Tìm kiếm bài viết theo id

vấn đề về gửi tiền bằng đường đưa thư !

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hjeukendway, 20/7/09.

ID Topic : 1072335
Ngày đăng:
20/7/09 lúc 01:05
  1. hjeukendway Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    10/6/09
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    633
    em muốn chuyển tiền hoặc đồ nhỏ, dẹp về Việt Nam = đường gửi thư em, chọn cách này vì chuyển nhanh nhưng còn sợ 1 vài điều ! tại lúc wa đây em có cằm theo tiền VN nhưng bây h` ko xài đc nên em định gửi về cho ông anh xài vấn đề về gửi tiền bằng đường đưa thư ! nhưng ko gửi = đường bưu điện đc òi ! nên em định gửi = cách kẹp tiền vào giấy và bỏ vào bì thư ( giống như gửi thư ) ! nhưng em còn sợ là khi phát hiện thì có phải nó lấy tiền hoặc đồ của mình luôn ko ? ai giúp em với ! thanks tất cả trước nhé !!
     
  2. Gửi ở đâu dzậy, tui đưa thư cho vấn đề về gửi tiền bằng đường đưa thư !
     
  3. hjeukendway Thành Viên Cấp 3

    vấn đề về gửi tiền bằng đường đưa thư ! - 1 bro mở hàng chắc nhìu người vào lắm =))
     
  4. heoking_23 Thành Viên Cấp 5

    nghe đồn gửi dịch vụ chuyển tiền dc mà,đóng thuế 20% thì phải
     
  5. duy_ca_ca Thành Viên Kim Cương

    ko bỏ tiền dzô bao thư gừi bằng đường bưu điện được, số tiền đó lớn hem, lớn thì ra ngân hàng chuyển về, còn nhỏ thì thui để dành làm kỹ niệm mốt dzìa xài
     
  6. hjeukendway Thành Viên Cấp 3

    ai cho thêm ý kiên´nào !!
     
  7. donbaclieu Thành Viên Vip

    Không nên tiết kiệm mà làm như thế, bạn cứ gửi theo đường dịch vụ là xong
     
  8. simgiabeo nhất Vợ, nhì Trời !

    bạn mà kẹp tiền vào thư thì rất có thể mất tiền mà không thể khiếu nại được vì trái với qui định, và lá thư cũng có thể mất tích luôn.
     
  9. hjeukendway Thành Viên Cấp 3

    phân` trăm xảy ra rủi ro là bao nhiu zây các bro ? khi mình kẹp tiền vào giấy rồi bỏ vào bì thư thì nó có kiểm tra đc ko zây. ?
     
  10. xuanlanvu Thành Viên Cấp 5

    nếu muốn thì cứ việc thử, nhét vào giữa một xấp hình dày rồi sau đó hên xui. vấn đề về gửi tiền bằng đường đưa thư !
     
  11. hjeukendway Thành Viên Cấp 3

    vấn đề về gửi tiền bằng đường đưa thư ! hên xui vậy ! nhưng ko biết hên nhìu hay xui nhìu đây vấn đề về gửi tiền bằng đường đưa thư ! - 1)
     
  12. phan.thao Thành Viên Cấp 4

    giữ tiền đó đi bạn khi nào về VN thì đưa lại cũng đc mà...vấn đề về gửi tiền bằng đường đưa thư !
     
  13. hjeukendway Thành Viên Cấp 3

    thanks all nhé ! để gửi về cho ông anh xài ! tại mình củng ko muốn giử vấn đề về gửi tiền bằng đường đưa thư !
     
  14. LILDEEking_LDK Thành Viên Cấp 4

    mất ráng chịu nha
     
  15. hjeukendway Thành Viên Cấp 3

    :-ss ! ghê thế bạn vấn đề về gửi tiền bằng đường đưa thư !( ! dù sao cũng thanks :">
     
  16. hjeukendway Thành Viên Cấp 3

    cần thêm thông tin đây