Tình hình là cậu e bên US sắp về VN,e tính nhờ cậu xách về cho e 1 con lappy DELL bên đó,e đã xem cấu hình+giá bên đó nhưg cậu nói là giá đó là chưa TAX+SHIP.e thì ko biết về TAX+ship bên đó tính như thế nào,ae nào rành vào giúp e với ạ. nếu giá máy trên site của nó báo là 1384$ thì sau khi cộng TAX+SHIP thì nó sẽ thành bao nhiêu ạ???:sad:
hok hiểu, nhưng có lời khuyên: hok nên mua hàng " ở bển" xui rủi có trục trặc gì thì nó "hành" mình "chín" luôn, ở VN cũng đâu có thiếu hàng, bạn đừng mong sản phẩm "bảo hành toàn cầu" mà hư ở VN thì hok có "cầu" nào đâu bạn
Theo mình biết thì nếu bạn mua dạng này nên mua ở vn có lí hơn Vì những cty ở đây đa phần mua dc hàng giảm giá hay dealer ở thị truờng singapore nên giá thường thấp hơn ở nước ngoài nếu tính ship+tax. Mua hàng trên site + tax+ship về tới nơi cao ngất ngưỡng mà lại ko dc bảo hành mới ác.
mà mình thấy giá của VN mình cao hơn giá bên đó mà.hồi trước có mua 1 em Vostro 1500(lúc đó mới ra mua 1500$) về ông cậu la quá trời,con đó bên đó cậu mua có 1300$ là cao rùi .
Mua ở US cũng được. Hồi xưa mình cũng có mua 1 con Vostro nhờ bà chị xách về dùm. Tax và Ship thì bạn coi trên trang Dell nó có đó, khi thanh toán thì nó có báo Tax + ship luôn. Lần mình mua thì nó ship free. Nếu muốn cho an toàn thì bạn mua thêm 1 năm bảo hành nữa (thành 2 năm) thì nó cho mình transfer bảo hành về VN. Cái này mình chat với thằng support của Dell, nó nói vậy.