Tìm kiếm bài viết theo id

Khi boyfriend thấp hơn mình????

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nunumap, 15/7/09.

ID Topic : 1062254
Ngày đăng:
15/7/09 lúc 21:46
  1. jbljbl Thành Viên Cấp 4

    Tình yêu là không phân biệt bất cứ gì hết bạn ạ!con trai thấp về chiều cao nhưng cao hơn mình một cái đầu và là chỗ dựa được cho mình.Tình cảm giữa 2 bạn mới là quan trọng thật sự.Nếu bạn cảm thấy hạnh phúc thì tốt rồi.Còn mọi người chỉ góp ý thôi phần quyết định sau cùng vẫn là bạn đó.Đừng buồn và suy nghĩ về điều đó.Nếu thật sự yêu anh ấy thì bạn sẽ thấy hãnh diện khi đi bên anh ấy mà không hề để ý đến điều gì nữa.Mình nghĩ vậy đó.
     
  2. bboymq Cool Boy

    chiều cao của anh ấy sau này có thể sẽ làm cản trợ con đường tiến thân của anh ta (nếu anh ta ko quá giỏi) vì tuyển nhân sự đầu vào, nam cũng đã trên 1.65 rùi Khi boyfriend thấp hơn mình????

    nếu anh ấy ko giỏi thì mình nghĩ bạn phải ích kỷ một chút, xem như có duyên nhưng ko có nợ ...

    anh ấy có yêu thương bạn, nhưng vì lý do chiều cao, ko quá giỏi thì lấy gì để mà che chở cho bạn, là trụ cột của gia đình ??
     
  3. tiendung_it Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    k đồng tình.
    Đi làm chứ có phải làm ng mẫu đâu, mà phải đòi tiêu chuẩn về ngoại hình.
    Vậy cao mà k giỏi thì có che chở đc cho bạn nữ k, có là trụ cột gia đình đc k??
    Con trai theo mình nghĩ là hơn nhau ở cái đầu, cái chí hướng. Cao mà ngu thì làm đc j??
     
  4. bboymq Cool Boy


    sai rồi bro, các cty bây giờ đòi hỏi nam phải trên 1m65 đó (quy định chuẩn trong form tuyển dụng luôn rồi). nhân viên chính là bộ mặt của cty mà ...

    bây giờ chiều cao nam trung bình cũng đã là 1m68 rùi, thì cùng trình độ, tất nhiên nhà tuyển dụng phải tuyển người đủ chỉ tiêu, đúng ko, trừ khi bạn giỏi xuất chúng ...

    ko giỏi xuất chúng, ko đủ chiều cao tiêu chuẩn, thì ai tuyển dụng bạn? bạn sẽ sống bằng gì? vâng, cứ cho là bạn có chí hướng, nhưng đó chỉ là lý thuyết, trừ khi ban giàu có vốn mở cty riêng, còn ko thì cũng phải đi làm vài ba năm mới có thể có vốn chứ?

    chưa kể một vấn đề là con cái sau này, khoa học chúng minh, gen quyết định chiều cao rất nhiều, bạn có muốn con cái của bạn sau này thiệt thòi hơn so với đồng trang lứa ko, trong khi trung bình chiều cao của VN ngày càng tăng lên ?

    trừ khi bạn giỏi xuất chúng, có tiền, có vốn để bạn gây dựng dc nền tảng ban đầu mạnh thì con bạn sau này mới dc hưởng phúc, còn ko có gì cả, bố mẹ ko cao, con cái sẽ khó mà cao dc thì tụi nó sẽ rất khó khăn trong việc kiếm việc làm đấy ...

    Biết là suy nghĩ như vậy là hơi ích kỷ, nhưng mà hãy vì dòng họ thôi, cả dong họ nghĩ sao nếu như đến thế hệ con cái của bạn ... lại bị thất thế hơn so với đồng trang lứa ? bạn đâu sống vì bản thân, bạn phải sống vì cả dòng họ nữa chứ?

    Với lại, mình ko đem so sánh với con trai cao nhưng ko có trình độ, mình chỉ so sánh giữa 2 người, cùng trình độ, 1 người thì chiều cao đủ để dc nhà tuyển dụng xem xét, một người cao 1m6, họ sẽ chọn ai nếu chỉ còn có 1 suất ... tất nhiên, họ phải ưu tiên người đủ tiêu chuẩn chứ, đúng ko? một điều bạn phải chấp nhận, xã hội bây giờ là thế, dù bất cứ đâu, âu cũng chỉ là quy luật sinh tồn trong tự nhiên mà thoy, những gì lợi thế sẽ dc giữ lại, những gì bất lợi sẽ dần bị đào thải đi <Dacuynh>


    Quyền quyết định là ở chủ topic, ở đây mình chỉ nêu lên ý kiến cá nhân của mình mà thôi, lỡ như bạn trai của chủ topic thật sự có tài thì sao?
     
  5. tiendung_it Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Mình k bít bạn đọc tuyển dụng ở đâu và với ngành nghề j. Nhưng mình cũng ra đi làm hơn nửa năm, cũng qua 4 công ty, thậm chí làm cả 2 công ty 1 lúc, mình k nói mình giỏi, mình cũng chỉ cao 163cm thui. Mình làm về kĩ thuật. CŨng có đọc hàng trăm thông báo tuyển dụng ở cty trong nc và cả nc ngoài cũng k thấy yêu cầu như vậy.Khi boyfriend thấp hơn mình????
    Đúng là gen quyết định chiều cao, nhưng k phải là tất cả. Còn do chế độ dinh dướng nữa. Thiếu j trường hợp cha mẹ lùn, mà con cao đó thui. Quanh ta vẫn thấy đầy.
    Tóm lại 1 câu, con trai cao hay thấp j mà k có trình độ, đầu k cao thì là vô dụng cả(trừ khi ng con trai cao mà thêm cái đẹp trai thì đi làm ca sĩ, người mẫu j ấy).
    Tiêu chuẩn chọn bạn gái của mình là phải tốt, phải có cái đầu(k xuất chúng, vì leo k tới ^^), chẳng cần đẹp, hay cao j cả. Và nếu mình là girl thì có lẽ cũng vậy.
    http://dantri.com.vn/c7/s162-338063/chieu-cao-chi-do-yeu-to-di-truyen-quyet-dinh.htm
     
  6. kubin4080 Thành Viên Cấp 3

    Có 1 số ngành cần chiều cao đó bạn, ko ai quy định đâu nhưng bạn sẽ bị mất điểm lúc phỏng vấn.:shame:
    Ko cao thì cố gắng học thôi. Mình cũng cao 1,69m a` bị gái chê um sùm. Con gái bây giờ đòi hỏi quá hết dám có gf luôn.
    good luck chủ topic
     
  7. jbljbl Thành Viên Cấp 4

    Nhưng cái này là chuyện tình cảm mà có dính đến công việc gì đâu mấy bro.Cũng có nhiều nghành làm lắm mà như là thầy giáo,làm qua mạng,nghề tự do...có cần chiều cao đâu.Còn trong tình cảm thì cao thấp không thành vấn đề.Cứ chọn lựa theo tiêu chuẩn thì đến khi nào mới gặp tình yêu của mình chứ,do duyên nợ mà.Mấy bro thấy đúng không??.
     
  8. blackangel8x Sống bằng tình cảm

    mình cũng 1m63...^^.thấp thì làm chủ,ko làm công cho ai hết.hehe.Bro kia cứ quan trọng hóa vấn đề.Làm công ăn lương mà bày đặt xét nét chiều cao.
     
  9. consoko Thành Viên Cấp 2

    Cty nào có form tuyển dụng nam cao trên 1m65 đâu bạn, chỉ ra một vài cty làm ví dụ coi (có ngoại trừ một số ngành nghề chuyên biệt cần về ngoại hình, loại trừ những ngành này ra nha bạn) Nói như bạn chắc nam dưới 1m65 chắc thất nghiệp hết quá.

    Còn chuyện con cái có thể cải thiện được chiều cao nhờ chế độ dinh dưỡng nha bạn.

    Đôi khi bạn yêu ai hay không yêu không thể làm phép so sánh đơn giản như vậy đâu.

    Suy nghĩ gì mà ấu trĩ quá. Có thể nói là ngu ngốc
     
  10. thuandinh Thành Viên Cấp 4

    mình năm nay 22t, mà cao có 1m58 àh, đôi khi hơi thất vọng về chiều cao tí, nhưng ko thấy điều đó quan trọng lắm, vốn dĩ đánh giá con người đâu phải chỉ ở chiều cao....bản lãnh, tự tin, thái độ, trình độ, ăn nói...bạn trai của sis phải chứng mình cho các cụ thấy điều đó chứ...mình tới nhà bạn mình 1-2 lần toàn là ba mẹ người ta thích mình ko àh, ^^,nói thật chứ mình ra đường đôi khi gặp người cao to, nhưng đầu óc rỗng toét àh...ko hiểu biết j cả, nhưng lâu lâu vẫn gặp nhưng bạn trẻ hơn, những anh chị nói chuyện rất sâu sắc,...và còn nhiều điều để mình học hỏi ở họ.
     
  11. lnvlslble Cơ Thủ 5s

    Thời buổi này con đặt đâu cha mẹ ngồi đó rồi Khi boyfriend thấp hơn mình????
     
  12. bboymq Cool Boy


    àh vâng, tôi biết bạn sống rất lý tưởng, tôi không dc lý tưởng như vậy, xin lỗi, tôi sống rất thực tế, điều gì tốt cho tương lai của gia đình tôi thì tôi sẽ theo con đường đó, hạnh phúc không phải duy nhất 1 con đường. Vâng, có thể giờ đây bạn không thấy dc tầm quan trọng của chìu cao, rồi sao này bạn sẽ thấy, nếu nó ko quan trọng cho tương lai thì các hãng sữa đâu ra sức quảng cáo này nọ đúng ko Khi boyfriend thấp hơn mình????)

    àh, một số vị trí tuyển dụng cần chiều cao tương đối hiện giờ nhé, CEO, trưởng phòng, tóm lại bạn muốn làm lính suốt đời bạn àh?

    tặng bạn câu này, sống là phải biết ích kỷ

    Kẻ ngu dốt là kẻ thất bại, bất chấp hắn ta sống tình cảm thế nào. Người khôn ngoan là người giỏi, bất chấp hắn ta thủ đoạn ra sao.
     
  13. hero_zero Thành Viên Cấp 3

    cứ theo tiêu đề topic mà trả lời ...thời nay trai tài, gái sắc. Hễ trai có tài mà lùn, xấu quen gái đẹp, cao cũng là chuyện bình thường thôi.Quan trọng ở chỗ bạn trai lùn hơn nhưng có tài j không ấy ^^
     
  14. bboymq Cool Boy

    cám ơn bạn, bạn đã hiểu ý mình ^^
     
  15. hero_zero Thành Viên Cấp 3

    Em ơi đừng si nghĩ lăn tăn j nữa, yêu thì yêu chứ có j mà phải lo nghĩ cái vụ đó ! Anh cao 1m64 mà bạn gái đầu tiên của anh cao 1m72, bạn gái thứ 2,thứ 3 cao cũng cỡ anh, ban thứ 4 cao hơn anh 1 chút. Nhưng đôi khi chiều cao lại là chủ đề thật vui và đáng nhớ cho cả 2 đứa ^^...anh cao hơn em, em cao hơn anh...đứng hun xem có tới không mà chãnh Khi boyfriend thấp hơn mình????)
     
  16. tiendung_it Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    hn đi chơi với 1 ng, mà bị ng đó nói: "Đi chơi với ông tui k bao h đi giày cao gót, chỉ đi dép lào". Sốc thiệt.Khi boyfriend thấp hơn mình????
     
  17. lemnhem Thành Viên Cấp 6

    Chắc người đó sợ ông bị sỉ nhụt khi đi kế bên ngta đó mà Khi boyfriend thấp hơn mình???? - 1 Có thể cũng lăn tăn:shame:
     
  18. buny Thành Viên Vàng

    cùng cảnh ngộ Khi boyfriend thấp hơn mình????
     
  19. tiendung_it Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    ặc. Có j mà bị sỉ nhục.Khi boyfriend thấp hơn mình???? - 1
     

Tình hình diễn đàn

  1. phamhong1610,
  2. Muatruyentranhcu
Tổng: 462 (Thành viên: 2, Khách: 450, Robots: 10)