Tìm kiếm bài viết theo id

Anh, người em yêu ơi!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi meoconhayngu1981, 29/6/09.

ID Topic : 1024021
Ngày đăng:
29/6/09 lúc 22:47
  1. simba111 Thành Viên Bạch Kim

    đời ai cũng có 1 lần tin vao ty, 1 lần cười vì ty và 1 lần khóc vì ty... và ko tin vào ty
     
  2. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    Giờ thì đã nghĩ ra rồi. em đã sai, sai rồi. những gì đã thể hiện thật sự không phải là tình yêu. Đòi hỏi được nhận lại khi cho đi không phải là yêu anh, mà chỉ là yêu chính bản thân mình. nghĩ ra được điều này thấy nhẹ nhõm đi rất nhiều: Em sẽ vẫn quan tâm tới anh, làm bạn với anh, nhưng không đòi hỏi 1 tình cảm gì nữa cả. Cho đi cũng là yêu mà. Sẽ không yêu ích kỷ như trước, phải biết nghĩ và trao tình cảm 1 cách trong sáng nhất, nghĩ cho người đó và quên bản thân mình đi. Hạnh phúc khi đem lại niềm vui cho anh, được thấy anh cười, và lúc đó mới xứng đáng nói rằng :"em yêu anh nhiều, thật đấy!". Vẫn là yêu, nhưng sẽ nghĩ đến anh hơn bản thân em!
     
  3. panda100208 Thành Viên Cấp 2

    Bạn đã nhận ra dc tình yêu của bạn thì thật là đúnk đó,tình yêu đơn phương chưa nói lên tất cả và rõ ràng,đó chỉ vẫn là đơn phương 1 mình mà thôi,tình yêu tự nó sẽ đến với bạn,chúc bạn vui vẻ nhé!!! hj
     
  4. tiendung_it Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    chưa yêu đơn phương nên k hiểu j hết. Nhưng cố gắng giờ sẽ k yêu.
     
  5. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    ui, thanks mọi người nhiều lắm!
     
  6. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    Anh, bây giờ em phải học cách yêu anh là không cần bước vào cuộc đời của anh.
    Nghe thì dễ mà làm thì khó lắm anh ạ.
    Em giữ được suy nghĩ đó trong 2 ngày, cứ tưởng mình đã thông suốt rồi, vậy mà vẫn chưa được. Em có phải là thánh đâu anh ơi!
    Cứ tưởng mình có thể yêu anh mà không đòi hỏi anh yêu lại!!!
    Em vẫn còn yêu ích kỷ, vẫn mong anh quan tâm tới em! Em chưa yêu để đem lại hạnh phúc cho anh!
    Thế nên giờ đây lại đang tìm góc nào để trốn cảm giác của mình.
    Chắc em bị khùng rồi : trốn bằng cách đưa pass cho bạn, nhờ bạn đổi pass để không vào được Yhoo, để không gặp anh trên mạng, để lòng mình được yên tĩnh 1 thời gian.
    Chao ôi, ngốc ngốc ngốc!
    Bình tĩnh đi, sao lại cụp mắt xuống, u tối thế kia hả mèo?
     
  7. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    bạn ơi, mình lại đang trốn chạy, vẫn chưa thể yêu cho đi mà không cần nhận lại 1 chút gì. vẫn bị cảm giác đứng bên ngoài trái tim của người ta hành hạ. làm sao đây?
     
  8. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    Tối nay, ngồi vào bàn, điều đầu tiên làm không còn là vào Yahoo nữa.

    Đang muốn chạy trốn, nên phải cố gắng dằn lòng. bây giờ nơi nương náu sẽ là góc nhỏ tinh thần này.
    điện thoại cũng tắt, nick cũng không còn sáng. mail đóng. chỉ có 1 thứ muốn tắt đi mà không được, đó là tín hiệu của con tim.

    TRốn tránh tình yêu bằng cách yêu 1 người khác ư? chao, có người xuất hiện đã, chứ cả ngày đi làm rồi chui vào lớp có gặp ai đâu nè!

    Nói vậy chứ làm như vậy khó lắm, đi với 1 người mà lại nghĩ về 1 người, mình không thoải mái mà cũng thật bất công cho người mình đang đi cùng.

    Thật sự bây giờ muốn khóc với 1 ai đó, nhưng có khi có người bên cạnh lại tỉnh queo, mắt khô ráo, giống như mỗi lần buồn, gọi con Diệp ra tâm sự,mà cuối cùng toàn nói chuyện tếu táo! chỉ khi có 1 mình, lại thấy cô đơn lẻ loi (đương nhiên rồi, có 1 mình mà lại)

    Lại nghĩ về câu chuyện 1 ngừoi bạn vừa kể với mình: bạn có người yêu 9 năm, yêu lắm lắm, thế nhưng vẫn thinh thích 1 cô gái khác, mà bạn bảo đó là say nắng. bạn vẫn nhận tình cảm mà người thứ 2 đem đến bạn. bạn nói dối rằng bạn bận, bạn phải đi làm mỗi khi ngừoi thứ 2 rủ bạn đi chơi, vừa từ chối được người ta, mà lại còn được người ta thương hơn vì nghĩ bạn vất vả. Say nắng thôi, bạn bảo thế, chứ rồi bạn sẽ chấm dứt, vì bạn vẫn yêu người yêu của bạn.

    Nghĩ lại thấy mình giống người thứ 2 quá! Không hẳn là nhận được 1 tình cảm, mà là 1 cái gì đó là lạ , trìu mến 1 tý, nhưng cũng dửng dưng. Anh cũng bận rộn, cũng không gặp mình nhưng thỉnh thoảng lại nói rằng có tình cảm với mình. chỉ có điều khác là mình biết anh có người yêu rồi. Đến bây giờ, thấy bạn kể về người thứ 2 của bạn như vậy, mình cảm thấy cay đắng, và tủi thân. suốt cả 1 buổi chiều thấy chênh vênh với suy nghĩ như vậy!
    rồi 1 ngày, 1 ngày, anh sẽ cho mình biết vị trí mình ở đâu trong trái tim anh. Mình biết vị trí đó, nó.... nằm ngoài trái tim của anh đó mà
    Giờ mình làm gì đây?
     
  9. mtrung Thành Viên Cấp 4

    Hi Mèo, đúng là yêu một người mà bắt mình ko wan tâm người ta, ko lo lắng cho người ta từng phút từng giờ là rất khó. Nhưng cái gì cũng vậy fai cố thử đi. Nếu Mèo vẫn muốn người đó để ý đến mình thì fai biết khi nào cần wan tâm và khi nào cho người đó không gian riêng, cái gì cũng vậy chứ ko riêng tình yêu đói wa thì cần nhưng khi có lại ko thấy ngon, no wa thì ko mún nếu có sẽ chán, cái gì cũng fai cân nhắc hết. Đừng tìm cách tránh né một khi Mèo còn wa yêu người đó. Hãy thử cho mình thêm 1 cơ hội thử xem. Cố lên bạn Mèo. Mèo cũng lớn rồi mà, fai trưởng thành lên chứ.Anh, người em yêu ơi!
     
  10. mtrung Thành Viên Cấp 4

    Nếu Mèo thấy được rằng yêu người mà người đó ko có tình cảm với mình thì đau khổ thế nào thì đừng tìm người khác mà trút cái khổ này nha. T chưa đọc cái này trước khi trả lời cái kia. Nếu anh ấy đã có người yêu, T khuyên Mèo như 1 người bạn là đừng yêu ấy nữa, hãy wen người ấy đi. Nếu bây giờ Mèo tìm cách làm cho anh ấy yêu Mèo thì người đau khổ sẽ là người yêu anh ấy. Cũng giống như T nói ở trên đừng đem đau khổ đến cho người khác để sau này mình cũng sẽ là người đau khổ. Anh ấy có người yêu nhưng lại nói có tình cảm với Mèo thật ra là do anh ấy vẫn mún có 1 người nào đó wan tâm anh ấy ngoài người yêu ra. Mèo đừng cố gắng đuổi theo cuộc tình này nữa. Dừng ở đây là được rồi, rồi sẽ có lúc có 1 chuyến xe tình yêu đỗ ở bến này để rước Mèo đi. T chỉ khuyên thôi còn mọi việc do Mèo quyết định.^^.
     
  11. tiendung_it Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    uh. Dừng lại thui. Kiềm chế mình lại, tốt nhất là k nên gặp ng ấy.:confuse:
     
  12. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    có gặp trực tiếp đâu. bây giờ còn đang phải cai ko gặp online luôn đây nè các bạn.
     
  13. tiendung_it Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Cũng k bít phải nói thế nào. Nhưng nếu mình là bạn, thì mình sẽ nói tình cảm của mình cho ng đó biết. Rùi đến đâu thì đến, đc ăn cả, ngả về không. Có lẽ hơi bị ích kỉ.
    Trên thì mình khuyên bạn nên giữ khoảng cách, nhưng nếu là mình thì chắc k thể kiềm chế đc.
    Mà địa chỉ của bạn gần chỗ mình làm. Gần quán cafe Lối về đúng k.^^
     
  14. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    thật ra mình đã nói rồi, thổ lộ rồi, nhưng mà không hiểu người ta thế nào nữa, lúc thì nói cảm động, lúc thì coi là mình nói đùa. và những khi người ta mệt mỏi, cô đơn xa nhà thì lại tìm mình tâm sự, còn khi trở về thì lại bình thường.
    2 ngày nay mình tắt điện thoại và không online, thì lại nhắn tin cho mình, trong khi bình thường cuối tuần mình luôn là người nhắn tin chúc, và người ta luôn là người mất tích. thật là tham lam, phải không?
    địa chỉ trên là nhà nọoại mình, đúng là gần coffee Lối về, còn mình ở gò vấp cơ.
    thanks bạn quan tâm
     
  15. tiendung_it Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Đây là theo tình, tình chạy. Trốn tình, tình theo.:go:
    He he, tưởng gần đó thì chị em mình giao lưu.Anh, người em yêu ơi!
     
  16. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    giờ thấy bứt rứt, mà phải dằn lòng lại
     
  17. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    bạn chó ghẻ và nợn béo của mình đâu ùi? huhu!
     
  18. meoconhayngu1981 Thành Viên Kim Cương

    mình có đủ yêu thương AK để có thể cầu mong điều tốt nhất sẽ đến với AK, dù người được chọn không phải là mình?
     
  19. Jang đông lạnh Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    chó ghẻ đây,thật là vãi lúaAnh, người em yêu ơi!
     
  20. MaiKa. Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    chia buồn với bạn, bạn mạnh mẽ lên, đừng yếu đuối nữa, làm mới bản thân mình, cuộc sống của bạn đi, mình tin rằng 1 ngày nào đó cũng sẽ có ng yêu bạn như bạn đã yêu ng ta!

    Chúc bạn hạnh phúc và luôn vui vẻ nhé!