Tình hình là nhà mình đang dùng internet của SCTV nay muốn mua 1 cái access point để phát WIFI trong gia đình, ngân quỹ của mình tầm 1tr đổ xuống. K biết nên dùng loại nào của Linksys hay Buffalo cho tốt, dễ thao tác cài đặt vì mình dùng MAC OS, hiện nay tại SG k biết chỗ nào bán mặt hàng này giá OK vậy mọi người. Xin cám ơn rất nhiều.
390k tenda, hay cái gì cũng dc, bạn chỉ cần quan trọng chuẩn B/G/N thôi ? một vài cái có thêm tính năng bạn xem có cần thiết không. Nên ưu tiên chọn lọai nhiều anten vì sóng tốt hơn (hoặc có thể tự chế)
Bạn nên chọn ROUTER WIRELESS.Vì dùngaccess point sẽ không có chức năng cấp thêm IP cho niều máy xử dụng.Mạng internet của SCTV chỉ cấp 2 IP cho 2 máy.Bạn có thể tham khảo 1 số mặt hàng wireless .Nên chọ kỹ về các tính năng trước khi lắp đặt.Dịch vụ hậu mãi tốt
@AIRSTATION: Giữa 3 cái như LINKSYS WRT54GS--Wireless High Power Ethernet Converter WLI-TX4-G54HP và Buffalo WHR-HP-G54-EU Wireless-G MIMO Router k biết nên chọn loại nào tốt vậy bạn, cả 3 đều dưới 1tr, k biết em nào chay tốt mạng truyền hình cáp SCTV, dễ set up với MAC OS và phát sóng khỏe trong nhà có tầng. Cám ơn nhiều nhiều.
Wireless High Power Ethernet Converter WLI-TX4-G54HP và Buffalo WHR-HP-G54-EU Wireless-G MIMO Router Bạn chọn 1 trong 2 đều được,vì khả năng phát sóng tốt.Tương thích với các mạng và hệ điều hành>Chi phí đầu tư vừa phải
Em thấy có bán mấy con Tenda, giá sao tầm 350, 400, không biết xài có ổn không các bác. Đi dạo 1 vòng thấy có con Dlink DIR-300, mẫu mã đẹp mà không biết chất lượng thế nào. Cho em tí lời khuyên
Cho e hỏi ké tí là nhà e xài MegaVNN, đang tính đầu tư wireless router luôn nhưng đang phân vân giữa Linksys & Bufalo, các bạn có thể tư vấn cho mình được kg? Hoặc giới thiệu 1 hiệu nào khác tương đối tốt để e dùng, xin cám ơn.