn đề nhưng còn về sản phẩm thì mình bảo đảm là ok.Nói chung là tiệm mở cửa đón 100% khách nhưng chỉ làm hài lòng dc khoảng 70% khách thôi vì số lượng quá đông, cũng ko riêng gì hnam khi search trên 5s cũng có vô số bài nói về các tiệm dt xách tay khác về thái độ của nv, vấn đề bảo hành .....mà tên thì mình ko dám nói, mắc công gây flame.Nếu các bác có vấn đề gì cần khiếu nại về hnam, call 0907 20 3000.dt của anh nam đó Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 2mà bác thích TD2 quá thì mình khuyên là đợi 1 thời gian ngắn sau hãy mua, vì lúc mình mua là 10tr8 bây giờ chỉ còn 10tr lẻ 50 nghìn >"<.Chúc bác mua hàng dc như ý Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 3 Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 4 Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 5
     
  16. baothy007 Thành Viên Cấp 4

    nói chung mua ở HNam nó đối xử với mình như thằng đi ăn xin mặc dù mình cầm tiền đi mua đàng hoàng hixhix, mua con HTC 2 ở đây về nhà thấy thiếu cái CD hix
     
  17. dylanx Thành Viên Cấp 4

    hixx, các bác nhằm rùiỞ SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? Cái chổ em nói là cái cửa hàng HTC ở 1A Phạm Viết Chánh ýỞ SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 1 Em tính vào xem coi có máy mẫu + giá cả ra sao, nếu đc thì múc lun, mà thấy nv như vậy nên thui lun
    @SJC: dt của bác có bị bụi vào ko vậy bác?Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 2
     
  18. huacongtu_SJC Thành Viên Cấp 4

    dt của tui ko có bụi bác ơi, xài dc 1 tuần hơn rồi, say mê em ý lắm, ăn ngủ cùng nhau lun Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 3Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 4.Còn nếu bác sợ bụi thì mua lớp dán màn hình cao cấp dán vào
     
  19. dylanx Thành Viên Cấp 4

    hixx, bác mà reply sớm sớm xíu nữa là giờ này em đã cầm em nó trên tay rùiỞ SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 2 Tại còn lăn tăn vấn đề này! Mà mai em đi ctác chả có ở tp, tới chiều tối mới về T_T Chắc chiều hôm sau mới đc ngủ cùng em nóỞ SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 3 Tự dưng máu thế k bít:surrender:
     
  20. vulb2512 Thành Viên Cấp 4

    Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 2 Chắc tại bro nhìn em đó nhiều hơn nhìn ĐT nên em nó sợ trả lời không ra gì chứ gì. Nhớ lần trước vô hỏi HD ở đó nói chuyện cũng đàng hoàng lắm.
    Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 3udency: Giá ở HNam thì chẳng có rẻ như huynh nào đó nói ở trên, bao giờ cũng mắc hơn chỗ khác khoảng 100K trở lên (Cụ thể so với Tiến thành hiện tại giá của con Diamond 2)

    Về thái độ phục vụ của Hnam thì chắc là không được chu đáo thiệt, vô hỏi máy cần mua, rồi ra ghế ngồi chờ, chỉ có mấy tờ báo lá cải đọc, chứ không có em út nào phục vụ dễ thương để ngồi nhìn trong 30p chờ máy mang đến :beauty: (Hên thì có được em đẹp đến mua máy)
    Chúc bro mua được con Diamond 2 ngon Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 4
    Ah, thấy HNam để giá Diamond 10tr mấy đó cũng lâu rồi, chờ vài ngày nữa đi, thế nào cũng xuống thêm cho sát giá mấy bên kia Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 5

    To Huacongtu_SJC: cho mình hỏi con Diamond 2 chụp hình thiếu sáng 1 chút có bị xấu không vậy? Con Tuoch HD chụp hình ban ngày đủ sáng thì phải nói là chuẩn không cần chỉnh, nhưng mà tối thiếu sáng thì nhìn chán lắm. Đang phân vân mua con Diamond 2 hay là chờ N86 ra chụp hình 8MP có flash để hy vọng chụp tối khá hơn Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 6 Nếu được bạn có tấm nào chụp chiều tối thì up lên hay send mình với nhé để quyết định chính xác, chứ mua rồi bán lại lỗ "chai lọ" quá hôm trước con HD lỗ gần 3 chai chỉ vì pin chưa đến 2 ngày và chụp tối không được đẹp Ở SG thì mua HTC ở đâu nhỉ? - 7 E-mail: vulb2512@yahoo.com