Tìm kiếm bài viết theo id

19 Tuổi có còn học võ được?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ChimSau201, 25/6/09.

ID Topic : 1013961
Ngày đăng:
25/6/09 lúc 14:59
  1. xibachaovn Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    em thấy mua cây côn nhị khúc về tập múa là hay nhất, chứ bi h Tiểu nhân nhiều lắm, đụng nó nó kéo cả dòng họ cầm dao cầm hàng ra, cho nên là mình cầm cây côn mình bụp dc tối đa là 2 thằng, bụp xong thì Lăng ba vi bộ....Té
     
  2. girlovely Thành Viên Bạch Kim

    mình cũng mún học nhưng ngại, sợ bị ngta nói là già mà còn ham hố
    nói vậy chứ lớn ùi xương cứng ùi học sợ ko đc dẻo dai như mấy đứa nhỏ, có nước đi học dưỡng sinh nge có lý 19 Tuổi có còn học võ được?
     
  3. truong_xuan37 Thành Viên Cấp 6

    Tuổi nào tập cũng được hết , các bạn đừng có lo, chỉ cần tập thường xuyên, đều đặn. Tập cho ra hồn, thấp tấn mạnh đòn, kiên trì, ko ngại khó , ko ngại khổ, " liều liều tý cũng được". Tập vừa có lợi cho sức khoẻ,dẻo dai, vừa tự vệ phòng thân, lên cấp cao còn được học " Trật đã cốt khoa"(là khi trật tay hoặc chân có thể nắn lại,bó bột được),vừa có bằng cấp. Đó là phái "Trung Sơn Võ Đạo".
     
  4. ngocbao668 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    học thiếu lâm đi bro, thấy củng được lắm
     
  5. Jal Thành Viên Bạch Kim

    học võ phê nhất là màn tập dẻo người và đứng tấn... Aikido Q10 cũng ok lắm, thầy dạy tận tình, chỉ có lớp 5h30-7h, 17h30-19h, 19h30-21h thôi (hình như là thế)
     
  6. pikachu_vn9x Thành Viên Cấp 4

    Trời, 19 tuổi là còn tr3 trung sung mãn, làm gì mà không học được, mình 24t đi học võ nè. Đang học Karatedo ở NVHTN.
    Aikido - 1 môn thực chiến rất nguy hiểm. Chúc bạn luôn kiên trì tập luyện nhé. M6on võ nào cũng tốt, chủ yếu là sự rèn luyện của mình thôi
     
  7. khangiaytinhyeu Thành Viên Cấp 5

    thích thì cứ học. có j` đâu mà lo lắng
     
  8. phương_nguyễn Thành Viên Vàng

    học võ để rèn luyện cơ thể ... ko quan trọng tuổi tác ...
     
  9. Wa[T]eR Thành Viên Vàng

    học Tiệt Quyền Dao của Ly Tieu Long đi bro