Tìm kiếm bài viết theo id

Samsung bán hàng rẻ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi vtcd111, 26/6/09.

ID Topic : 1017010
Ngày đăng:
26/6/09 lúc 18:35
  1. vtcd111 Thành Viên Bạch Kim

    Tham gia ngày:
    16/4/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    7,214
    Hồi sáng mới đi vô head của samsung ( ở 226-228 Dương Tử Giang Q11) hỏi mua dây cable của máy chụp hình KTS S1070 ( dây cable để nối máy chụp hình vô PC). Vô hỏi e phục vụ khách hàng thì e ấy lại hỏi 1 anh khác (tạm gọi là anh A). Anh A nói là để a đi kiếm, sau đó anh ấy đi lên lầu. Chờ 20 phút mình mới hối là sao lâu vậy chị, thì a A( chắc đang ở trên lầu) gọi dt xuống báo giá là 220k. Mình nghĩ là dây mới nên giá đó tuy mắc nhưng cũng ko sao vì ko bít đi đâu kiếm cái cable đó. Khoảng 10 phút sau thì a ấy đi xuống và đưa cho mình cọng cable, đựng trong bịch nilon bị rách, dây màu trắng lại bị dơ ko phải là đồ mớiSamsung bán hàng rẻ?, nên mình mới nói là ko lấy nữa.
    Lúc đi về ngang wa Nhật tảo vô mấy tiệm máy chụp hình thì nó bán cho cọng cáble có 40k(chưa trả giá),test tại chỗ thấy kết nối ok.Mai mốt ko bao giờ vô cái head đó nữa, làm vừa lâu, giá mắc quá.

    A, cho mình hỏi 1 chút, máy mình hiệu samsung, sao lúc kết nối vô PC cái tên của driver lại là Canon? Tại máy này mình mua 2nd nên ko rànhSamsung bán hàng rẻ? - 1? Có ae nào bị như vậy chưa?
     
  2. Danny Archer Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Chắc máy thay ruột đó bác ặc
     
  3. tuany06 Thành Viên Cấp 6

    máy bác không có thẻ nhớ ah,sao phải mua cáp vậy?Xài thẻ nhớ tiên dụng hơn chứ!
     
  4. vtcd111 Thành Viên Bạch Kim

    Samsung bán hàng rẻ?Vậy là sao trời, có pro nào bị như vậy chưa, lúc kết nối sao cái PC nó báo là Canon_DC(I), nhưng coi lại rồi, rename cái tên vẫn dc. Nhưng sao nghe pác này nói ghê wa', có cách nào check xem nó có phải là samsung ko hay là THAH?
    Có thẻ nhớ chứ, nhưng rút ra rút vô sợ banh lun cái thẻ.
     
  5. vtcd111 Thành Viên Bạch Kim

    có pac nào giúp mình ko, làm sao phân biệt được máy ảnh samsung.
     
  6. pdh Thành Viên Kim Cương

    Nhận Canon càng tốt, máy ảnh Canon ngon hơn SS mà
    Nói vậy chứ bác mang ra trung tâm BH SS nhờ họ kiểm tra xem
     
  7. vtcd111 Thành Viên Bạch Kim

    Mua hàng 2nd mà. Người mình mua nói là đã mua hàng xách tay từ Việt kiều.Samsung bán hàng rẻ? Ko mua của nó, vô cho nó kiểm tra xong, nó quất 1 phát 100k thì tiêu lun.Samsung bán hàng rẻ? - 1
     
  8. Tuan_Nhoc ★★★ ★★★

    có thẻ mà cắm cáp nó nhận canon (đỗi tên được ) thì có khả năng nó nhận tên cái thẻ thôi . chưa xài máy ch ss nên chưa biết, đoán đại... chứ ai hơi đâu mà thay ruột
    cáp thì ra nhật tảo mua cho òi. mà cáp cỗng mini úd hay sao ? nếu mini usb thì 5-10k 1 cọng chứ nhiêu
    nếu mini usb mà hãng nó bán 220k... mà còn cáp cũ... pó tay, phải tui là xin nó cái răng
     
  9. pinturicchio Thành Viên Bạch Kim

    Canon thay ruột SS thì nghe còn có lý, ngược lại thì .... Samsung bán hàng rẻ?
     
  10. soibang Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    nhận máy bác là USB driver, rename vô tư có sao đâu ( cái thẻ đó trc' cắm vô cái mày canon nào đó) Samsung bán hàng rẻ? - 2Samsung bán hàng rẻ? - 3Samsung bán hàng rẻ? - 4Samsung bán hàng rẻ? - 5
     
  11. vtcd111 Thành Viên Bạch Kim

    Sặc, ra nhật tảo mua 40k bị hố rồi,chắc tại tìm đc nên mừng wa, quên trả giá lun:sure: . Còn thằng chính hãng nó bán cọng cáp mini usb dơ, đựng trong bịch nilon bị rách nữa giá 220k, ko tin pác nào đến mua thử là bít liền.
    Thx pro, cuối cùng ko có pác nào bít cách test xem máy xịn hay fake ah?Samsung bán hàng rẻ? - 4
     
  12. hoanglove7 Thành Viên Kim Cương

    đừng nên vô hãng mua mấy cái linh tinh . cứ Nhật tảo thẳng tiến Samsung bán hàng rẻ? .
     

Tình hình diễn đàn

  1. DucLe,
  2. choi_trieukhuc,
  3. chinhchu812,
  4. MCT
Tổng: 1,231 (Thành viên: 5, Khách: 1,202, Robots: 24)