Mình mới VGA AGP 8x Gigabyte R955256dp2 : http://www.gigabyte.vn/Products/VGA/Products_Overview.aspx?ProductID=2442 Sao mình thấy con này support DDR2 mà chạy GPU-Z nó chỉ nhận DDR thôi vậy các bro ? Mình mua con này hết 550k đó , mình có bị hớ ko
Con chip 9550 mà mua 550 K là hớ rồi . Tôi cũng đang dư 1 mơ 9550 , nếu bán tôi chỉ bán 400k thôi . Mà của tôi là ASUS luôn . Ngon hơn Gigabyte luôn . Còn về việc trên web ghi là DDR 2 mà lúc bạn tes thì Ram chỉ báo DDR thì bạn coi lại xem VGA của bạn có giống trên web kô ? Mấy con 9550 này nhiều con lung tung lắm , có con hỗ trợ có 64 bit nữa đó , con bạn thấy hỗ trợ 128 bit là ngon rồi .
Trên card cũng ghi rõ đúng hiệu Gigabyte R955256dp2 y hệt như trên trang web lun . Ko bit tai sao lun
bạn oy dòng này không có DDR2 đâu, bạn coi trên web nào đưa mình coi thử. Mà sao tự nhiên lại mua con này về làm j` không bik :-s
vậy mà cũng nói đc :beat_shot: Main ng ta chỉ có cổng agp 8x thì mua card agp 8x chứ mua pci-ex 16x về để ngắm à? Hơn nữa card agp 2nd mắc hơn pci-ex 2nd cùng dòng đó.